Máy chiếu Sharp

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU ĐỨC PHÁP LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC DÒNG MÁY CHIẾU SHARP CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHU VỰC PHÍA NAM

Máy chiếu Sharp chính hãng thuộc công ty Sharp Corporation. Người sáng lập Ông Tokuji Hayakawa, người sáng lập tập đoàn Sharp, khởi nghiệp với một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo

Trụ sở chính: 22-22 Nagaike-cho, Abeno-ku, Osaka 545-8522, Nhật Bản
Máy chiếu chuyên nghiệp Sharp từ các Notevision nhẹ và cầm tay ® và hàng loạt hội nghị / lớp học để hỗ trợ mạng 3-chip DLP ® mô hình cho các địa điểm lớn và hệ thống tích hợp. Cho dù bạn cần một máy chiếu cho giáo dục, chính phủ, nhà thờ hoặc cho thuê / dàn, máy chiếu Sharp sẽ làm cho công việc của bạn tỏa sáng. Xem máy chiếu của chúng tôi đã sẵn sàng 3D và chiếu sáng tạo mới nhất của Sharp với xoay trần tùy chọn gắn kết!
Sharp projector là một thương hiệu lớn tính năng hoạt động chuyên nghiệp trong thị trường AV. Gồm nhiều loại máy chiếu cho giảng dạy, gia đình, nhà, thờ hội trường.
Máy chiếu 3d là dòng máy chiếu mới, ít được người biết đến, nhưng chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ.
Công Nghệ Đức Pháp cung cấp sỉ lẻ thi công lắp đặt bảo hành giao hàng tận nơi máy chiếu Sharp chính hãng. Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm máy chiếu Sharp: (08)37762039 - 0909-138-114.

Sắp xếp theo:
Show: