MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226
MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226
MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226 MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226
  • MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226
  • MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226

MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-SX226
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU SHORT THROW SONY VPL–SX226 - 

Máy chiếu khoảng cách gần Sony VPL-SX226 là thích hợp cho việc sử dụng một máy chiếu với một bảng trắng. Một Throw khoảng cách ngắn của 75cm cho một "màn hình 80 là tốt cho không gian hạn chế trong một lớp học. Giáo viên có thể được tự do từ độ chói của máy chiếu và có thể dễ dàng dạy cho học sinh của mình. Bằng cách sử dụng máy chiếu này với một bảng trắng tương tác chi phí ban đầu có thể được giảm. Máy chiếu này có đèn lâu dài 10.000 giờ. Các chức năng độc đáo đèn mờ của Sony làm giảm điện năng tiêu thụ điện năng sử dụng đèn và đèn. Nó thấp TCO và khả năng sử dụng có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức hình ảnh tươi sáng trong một thời gian dài hơn nhiều. VPL-SX236 là một máy chiếu đầy màu sắc và tươi sáng. Nhờ các 3LCD Sony "BrightEraTM ™", bức tranh đầy màu sắc và những hình ảnh tươi sáng. Và nó cũng có sinh động 2.800 lumen với độ phân giải XGA. Những thông số kỹ thuật tốt nhất cho một môi trường lớp học. Nó dễ dàng hơn cho tất cả các học sinh để xem với kích thước màn hình lớn này. Kết nối thông minh với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng được hỗ trợ. Khả năng thuyết trình không dây làm cho nó đơn giản để trình bày các tập tin từ máy tính của bạn hoặc điện thoại thông minh / máy tính bảng.

khoảng cách chiếu ngắn
ống kính tiêu cự ngắn của máy chiếu cho phép một 80 inch (màn hình kích thước đường chéo) hình ảnh được chiếu từ một khoảng cách chỉ 75cm từ màn hình. Người dẫn chương trình không bị phân tâm bởi hình ảnh được chiếu, và nó dễ dàng hơn để khán giả thấy hình ảnh được chiếu như trên bóng màn hình từ trình được giảm thiểu.
Năng lượng hiệu quả với đèn 10.000 giờ bền lâu
công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng với giảm bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).
tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
công nghệ đèn nâng cao cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được trái trên mà không được sử dụng. Tự động Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng cho phù hợp với bối cảnh dự. Chạm vào một nút trên câm từ xa hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.
TCO thấp
Chức năng đèn mờ độc đáo làm giảm điện năng sử dụng đèn và tiêu thụ điện năng đèn. tổng chi phí thấp của nó sở hữu (TCO) và khả năng sử dụng cho phép bạn thưởng thức hình ảnh tươi sáng trong một thời gian dài hơn nhiều.
phím chế độ ECO
Chỉ cần chạm vào phím THỨC ECO trên máy chiếu hoặc được cung cấp từ xa Commander ™ để truy cập ngay lập tức thiết lập tiết kiệm năng lượng.
công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEraTM ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với ấn tượng tươi sáng, phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa 2.800 lumens sản lượng ánh sáng màu
Với 2.800 lumen độ sáng tối đa (trong chế độ cao), VPL-SX226 mang sắc nét, trình bày sáng sủa, có thể được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học hoặc phòng họp. Có một lựa chọn ba chế độ độ sáng để phù hợp với mọi môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.
Lựa chọn chế độ hình ảnh
Sáu chế độ hình ảnh có sẵn đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với bất kỳ nguồn đầu vào: Năng động, tiêu chuẩn, trình bày, Blackboard, vv Kết hợp với lựa chọn ba chế độ độ sáng, người dùng có thể chọn các thiết lập phù hợp nhất cho phù hợp với bất kỳ nguồn hình ảnh và môi trường trình bày.
thuyết trình mạng
thuyết trình dự án từ một máy tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và các file khác không dây từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Lên đến bốn người sử dụng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi lên đến tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Các chiếu Trạm Mạng ứng dụng trình bày cho Windows / Mac được bao gồm. Cho máy tính bảng sử dụng / điện thoại thông minh, ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, tải về từ web. Để biết chi tiết tham https://PWPresenter.pixelworks.com
Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
chức năng máy chiếu và trạng thái có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng, sử dụng các trạm máy chiếu bao gồm cho các ứng dụng điều khiển mạng.
hiện không dây
Hãy thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay. (Microsoft Windows / Mac OS đòi hỏi chiếu ga cho các ứng dụng mạng bày. IOS / Android ứng dụng đòi hỏi VueMagic.)
Điều khiển từ xa cho iPhone / iPad / điện thoại Android
Tải về máy chiếu miễn phí ứng dụng từ xa và điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay của bạn, với đơn giản nút dễ đọc trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
xem phương tiện truyền thông USB
Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa với không cần tới PC.
hiển thị USB để kết nối máy tính một cáp dễ dàng
Hình ảnh hiện tại và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với một cáp USB, bạn thậm chí không cần phải cài đặt một trình điều khiển phần mềm. 
* Có thể có một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng có độ trễ thấp, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc kết nối HDMI-in.
nhãn đầu vào cầu khách hàng
Xác định nhãn đầu vào riêng của bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Tài liệu Camera ", làm cho nó dễ dàng hơn để nhìn thấy trên màn hình những thiết bị được kết nối và đang được sử dụng.
Phong cách thiết kế pha trộn trong
thông minh, vẻ ngoài hiện đại của máy chiếu phù hợp kín đáo vào bất kỳ lớp học, bộ đào tạo hoặc phòng họp.

Tư Vấn máy chiếu gần Sony: Lưu ý máy chiếu gần Sony VPL-SX225 là máy chiếu gần khoảng cách chiếu 70” to 130”(1.78 m to 3.30 m) Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu gần Sony vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng2800 lumens
Độ phân giải1024 x 768 x 3)XGA
Độ phóng ảnh
Độ tương phản3000:1
Trọng lượngApprox. 4.4 kg (9 lb)
Tuổi thọ bóng đèn10000 giờ
Công suất bóng đèn210 W type
Kích thước máyApprox. 365 x 138.7 x 310 mm (14 3/8 x 5 15/32 x 12 7/32 inches)
Loa16 W x 1 (monaural)
Kết nối INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Streo mini jack INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector: Stereo mini jack INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support S VIDEO IN S Video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack x2 (shared with VIDEO IN) VIDEO IN Video input connector: pin jack, Audio input connector: Pin jack x2 (shared with S VIDEO IN) OUTPUT Monitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output connector*5: Stereo mini jack (variable out) REMOTE RS-232C connector: D-sub 9-pin (male) LAN RJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX USB Type-A USB Type-B MICROPHONE IN Microphone input: Mini jack
Kích thước màn chiếu60” to 110” (1.52 m to 2.79m) (measured diagonally)
Xuất xứhàng chính hãng Sony Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu
Keystone Correction+/- 7.5 degrees
Ngôn Ngữ24-languages (English, Dutch, French, Italian, German, Spanish, Portuguese, Turkish, Polish, Russian, Swedish, Norwegian, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Thai, Vietnamese, Arabic, Farci, Finnish, Indonesian, Hungarian, Greek)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh