Máy chiếu Epson EB-X400
Máy chiếu Epson EB-X400
Máy chiếu Epson EB-X400
Máy chiếu Epson EB-X400 Máy chiếu Epson EB-X400
  • Máy chiếu Epson EB-X400
  • Máy chiếu Epson EB-X400
  • Máy chiếu Epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB-X400

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-X400
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-X400 lý tưởng cho phòng họp và công ty với giá cả phải chăng phù hợp mọi chức năng, có nhiều tính năng và sự lựa chọn hoàn hảo để đưa ra hình ảnh thật sự sống động. Các bài thuyết trình hấp dẫn hiện nay có thể với màu sắc tuyệt đẹp và độ sáng trắng lên đến 3.300 lumen để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Màn hình chủ trực quan đặt tất cả các chức năng được sử dụng chung để dễ dàng lựa chọn.

- Độ sáng lên tới 3.300 Lumens

- Tuổi thọ đèn lên tới 10.000 giờ

- Thanh trượt keystone ngang

- Tỷ lệ tương phản cao 15.000: 1

- Độ phân giải XGA

Điều chỉnh Keystone ngang

Cung cấp bài thuyết trình mạnh mẽ ở bất kỳ nơi nào trong phòng. Với bộ điều chỉnh Keystone trượt ngang dễ dàng sử dụng, việc điều chỉnh màn hình có thể được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế.

Với chức năng dò tìm và điều chỉnh hệ số góc dọc tự động, không còn cần đến những điều chỉnh hình ảnh thủ công lúng túng và tốn nhiều thời gian để làm gián đoạn dòng chảy của việc trình bày bài thuyết trình. Tính năng tiện dụng này tự động phát hiện sự biến dạng keystone theo chiều dọc của máy chiếu Epson đa năng này và sửa chữa ngay lập tức.

Màn hình chính: Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất ngay trên màn hình chủ. Xem nhanh tất cả các thông tin về nguồn, bất kể đầu vào nguồn. Với tất cả các thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, kết nối không dây chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Tự động bật: Với chức năng tự động bật chức năng, phép chiếu bắt đầu tự động một khi tín hiệu chiếu được phát hiện qua cáp VGA hoặc cáp USB, cung cấp cho bạn một bài trình bày dễ dàng và không phức tạp.

Tìm nguồn tự động: Với tự động phát hiện nguồn đầu vào, chiếu tự động bắt đầu mà không cần phải tự chuyển đổi đầu vào.

Chuyển hướng: Nắp xả phía trước là vị trí thông minh để ngăn ngừa bất cứ ai tiếp xúc với ống khói nóng, đặc biệt là khi trên một chiếc bàn hẹp. Điều này cho phép khán giả của bạn tập trung hoàn toàn vào trình bày, ngay cả khi họ đang ngồi bên cạnh hoặc phía sau máy chiếu.

Khả năng kết nối và khả năng sử dụng liên tục: Thưởng kết nối và tính linh hoạt nâng cao với kết nối Wi-Fi * được xây dựng trong. Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, văn bản và tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng "Epson iProjection" cho các dự đoán thông suốt và thông minh.

Chức năng điều khiển đa máy tính: Với sự kiểm soát của máy PC, có thể kết nối 50 thiết bị đầu cuối qua máy chiếu đa máy tính với một máy chiếu duy nhất. Máy chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa bốn máy tính cá nhân hoặc các thiết bị thông minh để dự đoán đồng thời. Với chức năng điều tiết, bạn có thể duy trì sự kiểm soát và ngăn chặn giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

Tuổi thọ đèn dài hơn: Với tuổi thọ đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, tần số thay thế đèn tốn kém sẽ giảm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ lọc khí: Với chu kỳ bảo trì 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, sự cần thiết phải bảo dưỡng thường xuyên của bộ lọc không khí được giảm thiểu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thay thế đèn dễ dàng: Với nắp đèn nằm ở phía trên của máy chiếu, bạn có thể thay đổi đèn một cách dễ dàng ngay cả khi máy chiếu đã được cài đặt trên trần nhà. Đèn có thể được thay thế nhanh chóng nếu không có dụng cụ và tháo dỡ máy chiếu ra khỏi trần nhà.

Tỷ lệ tương phản cao 
Thêm tính sáng tạo để trình bày của bạn. Với độ sáng lên tới 3.300 lumens và tỷ lệ tương phản cao 15.000: 1, các máy chiếu này cho phép bạn chiếu những hình ảnh đẹp, được xác định rõ ở bất cứ nơi đâu, bất kể ánh sáng xung quanh.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệRGB liquid crystal shutter projection system
Độ sáng3.300 Lumens
Độ phân giảiXGA
Độ tương phản15,000:1
Trọng lượng2.5 kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210W UHE
Kích thước máy302 x 77 x 234 mm
Loa2W Mono
Kết nốiAnalog Input: D-Sub 15pin: 1 (Blue molding) Composite: RCA x 1 (Yellow) Digital Input: HDMI: 1 (MHL not supported) Audio Input: 2 RCA (White / Red): 1 USB Interface: USB Type A: 1 (for USB Memory, USB Document Camera, for Wireless LAN Unit, Firmware Update) USB Type B: 1 (for USB Display, Mouse, K/B, Control, Firmware Update)
Kích thước màn chiếu60 inch 1,8 - 2,17 m
Xuất xứCông nghệ: Nhật - xuât xứ: Philipin
Bảo hành2 năm cho thân máy - 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu0,89 - 10,95 m
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh