Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100
Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100
Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100 Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100
  • Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100
  • Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100

Bảng tương tác IQBoard PS V7 – 100

Nhà sản xuất:IQ Board
Mã sản phẩm: PS V7 – 100
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Bảng tương tác thông minh IQBoard PS V7 – 100 chính hãng

Đó là một chiều hướng hệ thống cảm ứng tương tác lớn được thiết kế đặc biệt dành cho kinh doanh, giáo dục và các ngành công nghiệp khác. Có sức biến đổi không gian của bạn để một học tập năng động, đào tạo, công tác môi trường, IQBoard PS mang lại một cấp độ hoàn toàn mới của tương tác.
Sử dụng IQBoard, Hãy thông minh hơn
-   Cảm ứng nhận: Viết bằng bút mực, di chuyển bằng ngón tay, kích hoạt phần mềm IQBoard hoặc xóa bằng lòng bàn tay.
-   Bề mặt Durable: IQBoard PS vẫn có thể làm việc ngay cả bề mặt được trầy xước; Nhôm tổ ong của hợp rổ là khá nhẹ, cứng, chống cháy và thân thiện với môi trường.
-  Thông minh sử dụng chế độ Dual: Đối với DK và QUOC TINH loạt, hai người sử dụng có thể hoạt động với các công cụ khác nhau cùng một lúc ở trên diễn đàn mà không cần bất kỳ sự can thiệp; Nội dung có thể được lưu riêng rẽ hoặc cùng nhau.
-  Lưu công việc của bạn tiết kiệm thời gian của bạn: IQ mạnh mẽ của chúng tôi tương tác Platform Giáo dục là hoàn toàn tương thích với MS OFFICE; cả hai chỉnh sửa và tiết kiệm có sẵn.
-  Hotkeys: 14 phím nóng mỗi bên cho các ứng dụng thường xuyên được sử dụng; Các phím nóng cho K Series có thể được tùy biến cho thị trường cụ thể.


Hệ thống cảm ứng tương tác
Áp dụng công nghệ tiên tiến điện trở, IQBoard PS có thể hoạt động với bất kỳ đối tượng, bao gồm cả ngón tay của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào bề mặt tấm bảng với ngón tay của bạn, sau đó bạn có thể viết bằng mực kỹ thuật số hoặc tương tác với máy tính trực tiếp trên bảng.
Mực kỹ thuật số
IQBoard PS cho phép bạn viết bằng mực kỹ thuật số trực tiếp trên bảng. Bạn có thể viết và chú thích trên trang bảng trắng, video và các ứng dụng khác.
Lưu ý tưởng của bạn
IQBoard PS có thể lưu tất cả mọi thứ trên tàu để có thể chỉnh sửa tập tin, từ tất cả các nét duy nhất cho quá trình giảng dạy toàn bộ. Khoảnh khắc đặc biệt của bạn có thể trở thành vĩnh cửu.
Hội đồng quản trị cứng rắn
Được làm bằng một loại vật liệu rắn, IQBoard PS được chứng minh là cứng rắn, đủ để đáp ứng các yêu cầu độ bền của nhiều người sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.
Tấm phía trước: Bảng phía trước đàn hồi được làm từ nhựa polyester dựa trên, đó là bằng chứng nước mắt, tối ưu hóa cho cả chiếu và viết, tương thích với khô xóa dấu, dễ dàng làm sạch, và sẽ không làm suy giảm hoặc màu vàng sử dụng sau thời gian dài. Nước mắt nhỏ hoặc dấu vết trên bề mặt sẽ không can thiệp vào hoạt động của các bảng trắng tương tác.
Rổ: Sử dụng chất liệu nhôm mạnh mẽ tổ ong, rổ có khả năng chống biến dạng, mở rộng và co rút. Tuổi thọ của nó có thể đạt đến 10 năm.
Xuất hiện phong cách
piano màu trắng hoặc bạc hà khung nhôm endows IQBoard PS xuất hiện thanh lịch và phong cách.
Dễ dàng gắn kết
IQBoard PS có thể dễ dàng gắn trên tường hoặc có thể điều chỉnh chiều cao đứng.
Phím nóng thuận tiện
Các nâng cấp IQBoard PS + cung cấp 14 phím trên cả hai mặt của khu vực tương tác để đạt được một số chức năng thường xuyên sử dụng. Các chức năng của một số phím có thể được tùy chỉnh.
Phần mềm IQBoard mạnh mẽ
thiết kế đặc biệt cho việc giảng dạy và trình bày tương tác, phần mềm IQBoard là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng mang bài học và hội nghị để cuộc sống của bạn.
Với IQBoard phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo ra một chương trình học đầy màu sắc mà mắt bắt học sinh;bạn có thể trang trí bài học của bạn với các yếu tố đa phương tiện năng động và các nguồn lực không giới hạn từ Thư viện tài nguyên của chúng tôi; bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để thể hiện ý tưởng của bạn dễ dàng; bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ quá trình giảng dạy và chia sẻ với những người khác ...

Liên hệ để được tư vấn và mua Bảng tương tác IQBoard PS V7 - 100:0909138114

 

Thông số kỹ thuật
Tương ThíchWindows XP / 2003 / Vista / 7, Ubuntu 10.10 / 11.04 / 11.10, Linkat 4.0, MAC 10,6 / 10,7, Debian
Diện tích hoạt động 160,5 × 119,5
Tỷ Lệ16: 9
Chất liệuVới công nghệ nano đặc biệt, độ sáng cao, chống trầy xước, dễ lau chùi
Kích Thước Bảng100 inch
Kích thước bên ngoài226,3 × 129,5
Phân giải9600 x 9600
Tốc độ quét
công nghệcông nghệ tiên tiến điện trở,
Môi trường hoạt độngNhiệt độ: 0 ℃ ~ 40 ℃; Độ ẩm: 15% ~ 85%
Bút điện tử
Độ chính xác vị trí0.05mm
kết nối
Bảo hành2 năm
Phụ Kiện kèm theo
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh