Giới Thiệu

CÔNG NGHỆ ĐỨC PHÁP GIỮ VỮNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Pháp là nhà phân phối các thiết bị văn phòng với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước.
Trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã mạnh dạn đầu tư, nhập khẩu các mặt hàng mang chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung. Mặt khác, Với phương châm” Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng”  công ty đã chiếm được phần nào sự tin tưởng của người tiêu dùng qua các hoạt động cung cấp sỉ cho các khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
Chúng tôi là đại lý được ủy quyền chính thức phân phối thông qua các đối tác của chúng tôi tất cả các loại thiết bị bao gồm:

Ducphap.vn chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:
Máy chiếu: (Projector) benQ, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Nec, Toshiba,HP, Sharp, Canon, V-Pus, Sony, Infocus, 3M, ...
Bóng đèn máy chiếu( lamp projector):benQ, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Nec, Toshiba,HP, Sharp, Canon, V-Pus, Sony, Infocus, 3M, Eiki, Casio,...
Bảng tương tác thông minh, Bảng điện tử: Panaboard, Intechboard,Infocus, U-Pointer, plus,
Màn chiếu: màn chiếu treo, màn chiếu điện, màn chiếu chân, màn chiếu bạc... của các hãng như: Apollo, Dinon, Hpec, Snowhite, Paryma, Grandview, VGA-Koera
Ngoài ra công Ty còn cung cấp các sản phẩm: Dây tín hiệu, cáp kết nối với máy chiếu, bút trình chiếu, thiết bị tương tác, , Khung treo máy chiếu, Máy chiếu Vật thể.
Thi Công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu bảng tương tác, cho văn phòng, dự án, phòng học, thi công các phòng Lab.

Tầm nhìn của ducphap.vn
Công ty chúng tôi đang dần hoàn thiện các mục tiêu để nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa. Vì vậy trong những năm tới công ty chúng tôi sẽ cố gắn duy trì tốt độ phát triển cao, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và ngày càng mở rộng thị trường không chỉ thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn vươn  xa ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ducphap.vn giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.

Tại sao bạn lại chọn ducphap.vn
Là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu và thiết bi văn phòng chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, công ty hoạt động với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể giải đáp tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng với đội ngủ kỹ thuật tay nghề cao mà còn cung cấp các dịch vụ cho thuê, sữa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị văn phòng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
Đến Với ducphap.vn bạn sẽ được đội ngủ kinh doanh và kỹ thuật tư vấn miễn phí về sản phẩm để phù hợp với nhu cầu mua của khách hàng.
Ducphap.vn luôn xây dựng mối quan hệ dài lâu bền vững với khách hàng những dịch vụ chăm sóc bảo trì hậu mãi khách hàng trước và sau tốt nhất.
Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã tuân thủ rất nhiều thông tin về các sản phẩm trình chiếu và thiết bị văn phòng. Vui lòng tham khảo của chúng tôi www.ducphap.vn. Bài viết của chúng tôi thảo luận về nhiều vấn đề quan trọng phải giúp  khách hàng khi họ đưa ra quyết định mua thiết bị trình chiếu
.

“CÔNG NGHỆ ĐỨC PHÁP LUÔN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG DÀI LÂU VỚI KHÁCH HÀNG VỚI NHỮNG SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG GÍA CẢ PHÙ HỢP VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO TRÌ HẬU MÃI KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU TỐT NHẤT”

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh