Máy chiếu Viewsonic PJD5253
Máy chiếu Viewsonic PJD5253
Máy chiếu Viewsonic PJD5253
Máy chiếu Viewsonic PJD5253 Máy chiếu Viewsonic PJD5253
  • Máy chiếu Viewsonic PJD5253
  • Máy chiếu Viewsonic PJD5253
  • Máy chiếu Viewsonic PJD5253

Máy chiếu Viewsonic PJD5253

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: PJD5253
Tình trạng::
2 - 3 Ngày
Giá: 12.100.000VND
Chưa bao gồm VAT: 11.000.000VND

Máy chiếu Viewsonic PJD5253 chính hãng
● Liên kết DLP 3D Ready: công nghệ DLP 3D liên kết, kết hợp với một động cơ ba chiều ViewSonic thiết kế độc đáo, những hình ảnh ba chiều, sinh động, kính 3D ViewSonic được mặc bởi người dùng có thể trải nghiệm những cú sốc hiệu ứng 3D nhập vai. (Máy tính với phần mềm chơi 3D để chơi 3D tín hiệu đầu ra video để FrameSequential 3D máy chiếu, hoặc đĩa DVD 3D để chơi các định dạng HQFS qua S-Video đầu ra cho máy chiếu).
● Công nghệ BrilliantColor BrilliantColor? Để tăng cường độ bão hòa màu sắc và độ sắc nét, để tối đa hóa khôi phục lại màu sắc thật sự.
● Innovative động ECO chức năng: sử dụng một điện đèn kiểm soát để đạt được hiệu suất năng lượng tối đa, ở chế độ động ECO, điện chỉ là 30% của các chế độ bình thường chỉ đơn giản bằng nút điều khiển từ xa để bắt đầu, sau khi màn hình splash mờ đi, sự chú ý của khán giả. điện chuyển giao cho những người giảng dạy, giảng dạy, sau đó một màn hình động ECO trở về độ sáng bình thường của màn hình không chỉ tạo ra cuộc họp hiệu quả giảng dạy tuyệt vời, và tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn đến 10.000 giờ dài.
● Một loạt các chế độ hình ảnh, đáp ứng với nội dung dự khác nhau và môi trường, cung cấp chiếu tối ưu (Brightest / Dynamic / PC / ViewMatch / Movie).
● 3 giây để khởi động, 0 giây tắt: Máy chiếu ViewSonic có thể được bật bởi các thành viên trong bất kỳ cách nào, điều khiển từ xa, khởi đầu quan trọng và vì vậy chỉ cần ba giây, bạn có thể hiển thị màn hình, ngoài ra, các thành phần chất lượng cao và thiết kế tản nhiệt tốt dẫn nhiệt, ở bên ngoài không, cần phải đợi cho máy nguội, bạn có thể tắt ngay lập tức. Cung cấp cho người sử dụng nhanh chóng, kinh nghiệm làm việc hiệu quả (bên trong các menu chức năng cần turn-off nhanh).
● Điều khiển từ xa thiết kế chu đáo, với các nút tùy chỉnh nút My, người dùng có thể thiết lập này đặc điểm chung quan trọng, do đó mỗi khi các cuộc họp nên bắt đầu dạy cho tất cả trái tim.
● nghệ Contrast ViewSonic động để nâng cao hơn nữa hiệu quả màn hình màu đen, cảm giác mãnh liệt hơn về chiều sâu, hình ảnh tinh tế hơn,
● Lamping thiết kế hàng đầu, tiết kiệm đáng kể chi phí lao động của bảo trì liên tục.
● thiết kế bảo mật: power-on password và Kensington lock slot chức năng thanh / an toàn cho nhiều sản phẩm bảo mật.
● vẫn đã, trống, chức năng hẹn giờ, được xây dựng trong màn hình kiểm tra, chiếu dễ dàng hơn.
● Máy chiếu Viewsonic PJD5253 có một chức năng zoom kỹ thuật số, quá trình chiếu là rất dễ dàng thao tác điều khiển từ xa cho các zoom màn hình chiếu, zoom hình ảnh sau khi hơn có thể sử dụng các phím mũi tên trên màn hình để di, và tiếp tục hiển thị chi tiết hơn.
● 20 种 OSD hỗ trợ ngôn ngữ.
● bảng thiết kế khóa phím; khả năng tầm cao.
● Tiết kiệm năng lượng thiết kế: không có tín hiệu tự động tắt máy, tiết kiệm điện năng ít hơn 0.5W.
- Độ phân giải XGA, ống kính zoom 1.1x có thể
- Smart chức năng tấm nền, cho màu đen / trắng chiếu nền / màu xanh lá cây, cùng một hình ảnh có thể được dự kiến ra các màu sắc bình thường
- Tương thích với MS cửa sổ và các hệ thống Apple MAC, và hỗ trợ full HD tín hiệu video đầu vào.
- Tự động dò tín hiệu đầu vào, tự động tối ưu hóa giai đoạn hình ảnh, vị trí, độ phân giải.
- Chọn màn hình khởi động, chọn màn hình khởi động ViewSonic hoặc xanh / nền màu đen thông thường khác như màn hình khởi động.
- Thuận tiện thiết kế hồng ngoại điều khiển từ xa và RS232 người dùng điều khiển từ xa, và hỗ trợ chức năng chuột từ xa.
- Loa 2W, chức năng điều chỉnh âm lượng
- Hỗ trợ 3: 2 pull down và quét liên tục.
- Hỗ trợ các chế độ standby, VGA & Audio đầu ra.
- Hỗ trợ cho phụ đề.
- Hỗ trợ chức năng ngủ thường xuyên.


* Tư vấn:Độ sáng máy chiếu từ 2000 -- 3300 Ansi Lumens trở lại công nghệ DLP độ phân giải SVGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 70 người trở lại. Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --136 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
- Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0909 138 114

Hiển thị
Công nghệDLP
Độ sáng3300 ANSI Lumens
Độ phân giải XGA(1024x768)
Độ tương phản15.000:1 (DCR) tăng cường độ tương phản lên đến 20.000:1
Công suất bóng đèn200W UHE
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Khoảng cách chiếu1.0m - 8.0m
Kích thước màn chiếu24 - 290 inch
Trọng lượng2,1kg
Kích thước máy316mm (width) x 228mm (height) x 103.7mm (depth)
Loa
Kết nối02VGA/Video/S-Video/RS232/Audio/USB
Xuất xứcông Nghệ: USA- xuất xứ: China
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận