Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
  • Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
  • Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
  • Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W
  • Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W

Máy Chiếu LED Di Động Thông Minh ViewSonic M2W

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: M2W
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

 M2W là máy chiếu LED thông minh di động hỗ trợ HD với 1.700 LED Lumens, cho phép bạn tận hưởng niềm vui trên màn hình lớn mọi lúc mọi nơi mà không làm giảm độ sáng. Thiết lập dễ dàng với khả năng lấy nét tự động tức thì và chiếu bên với keystone H/V và hiệu chỉnh 4 góc. Thiết kế di động siêu nhẹ và khả năng bật nguồn bằng sạc dự phòng mang đến cho bạn trải nghiệm điện ảnh khi di chuyển. Kết hợp hình ảnh hoàn hảo với màu sắc sống động như thật bao phủ 125% Rec.709 được hỗ trợ bởi công nghệ LED đầu ngành của ViewSonic và chất lượng âm thanh vượt trội thông qua loa tùy chỉnh của Harman Kardon, M2W mang đến một bữa tiệc thực sự cho đôi mắt và đôi tai.

 

Tìm cách tạo ra một rạp hát gia đình nhỏ trong nhà của bạn, nhưng không có nhiều không gian xung quanh. Chà, máy chiếu di động ViewSonic M2e có thể là giải pháp cho điều đó và đây là lý do tại sao. 

Máy chiếu LED di động ViewSonic M2W lên đến 150 inch, 1.700 LED lumens và trình bày âm thanh Harman Kardon
M2W là một máy chiếu mới và di động của ViewSonic.  (Ảnh: ViewSonic) M2W là một máy chiếu mới và di động của ViewSonic. (Ảnh: ViewSonic)
Với M2W, ViewSonic giới thiệu một máy chiếu LED di động có kích thước lên đến 150 inch và 1.700 lumen LED, dành cho mục đích sử dụng di động và cũng có thể được cấp nguồn qua ngân hàng điện qua USB-C.
Máy chiếu di động ViewSonic M2W WXGA với 1700 LED Lumens, H/V Keystone, Tự động lấy nét, Loa Bluetooth Harman Kardon, Wi-Fi Enabled, HDMI, USB C,

ĐỘ SÁNG CAO: 1700 LED Lumens và tỷ lệ tương phản 3.000.000:1, máy chiếu này đảm bảo hình ảnh sáng và chi tiết cho trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn.
GIẢI TRÍ TẠI GIA ĐÌNH & GIA ĐÌNH LÝ TƯỞNG: Máy chiếu nhẹ và di động này mang đến khả năng giải trí thuận tiện trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Ghép nối nó với Powerbank để sử dụng khi đang di chuyển.
CÀI ĐẶT DỄ DÀNG: Lấy nét tức thì và khả năng chiếu bên. Thiết lập và điều khiển đơn giản, chỉ cần cắm và phát bản trình bày, video và hình ảnh của bạn.
KHẢ NĂNG KẾT NỐI LINH HOẠT: Kết nối plug-and-play thông qua USB Type-C, HDMI, đầu đọc USB, Micro SD và Wi-Fi. Hoặc sử dụng 10GB dung lượng lưu trữ cục bộ để lưu giữ nội dung yêu thích của bạn.
ÂM THANH ĐƯỢC TÙY CHỈNH: Loa kép tích hợp, được tùy chỉnh bởi Harman Kardon để mang đến âm thanh sắc nét và rõ ràng, mang lại trải nghiệm ở cấp độ rạp hát.
Tìm cách tạo ra một rạp hát gia đình nhỏ trong nhà của bạn, nhưng không có nhiều không gian xung quanh. Chà, máy chiếu di động ViewSonic M2e có thể là giải pháp cho điều đó và đây là lý do tại sao. 


Đây cũng là dòng máy chiếu LED thông minh di động với 1.700 LED Lumens, tuổi thọ 30.000 giờ mà không cần thay thế bóng đèn.
Siêu nhẹ và cực kỳ nhỏ gọn
M2W là một trong những dòng máy chiếu có tính di động cao nổi bật của ViewSonic. Trọng lượng nhẹ, kích thước gọn, dễ dàng để gọn trong túi xách khi di chuyển. 


Màu sắc điện ảnh, âm thanh rạp hát
Đối với các giờ dạy cần minh họa nhưng thước phim, cụm hình đa màu sắc, cần độ tương phản cao, thì máy chiếu này quá phù hợp. Màu sắc sống động như thật được cung cấp bởi Công nghệ Cinema SuperColor + ™ độc quyền của ViewSonic với 125% Rec.709 mang đến trải nghiệm điện ảnh chưa từng có. Loa kép tích hợp, được tùy chỉnh bởi Harman Kardon để mang lại âm thanh rõ ràng và sắc nét.

Hòa Mình Vào Thế Giới Phim Ảnh/Thổi Hồn Vào Thế Giới Phim Ảnh/ Đắm Chìm Trong Thế Giới Của Riêng Bạn

Bạn sẽ phải kinh ngạc trước âm thanh tràn ngập căn phòng phát ra từ chiếc máy chiếu “nhỏ mà có võ” này. M2W được tích hợp bộ loa âm thanh stereo tùy chỉnh từ thương hiệu Harman Kardon. Điều này mang lại hiệu suất âm thanh sắc nét, rõ ràng và không kém phần mạnh mẽ, 


Khởi động nhanh, lấy nét chuẩn
Khởi động ngay chỉ với một cú chạm và lấy nét hình ảnh tự động cực nhanh. Điều này rất thuận lợi cho việc set up giờ dạy, chẳng lo tốn thời gian cho việc chuẩn bị vận hành một chiếc máy chiếu.


Khả năng trình chiếu chuyên nghiệp
Hình ảnh trình chiếu hoàn hảo mọi góc độ với khả năng điều chỉnh 4 góc mang lại hình ảnh hoàn hảo từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc bên cạnh.


Khả năng Zoom kỹ thuật số: Thu nhỏ hình ảnh được chiếu để phù hợp với kích thước màn hình mong muốn của bạn từ cùng một khoảng cách mà không cần phải di chuyển máy chiếu.
Đồng thời, chân đế thông minh vô cấp, bạn có thể thiết lập góc chiếu tùy ý, tùy chỉnh theo nhu cầu của từng phòng học khác nhau.
Chẳng e ngại không gian hẹp

Âm thanh tùy chỉnh của Harman Kardon

Loa kép tích hợp, được tùy chỉnh bởi Harman Kardon để tái tạo âm thanh sắc nét và rõ ràng, mang đến trải nghiệm điện ảnh về phim ảnh và âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Niềm vui tức thì, thiết lập dễ dàng

Một trải nghiệm hình ảnh sống động chỉ với một nút bấm. Nhờ chức năng bật tức thì, bạn có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của mình ngay lập tức. 

Tự động lấy nét tức thì với tốc độ ánh sáng

Đo khoảng cách tức thời và chính xác trên mọi bề mặt với công nghệ Time-of-Flight (ToF) hàng đầu trong ngành mang lại hình ảnh lấy nét hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào trong vài giây.

Phù hợp hoàn hảo từ mọi góc độ

Không cần định vị trung tâm nhờ chức năng điều chỉnh 4 góc và keystone H/V toàn diện mang lại hình ảnh hoàn hảo từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc từ bên cạnh.

Linh hoạt hơn trong thiết lập với zoom kỹ thuật số

Với chức năng thu phóng kỹ thuật số 0,8x đến 1,0x, việc thiết lập giờ đây thậm chí còn thuận tiện hơn. Thu nhỏ hình ảnh chiếu đến kích thước màn hình mong muốn từ cùng một khoảng cách mà không cần phải di chuyển máy chiếu.

Tạo tác động lớn ngay cả trong không gian nhỏ

Đạt được kích thước màn hình lên tới 100' từ khoảng cách chỉ 2,6 m và trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong mọi phòng.

 

 

 

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh