Máy chiếu Epson EB-Z9750U Máy chiếu Epson EB-Z9750U

Máy chiếu Epson EB-Z9750U

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-Z9750U
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-Z9750U – Máy chiếu hội trường lớn - Projector Epson EB-Z9750U

Với 10.000 lumen độ sáng và độ phân giải WUXGA, màu trắng EB-Z10005U là một máy chiếu cài đặt ấn tượng và linh hoạt. Có khả năng chiếu hình ảnh khía cạnh chân dung cho các biển báo kỹ thuật số, máy chiếu EB-Z10005U có một góc linh hoạt cài đặt, thay đổi ố

Tính năng điều chỉnh hình ảnh chất lượng để đáp ứng việc sử dụng chuyên nghiệp chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh có thể điều chỉnh đến từng chi tiết
Các liên kết tinh thể lỏng (thay đổi màu sắc của điểm ảnh) điều chỉnh, bởi tính thống nhất (của toàn bộ màn hình màu) điều chỉnh chức năng, có thể được điều chỉnh trong lĩnh vực này. 
Ngoài ra, trong cạnh phối màu, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc và độ sáng của mỗi video giữa máy chiếu.

Ngăn chặn các màn hình tình trạng rắc rối
Trong màn hình tinh thể lỏng của máy chiếu, có thể kiểm tra tình trạng, chẳng hạn như việc sử dụng các thời gian tăng và nhiệt độ không khí nạp, nó sẽ dẫn đến việc phòng ngừa rắc rối.

Bạn có thể màn hình chiếu trong gương điển hình
Nếu bạn sử dụng tốc độ cổng tùy chọn cho đèn và khung hình, nó là tốt để các vị trí thẳng đứng của máy chiếu, cho phép bạn để màn hình chiếu trong bức chân dung. Bạn có thể phản ứng với các sự kiện bảng chỉ dẫn như vậy mà dự trong bức chân dung là bắt buộc.

Bạn có thể màn hình chiếu trong gương điển hình

chỉnh chiếu bề mặt cong
Nó có thể chiếu tới bề mặt hình cầu hoặc một bề mặt cong. Có thể sửa biến dạng có thể được ở chiếu. 
chỉnh chiếu bề mặt cong

Góc chỉnh chiếu để cho phép chiếu vào góc với một đĩa đơn. Nó có thể chiếu một hình ảnh để phù hợp với góc.

Khả năng đa chiếu để xây dựng một màn hình lớn với nhiều máy chiếu

Bởi vì đó có thể cạnh pha trộn mà không cần sử dụng phần mềm, ngay cả khi màn hình chiếu trong bức chân dung hoặc phong cảnh ở nhiều đơn vị, bạn có thể đạt được các video với một miễn phí mạnh mẽ của vỉa.
Khả năng đa chiếu để xây dựng một màn hình lớn với nhiều máy chiếu chỉnh điểm thuận tiện cho việc điều chỉnh và pha trộn của bề mặt chiếu méo
Bằng cách sửa chữa lưới bố trí điểm, tương ứng, cũng chiếu trên bề mặt và trộn bóp méo, nó có thể được điều chỉnh thuận lợi.
chỉnh điểm thuận tiện cho việc điều chỉnh và pha trộn của bề mặt chiếu méo

* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 8000 Ansi Lumens trở llên công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lên. Là những dòng máy sử dụng cho hội trường lớn.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --300 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Epson vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng7,500 Lumen
Aspect Ratio16:10
Độ phân giảiWUXGA, 1920 x 1200, 16:10
Độ tương phản15,000 : 1
Trọng lượng25 kg
Tuổi thọ bóng đèn4000 giờ
Công suất bóng đèn380 W
Kích thước máy741‎ x 534 x 197 mm (Width x Depth x Height)
Loa
Kết nốiHDBaseT, S-Video in, BNC in (6x), Component in, Composite in, HDMI in, DVI in, VGA out, VGA in, Wireless Network, RS-232C, USB 2.0 Type B (Service Only), USB 1.1 Type A
Kích thước màn chiếu60 inches - 500 inches
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản - Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu2 m - 17.2 m
Keystone CorrectionManual vertical: ± 30 °, Manual horizontal ± 30 °
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh