Máy chiếu BenQ MW721
Máy chiếu BenQ MW721
Máy chiếu BenQ MW721 Máy chiếu BenQ MW721
  • Máy chiếu BenQ MW721
  • Máy chiếu BenQ MW721

Máy chiếu BenQ MW721

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MW721
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 21.700.000VND

Máy chiếu BenQ MW721 độ phân giải WXGA có 3D Ready DLP được thiết kế cho việc giảng dạy và thuyết trình trong một loạt các thiết lập bao gồm phòng học và phòng hội nghị. MW721 cung cấp độ sáng 3500 ANSI lumen với một mức độ tiếng ồn thấp chỉ có 30 dBA trong Eco-Mode. MW721 có 13.000:1, hỗ trợ một loạt các định dạng 3D và WXGA (1280 x 800), đèn có tuổi thọ lên đến 6000 giờ. Máy chiếu Benq MW721 được trang bị với công nghệ SmartEco là tốt, kết hợp mức độ tối ưu của độ sáng và chất lượng hình ảnh tiết kiệm năng lượng tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp.
Thân thiện với môi trường và chi phí tiết kiệm năng
SmartEco Công nghệ
SmartEco Công nghệ là một giải pháp sáng tạo và thân thiện môi trường tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng của hệ thống DLP máy chiếu của bạn. MW721 tấn công một sự cân bằng tối ưu giữa chất lượng hình ảnh, độ sáng và hiệu quả năng lượng. Điều này cho phép học sinh và giáo viên để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm giảng dạy của mình, đồng thời cũng giúp các trường học bằng cách kéo dài tuổi thọ bóng đèn, giảm thiểu bảo trì và giảm tổng chi phí của máy chiếu sở hữu.
Chế độ Eco Trống


Chế độ Eco trống cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy chiếu không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng này hữu ích sẽ mờ điện đèn tự động, có thể giảm tiêu thụ điện năng tổng thể của máy chiếu càng nhiều càng tốt 70%.
Thông minh Chế độ Eco
Được thiết kế để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối đa hóa hiệu quả năng lượng, thông minh Chế độ Eco khéo léo điều chỉnh công suất đèn của máy chiếu bằng cách cung cấp độ tương phản và độ sáng tối ưu mà chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết. Khi sử dụng SmartEco Mode, máy chiếu có thể sử dụng ít nhiều như 45% điện năng so với sử dụng ở chế độ bình thường.
Không Nguồn phát hiện chế độ
Trong lớp học, sẽ có lần khi máy chiếu đã được bật mà không có một đầu DVD, máy tính hoặc nguồn hiển thị khác được kết nối. Để giảm lượng điện lãng phí trong những trường hợp này, BenQ tạo ra các chế độ Không Nguồn phát hiện. Nó hoạt động bằng cách giảm độ sáng đèn chiếu xuống 30% sau khi chiếu vẫn chưa được nối với một nguồn hiển thị cho hơn ba phút.
0.5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, Benq MW721 giúp tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu với công suất 0.5W chế độ chờ. Tiến bộ công nghệ này tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu, trong khi cũng làm giảm chi phí năng lượng.
ecoFACTS Label
ecoFACTS tuyên bố rằng MW721 hỗ trợ các nỗ lực để thay thế các chất độc hại bằng cách cải thiện các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm. Máy chiếu Benq MW721 bao gồm thủy tinh quang học asen miễn phí, BFR / PVC-miễn phí vỏ nhựa và bao bì nhựa PVC-miễn phí.
Các tính năng chu đáo
Hỗ trợ định dạng 3D khác nhau
Máy chiếu BenQ giáo dục là tiêu chuẩn được trang bị chiếu DLP Link-hỗ trợ 3D cho các sinh viên các hiệu ứng 3D cùng nhìn thấy trong các bộ phim 3D. Các định dạng 3D được hỗ trợ bởi MW721 là lĩnh vực 3D tuần tự, 3D khung đóng gói, trên và dưới và 3D 3D side-by-side. Máy chiếu này cũng có thể được kết nối với một đầu đĩa DVD Blu-ray cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp thậm chí nhiều hơn nữa.
LAN Display
LAN hiển thị cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho quản lý thực hiện chiếu bằng cách sử dụng một cáp mạng LAN duy nhất để kiểm soát và hiển thị. Tính năng này cũng đồng thời cung cấp 4-1 hoặc một phần tùy chọn màn hình chiếu cho quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy trong lớp học.
Điều khiển mạng LAN với Crestron RoomView, PJ-Link & AMX


Điều khiển mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện bảo trì và sửa chữa máy chiếu ngày-to-ngày nhiệm vụ một cách hiệu quả - cung cấp cho họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các MW721 cung cấp hỗ trợ cho Crestron RoomView và PJ-Link hệ thống là tốt.
Template giảng dạy
BenQ đã bổ sung thêm một chức năng giảng dạy mẫu để các MW721. Nó có bốn mô hình dòng riêng biệt thiết kế để lựa chọn bao gồm cả văn hình thành, Nhân viên âm nhạc, Worksheet và Phối hợp đồ. Mỗi một cho phép bạn dễ dàng viết hoặc vẽ trên bảng trắng - và bảng đen - mà không cần vẽ đường hoặc bảng xếp hạng.
Phụ đề đóng
Hiển thị phụ đề trong nội dung video mà không cần một thiết bị đóng phụ đề bên ngoài với MW721. Phụ đề đóng cửa cũng hoạt động tốt để xem trong môi trường giáo dục như các lớp học ngôn ngữ mà một bảng điểm của hộp thoại trên màn hình là mong muốn.
Công suất loa 10W
Các MW721 hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ cho lớp học của bạn nhờ vào loa 10W của nó.
Nhiều chế độ hình ảnh
Các MW721 được trang bị sáu chế độ hình ảnh bao gồm cả năng động, trình bày, sRGB, Rạp chiếu phim, người dùng 1 (tùy chỉnh) và tài khoản 2 (tùy chỉnh).
Thi Công lắp đặt giao hàng tận nơi


*Tư Vấn: Độ sáng trên 3500 Ansi Lumens, công nghệ DLP độ phân giải WXGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học  thì trình chiếu trên 300 người trở lại màn chiếu từ 100 Inch -- 300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình. Đối với máy chiếu độ phân giải WXGA thì độ mịn và sắc nét hình ảnh sẽ cao hơn, chính vì vậy so với các dòng XGA thì sẽ hơn 50 người.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ để được tư vấn:
0909 138 114

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3500 ANSI Lumens)
Độ phân giảiWXGA (1280 x 800)
Độ tương phản13.000: 1
Tương thích Video480i, 480p, 576i, 567p, 720p, 1080i, 1080p,NTSC, PAL, SECAM
Trọng lượng2,9kg
Tuổi thọ bóng đèn6000 giờ
Kích thước máy311 x 104 x 244mm
Kết nốiVi tính trong (D-sub 15pin) x 2 (Chia sẻ với các thành phần) loop (D-sub 15pin) x 1 Composite Video trong (RCA) x 1 S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1 HDMI x1 âm thanh trong (Mini Jack) x 2 âm thanh trong (L / R) x1 ra âm thanh (Mini Jack) x 1 loa 10W x 1 USB (loại nhỏ B) x1 (Download & trang / xuống) RJ45 x 1 (điều khiển mạng LAN và mạng LAN Display) RS232 ( DB-9pin) x 1 IR nhận x2 (Front + thực)
Kích thước màn chiếu44 "-300"
Xuất xứchina
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
Ngôn NgữArabic / Bungari / Croatia / Séc / Đan Mạch / Hà Lan / Anh / Phần Lan / Pháp / Đức / Hy Lạp / Tiếng Hin-ddi / Hungary / Ý / Indonesia / Nhật / Hàn / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha / Romania / Nga / Trung giản thể / Tây Ban Nha / Thụy Điển / Thổ Nhĩ Kỳ / Thái / Tiếng Trung Quốc (28 ngôn ngữ)
Phụ Kiện kèm theoDây nguồn Dây tín hiệu VGA Điều khiển từ xa CD và hướng dẫn sử dụng, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh