Máy chiếu Epson EB-2055
Máy chiếu Epson EB-2055
Máy chiếu Epson EB-2055 Máy chiếu Epson EB-2055
  • Máy chiếu Epson EB-2055
  • Máy chiếu Epson EB-2055

Máy chiếu Epson EB-2055

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-2055
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU EPSON EB-2055  CHÍNH HÃNG TẠI SIÊU THỊ MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP QUẬN 7

* Cường độ sáng trắng: 5,000 Ansi Lumens
* Cường độ sáng màu : 5,000 Ansi Lumens
* Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768)
* Độ tương phản: 15.000:1
* Bóng đèn: tuổi thọ 10,000 giờ
* Kết nối: HDMIx2(Hỗ trợ MHL), LAN RJ45, VGA in x2,VGA out, Video, Audio in x3 ,Audio out, RS-232, USB-A, USB-B
* Wireless: (tùy chọn ELPAP10) 
* Loa âm thanh : 16W
* Chiếu lệch góc: +/-30 độ (dọc, ngang)
* Tự động chỉnh vuông hình ảnh khi để máy lệch góc
* Multi-PC trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc
* Trình chiếu và quản lý máy chiếu thông qua mạng LAN                                         
* Hẹn lịch trình tắt/mở máy - trực tiếp trên máy chiếu  

3 x Brighter Màu sắc và hiệu suất đáng tin cậy * - 3LCD, 3-Chip Công nghệ. Hãy tìm cả sáng màu và độ sáng cao trắng cao

Crisp Rõ ràng Nghị quyết - Với XGA (1024 x 768)
Linh hoạt kết nối - Dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống với HDMI và MHL
Không dây Chức năng - Wi-Fi
Gesture Presenter - Đơn giản chỉ cần di chuyển bàn tay của bạn ở phía trước của bài thuyết trình
Split Screen - trình chiếu đồng thời hai hình ảnh, video hay vẫn còn, bên cạnh nhau, từ hai nguồn khác nhau
Epson iProjection ™ - không dây hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone ® , iPad ® , iPod touch ® và Android ™ thiết bị
USB Chức năng hiển thị - Dự án thông qua một kết nối cáp USB đơn giản mà không cần phải thay đổi các thiết lập đầu ra màn hình trên máy tính
Tự động cài đặt - Chức năng tự động Fit màn hình điều chỉnh lấy nét, zoom, ngang và keystone dọc tất cả các liên lạc của một nút
3x Màu sắc với Epson Brighter
3x Màu sắc tươi sáng với Epson *
Chất lượng hình ảnh rực rỡ đòi hỏi độ sáng màu cao (đầu ra ánh sáng màu), và Epson ® chiếu 3LCD có 3 x sáng màu hơn so với máy chiếu cạnh tranh hàng đầu *. 

Một đo độ sáng (lumen) là không đủ. Đặc điểm kỹ thuật của một máy chiếu cần để hiển thị cả độ sáng màu sắc và độ sáng cao trắng cao. Nếu độ sáng màu là thấp hơn so với độ sáng trắng, hình ảnh có thể được tối, ngu si đần độn và mất chi tiết. Nếu không được cung cấp, hãy chắc chắn để yêu cầu đặc điểm kỹ thuật sáng màu sắc của một máy chiếu. 

* So với đầu máy chiếu DLP kinh doanh và giáo dục 1-chip dựa trên dữ liệu của NPD, Tháng 7 năm 2011 đến tháng Sáu năm 2012. Màu sáng (đầu ra ánh sáng màu) đo theo IDMS 15.4. Sáng màu sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.


công nghệ 3LCD
Tất cả các máy chiếu Epson được dựa trên công nghệ màn hình LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết lạ thường và độ tin cậy vững chắc. kiến trúc 3-chip 3LCD của dành toàn bộ một con chip để xử lý mỗi màu chính - đỏ, xanh lá cây và màu xanh, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn mà cung cấp tuần tự màu sắc, bạn sẽ có được đầy đủ thời gian màu. Kết quả là sôi động, hình ảnh thực tế và video tất cả các giao với-để-sống đúng màu 3LCD của.

hình ảnh độ nét cao rực rỡ lên đến 300inch
hình ảnh độ nét cao rực rỡ lên đến 300 "
Với nguồn gốc có độ phân giải lên đến WUXGA (1920 x 1200), EB-2000 series Epson cung cấp hình ảnh chất lượng cao và sắc nét, văn bản sắc nét mà không cần bất kỳ sự biến dạng. 

Hình ảnh có thể được chiếu trên một màn hình lớn với không có thông tin trái ra ngoài. Điều này áp dụng cho các thiết bị đầu ra video như các máy tính và các thiết bị thông minh với chất lượng hình ảnh ngày càng tăng của họ và định nghĩa cao hơn và chứa một loạt các nội dung bao gồm 3D CAD, chương trình phát sóng kỹ thuật số, Blu-ray và phim internet.

Độ sáng cao
Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép nó được thực hiện từ phòng này sang phòng, máy chiếu có khả năng hình ảnh rất rõ ràng nhờ vào độ sáng cao (lên đến 5,500lm) và 15.000 cao: tỷ lệ 1 phản. đèn phòng không phải mờ đi để xem hình ảnh sáng và rõ ràng dự, cho phép người tham gia cuộc họp để tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp.

Epson iProjection App
Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone, iPad hoặc iPod touch, các thiết bị Android và Chrome với Epson iProjection App. ứng dụng miễn phí này cho phép các chiến binh đường đi ánh sáng và hiện tại từ các thiết bị di động của họ. Ứng dụng rất dễ dàng để sử dụng và tùy chọn trình đơn trực quan mang lại nội dung của bạn với màn hình lớn hơn.

Auto V / H Keystone chỉnh và màn hình phù hợp
Trong trường hợp các hình ảnh mở rộng vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng bạn chỉ cần có để đẩy "Screen Fit" nút và khung ảnh tự động phù hợp với các cạnh của màn hình.
Tự động về tính năng
Máy chiếu tự động khởi động khi kết nối một * VGA, HDMI **, hoặc cáp USB vào thiết bị chính nó. Tính năng này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng sức mạnh vào nút bởi vì khởi động được kích hoạt với chèn cáp.

* VGA tự động bật nguồn có sẵn với máy tính 1 chỉ
** HDMI tự động bật nguồn có sẵn với HDMI1 chỉ

trình bày bằng cử chỉ
Trình bày thông minh hơn với mới được thêm vào "trình bày cử chỉ 'chức năng. Đơn giản chỉ cần di chuyển bàn tay của bạn ở phía trước của mũi tên, và làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn và thực tế hơn với khán giả.
Màn hình chia nhỏ
Split Screen cho phép bạn hiển thị nội dung từ hai đầu vào đồng thời, bên cạnh, trên một màn hình duy nhất. Với ba lựa chọn bố trí, bạn có thể hiển thị video và trình bày tài liệu, và chạy video trên cả hai màn hình.
màn hình chủ mới
màn hình chủ mới cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để một loạt các chức năng hữu ích. Ngoài ra, tất cả các nguồn thông tin, không có vấn đề gì các đầu vào nguồn là, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt. Kết nối không dây có thể được thực hiện dễ dàng bởi vì tất cả các thông tin bạn cần là phải có trên màn hình.

EasyMP Multi-PC chiếu
EasyMP Multi-PC chiếu
Các ứng dụng chiếu EasyMP nhiều máy tính làm cho nó có thể kết nối với lên đến 50 máy tính và phân vùng màn hình để chiếu màn hình chia nhỏ. 
Người điều hành có thể chọn tối đa 4 của các thiết bị kết nối và chiếu màn hình của họ từ máy chiếu, duy trì kiểm soát và ngăn chặn sự can thiệp với màn hình máy chiếu.

EasyMP Monitor
Với EasyMP Monitor, Epson của phần mềm giám sát và kiểm soát mạng, một máy tính duy nhất có thể nhìn thấy các máy chiếu có sẵn và nếu họ đang hoạt động hiệu quả, thậm chí trên những lớn nhất của các mạng. Loạt bài này có thể được cấu hình từ xa, với các cảnh báo email ngay lập tức cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như các thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. số serial của từng máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng LAN / nối tiếp.

an ninh Enterprise Wireless LAN
Các máy chiếu loạt EB-2000 hiện nay bao gồm 'WPA-Enterprise an ninh' chế độ kết nối trong môi trường tích hợp mạng lưới mạnh mẽ; tương thích với WPA, WPA2-PSK và giao thức bảo mật WPA2-EAP.

tuổi thọ bóng đèn dài hơn
Các 10,000H dài * Tuổi thọ bóng đèn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm tần số của sự thay thế đèn tốn kém.

Độ sáng máy chiếu từ 5000 Ansi Lumens trở lên công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 150 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua  Epson EB-2055 vui lòng liên hệ: 0909-138-114

CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ : 0909-138-114

          

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng 5,000 Ansi Lumens
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)
Độ tương phản15.000:1
Trọng lượng4.5kg
Tuổi thọ bóng đèn10,000 giờ
Kích thước máy291 x 377 x 101 mm
Loa16W
Kết nối HDMIx2(Hỗ trợ MHL), LAN RJ45, VGA in x2,VGA out, Video, Audio in x3 ,Audio out, RS-232, USB-A, USB-B * Wireless: (tùy chọn ELPAP10)
Kích thước màn chiếu30 "đến 300" [0.83m đến 8,54 m] (Zoom: Wide) 30 "đến 300" [1.36m đến 13,86 m] (Zoom: Tele)
Xuất xứPhilippines - Công nghệ: Nhật Bản
Bảo hành02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu60 "màn hình 1.69m - 2.75m
Keystone Correction
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh