Máy chiếu Sony VPL–EX570
Máy chiếu Sony VPL–EX570
Máy chiếu Sony VPL–EX570 Máy chiếu Sony VPL–EX570
  • Máy chiếu Sony VPL–EX570
  • Máy chiếu Sony VPL–EX570

Máy chiếu Sony VPL–EX570

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL–EX570
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 24.000.000VND

TRẢI NGHIỆM TRỰC TIẾP MÁY CHIẾU SONY VPL-EX570 CHÍNH HÃNG SONY VIỆT NAM TẠI SIÊU THỊ MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP QUẬN 7

Trong những căn phòng lớn hơn cũng có thể hiển thị một hình ảnh rõ ràng và tươi sáng, cộng với khả năng kết nối linh hoạt và chi phí vận hành thấp

Máy chiếu Sony VPL-EX570 máy chiếu là lý tưởng cho các phương tiện để học lớn và phòng hội nghị. 

Máy chiếu là yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, với độ sáng 4.200 lumen màu và lên đến 12.000: 1 tỷ lệ độ tương phản và trình chiếu video XGA, công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc thực tế và sống động. So với các mô hình trước đó, chất lượng hình ảnh đã được cải thiện hơn nữa, với màu sắc mới / cài đặt cân bằng trắng màn hình sao chép rõ ràng về văn bản, và chế độ "sống" hình ảnh mới để đảm bảo màu sắc phong phú hơn và sống động hơn. 

Máy chiếu Sony VPL-EX570 là đối tác lý tưởng cho môi trường AV / CNTT tích hợp hiện nay, có thể mở rộng tùy chọn kết nối của bạn, bao gồm cả cổng HDMI và kết nối USB hiển thị trực tiếp (Direct USB hiển thị). Tính năng đặt tên nguồn thuận tiện có thể hiểu được tên cụ thể của thiết bị được kết nối trên màn hình, cho phép các nhà điều hành để trở thành đơn giản hơn. 

Máy chiếu Sony VPL-EX570 được thêm vào mạng, bạn có thể xem lên đến bốn kết nối PC máy tính / Mac cùng một lúc. Lắp card mạng không dây Wi-Fi tùy chọn cho các bài thuyết trình không dây trực tiếp từ máy tính xách tay của bạn. 

Thấp tổng chi phí sở hữu có thể được ngồi trên một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và lên đến 10.000 giờ thời gian thay thế đèn được khuyến khích. Tính năng thay thế đèn lại thuận tiện cho phép bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Lên đến 4.200 lumens sản lượng ánh sáng màu có thể trình bày một hình ảnh rõ ràng sáng
quang thông của 4.200 lumen có (chế độ Bóng đèn máy chiếu: Chuẩn), VPL-EX570 có thể biểu hiện một minh chứng rõ ràng về tác động của độ tương phản cao, hoàn toàn áp dụng đối với một màn hình lớn, hoặc một căn phòng tươi sáng. Có ba chế độ sáng để lựa chọn cho bất kỳ ánh sáng xung quanh từ sáng vào căn phòng tối.


Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến BrightEraTM ™, 3LCD hiệu năng hệ thống bảng điều khiển được nâng cao, để có được rõ ràng và tươi sáng, hình ảnh độ phân giải cao phù hợp, chính xác màu sắc vượt trội và độ tin cậy của chiều cao.
độ phân giải XGA
XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình, có thể cung cấp một số lượng lớn các chi tiết rất rõ ràng: phù hợp với màn hình trực tiếp từ một máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu đĩa DVD.
Tiết kiệm năng lượng, thay thế đèn được khuyến khích lên đến 10.000 giờ
công nghệ bóng đèn hiệu suất cao làm giảm chi phí sở hữu, mà còn làm giảm nhu cầu bảo trì, thay thế đèn được khuyến khích cho khoảng 10.000 giờ (chế độ đèn: năng lượng - có thể là do máy chiếu môi trường hay điều kiện ứng dụng).
tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
công nghệ đèn tiên tiến để đạt được một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Khi máy chiếu được mở ra mà không sử dụng điện mờ tự động chế độ tiết kiệm. chế độ hình ảnh tự động sẽ tự động điều chỉnh dòng, để phù hợp với lĩnh vực chiếu. Chạm vào một nút trên điều khiển từ xa, bạn có thể tóm tắt tạm dừng sản lượng hình ảnh, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.
Auto Power On
tiết kiệm thời gian, nhanh chóng bắt đầu cuộc biểu tình: phát hiện từ máy tính kết nối với máy chiếu tự động bật tín hiệu.
Shutdown nhanh
Khi bạn đang ở trong một vội vàng rời khỏi phòng mà không lãng phí thời gian: Tắt máy chiếu và ngay lập tức cắm phít được, không chờ đợi rất lâu để làm mát hệ thống.
Mạng và Wireless Presenter
thuyết trình dự kiến ​​kết nối với PC hoặc Mac thông qua mạng hoặc không dây. Có thể có đến bốn người dùng đồng thời dự kiến ​​PC / images Mac, và có thể có đến tám người dùng kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu Trạm cho các ứng dụng mạng Presentation (dành cho Windows / Mac)
Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
Bằng cách Trạm chiếu cho các ứng dụng kiểm soát mạng, bạn có thể theo dõi các chức năng và trạng thái của máy chiếu từ bất kỳ máy tính nối mạng và quản lý từ xa.
Thích hợp dành cho iOS / Android Các ứng dụng của điều khiển từ xa
Tải về máy chiếu từ xa chương trình điều khiển từ xa Máy chiếu miễn phí, bạn có thể điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng thông qua một thiết bị cầm tay, chỉ cần trên điện thoại hoặc máy tính bảng có thể là một thao tác đơn giản.
xem phương tiện truyền thông USB
Chèn U đĩa, mà không sử dụng máy tính cũng có thể hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa.
đầu vào HDMI kép
Ngõ vào HDMI cho kết nối dễ dàng với một thiết bị được trang bị với một giao diện HDMI, chẳng hạn như một máy tính PC và một thiết bị truyền tải phương tiện truyền thông.
kiểm soát đồng bộ IP để mở rộng hệ thống dễ dàng
tín hiệu điều khiển đi từ máy chiếu chính (power on / off, lựa chọn đầu vào) có thể được phân phối cho khác chiếu "trẻ em" qua mạng IP.
Chức năng hiển thị USB cho phép kết nối đơn giản PC cáp đơn
Chỉ với một cáp USB để hiển thị hình ảnh và âm thanh trên một máy tính hoặc kết nối Mac * - Bạn thậm chí không cần phải cài đặt trình điều khiển phần mềm. 
* Có thể có sự chậm trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng chậm trễ thấp, nó được khuyến khích sử dụng các đầu vào cáp máy chiếu hoặc các đầu vào kết nối với cáp HDMI.
nhãn đầu vào (nguồn tín hiệu) có thể được tùy chỉnh tên
Xác định tên nguồn của riêng mình, chẳng hạn như "BD Player", "PC" và "Tài liệu Camera", để dễ dàng hiểu và sử dụng kết nối trên màn hình của thiết bị nào.
Dễ bảo trì
truy cập thuận tiện để các bóng đèn trong máy chiếu phía sau, khi máy chiếu được treo lên trần nhà, thay thế đèn dễ dàng hơn.
hoạt động êm ái
Gần quạt im lặng để đảm bảo máy chiếu trong lớp học và phòng họp không bắt mắt vị trí hoạt động êm ái.

Tư Vấn: Độ sáng máy chiếu từ 3300 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 100 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --170 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Sony vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3 LCD
Độ sáng4200 Ansi Lumen
Độ phân giải1024x768 (XGA)
Độ tương phản20000:1
Tương thích VideoNTSC, PAL, SECAM, 480/60i, 576/50i, 480/60p, 576/50p, 720/60p, 720/50p, 1080/60i, 1080/50i, 1080/60p, 1080/50p
Trọng lượngApprox. 3.9kg (8.6 lb)
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn225 W type
Kích thước máyAprox. 365 x 96.2 x 252mm (14 3/8 x 3 25/32 x 9 29/32”)
LoaCông suất Loa : 16W, có jack cắm Microphone :
Kết nốiCổng kết nối:  HDMI x 2  VGA x 2  VIDEO, S VIDEO  USB -Tybe A, USB -Tybe B, RS232  Microphone  Trình chiếu Wireless qua IFU-WLM3 ( Option ).  Trình chiếu qua mạng LAN ( RJ45 ).  Trình chiếu ảnh qua USB
Kích thước màn chiếu30" to 300" (0.76 m to 7.62 m) (measured diagonally)
Xuất xứHàng chính hãng Sony Việt Nam, sản xuất tại: China
Bảo hành2 Năm cho thân máy.3 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước.
Keystone Correction+/-30 degrees
Ngôn Ngữ27-languages (English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Korean, Russian, Dutch, Norwegian, Swedish, Thai, Arabic ,Turkish, Polish, Vietnamese, Farsi, Finnish, Indonesian, Hungary, Greek, Czech, Slovakia, Romania)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh