Máy chiếu không dây

Sắp xếp theo:
Show:

Đức Pháp phân phối các dòng máy chiếu không dây kết nối Wifi của các hãng Epson, Sony, Optoma, Panasonic, Hitachi vv..: Liên hệ để được tư vấn về dòng máy chiếu wireless: 0909-138-114

Máy chiếu kết nối không dây hay còn gọi là wireless projector
Sự tiện lợi của một máy chiếu không dây , trong đó không bao gồm bất kỳ kết nối đến máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn để truyền tải qua các bài thuyết trình chuyên nghiệp, cũng như các tập tin đa phương tiện, chẳng hạn như phim ảnh, video, và hình ảnh, không thể được phóng đại. Những máy chiếu được tích hợp với card mạng không dây và các công nghệ khác nhau để đảm bảo chiếu tuyệt vời của nội dung từ các tiện ích không dây khác.


Đây là một ứng dụng cho phép bạn gửi các tập tin PDF, PowerPoint, và hình ảnh được lưu vào một iPad, iPhone hoặc iPod touch với máy chiếu không dây Panasonic qua mạng LAN không dây (Wi-Fi), và dự án chúng. Bạn có thể gửi các tập tin tài liệu được chuyển từ một máy tính thông qua iTunes vào Documents * thư mục của ứng dụng này, và hình ảnh được lưu vào thư mục hình ảnh * của iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn. Bạn cũng có thể trình chiếu các trang web với các built-in trình duyệt web, và ảnh chụp bằng camera tích hợp trên iPad, iPhone .
Đây là một ứng dụng cho phép bạn gửi ảnh chụp màn hình hiển thị, các file văn bản (PDF, PowerPoint, Excel, Word), và các hình ảnh JPEG được lưu vào các thiết bị Android (máy tính bảng và điện thoại thông minh) cho một máy chiếu không dây Panasonic qua mạng LAN không dây (Wi-Fi), và dự án chúng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xoay màn hình, phóng to hoặc giảm màn hình với một thao tác pinch, và lật qua các trang với một hoạt động flick.

 

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh