Máy chiếu Epson EB-1470Ui Máy chiếu Epson EB-1470Ui

Máy chiếu Epson EB-1470Ui

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-1470Ui
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Giải pháp cuộc họp tương tác laser Full HD được xây dựng để làm việc theo nhóm

Thúc đẩy một môi trường làm việc có tính tiến triển và sáng tạo với giải pháp hiển thị laser chuyên nghiệp này giúp giảm bớt những rắc rối và chi phí bảo dưỡng. Đây là tất cả trong khi cung cấp các cuộc họp hiệu quả và cộng tác một cách nhanh chóng trên màn hình chiếu laser 100 inch có thể mở rộng được thiết kế để thúc đẩy việc chia sẻ tri thức và truyền thông hiệu quả hơn.

Công nghệ laser Epson

Giải pháp hiển thị tương tác bảo trì miễn phí giúp giảm bớt những rắc rối và chi phí bảo trì vì phải thay thế bóng đèn máy chiếu trong khi thực hiện các cuộc họp hiệu quả và cộng tác trên màn hình hiển thị có thể mở rộng lớn để tăng cường chia sẻ kiến ​​thức và truyền thông nâng cao. Với tính năng cảm ứng ngón tay / bút kép, độ phân giải WUXGA máy chiếu Full HD, khả năng chia sẻ hai nguồn trên một màn hình, kết nối không dây và từ xa đa điểm.

Sự yên tâm và cắt giảm chi phí

Máy chiếu Epson laser EB-1470Ui không chỉ cung cấp các cuộc họp phức tạp, với khả năng kết nối và thiết lập dễ dàng mà còn hứa hẹn sẽ được bảo trì miễn phí trong 20.000 giờ đồng nghĩa với việc bạn có thể 'phù hợp và quên'.

Đảm bảo mọi người có thể đọc tất cả nội dung

Với màn hình máy chiếu công nghệ laser có thể mở rộng lớn kết hợp với độ phân giải Full WUXGA và công nghệ 3LCD của Epson, bạn có thể đảm bảo mọi người có thể đọc được tất cả các dạng nội dung. Kết nối HDMI cũng có nghĩa là khán giả sẽ được hưởng lợi từ nội dung rõ ràng và rõ ràng hơn trong môi trường phòng họp.

Một số tính năng giúp bạn bắt đầu cuộc họp nhanh hơn và hiệu quả hơn chẳng hạn như Tự động Bật khi kết nối cáp thông thường hoặc khả năng thiết lập các phím tắt nguồn ưa thích qua màn hình chính tương tác, mà không cần đến bộ điều khiển từ xa điều khiển. Kết nối không dây, phản chiếu màn hình, ngón tay hoặc bút tương tác và chiếu đa máy tính đều cung cấp cách để người tham gia có thể tham gia. Ngoài ra, loa tích hợp loại bỏ nhu cầu thiết bị âm thanh bổ sung.

Tăng cường hợp tác

Giải pháp phòng họp tương tác này kết hợp các lợi ích của bảng liệt kê, bảng trắng và màn hình thông thường vào một giải pháp thống nhất. Người tham gia có thể xem và chú thích nội dung bảng điện tử từ một loạt các thiết bị di động, mà không cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào, đồng thời đảm bảo thông tin vẫn đảm bảo với khả năng áp dụng mật khẩu cho các cuộc họp và ghi chú.

Tận dụng sự hợp tác từ xa với máy tính xách tay và thiết bị di động bằng cách sử dụng chú thích số và chia sẻ máy tính từ xa bằng cách kết nối an toàn với người dùng hầu như bất cứ nơi đâu.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng4.000 Lumens
Độ phân giảiFull HD 1920 x 1200
Độ tương phản2,500,000 : 1
Trọng lượng11.4 kg
Tuổi thọ bóng đèn30.000 giờ
Công suất bóng đèn448 W
Kích thước máy494‎ x 437 x 172 mm
Loa16 W
Kết nốiUSB 2.0 Type A (2x), USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, VGA in, VGA out, HDMI in (2x), S-Video in, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x), Microphone input, Finger-touch interface, Sync. in, Sync. out, Miracast, Remote Desktop Connection, USB Interface for keyboard, DVI out (whiteboard)
Kích thước màn chiếu70 inches - 100 inches
Xuất xứTrung Quốc - Công nghệ: Nhật
Khoảng cách chiếu
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh