Máy Chiếu Giáo Dục

Sắp xếp theo:
Show:
Sử dụng máy chiếu ViewSonic cho giáo dục giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với hình ảnh rõ ràng và phương pháp giảng dạy linh hoạt chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh, sinh viên thêm có động lực.

Máy chiếu ViewSonic cho giáo dục giúp việc giảng dạy trên lớp sinh động hơn khi giáo viên có thể truy cập vào tất cả các hình ảnh, video liên quan…sẽ tạo niềm vui khi thuyết trình, thay vì nghe lý thuyết suông.
Máy chiếu ViewSonic cho giáo dục giúp cho phần mô tả của giáo viên sinh động hơn bằng video clip, xem hình minh họa. Thông qua giao tiếp và phản biện, một kết nối được thiết lập giữa giáo viên và học sinh với nhiều thông tin thông hiển thị qua máy chiếu trong lớp học. Đây là một công cụ học tập tuyệt vời cho những học viên đang học thuyết trình hoặc học nhóm.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VIEWSONIC CHO GIÁO DỤC

NỘI DUNG LINH HOẠT VÀ HẤP DẪN

Máy chiếu ViewSonic cho giáo dục mang lại khả năng trình chiếu hình ảnh hiệu quả trong thực hành giảng dạy, trình chiếu và hiển thị thông tin trong nội dung sinh động, đồng thời cung cấp cách truyền đạt các ý tưởng mới khi giảng dạy.
Sử dụng máy chiếu giúp soạn bài điện tử và sắp xếp lịch giảng linh hoạt và truyền cảm hứng cho các giáo viên. Máy chiếu được coi là công cụ chia sẻ thông tin giữa giáo viên và học sinh. Hiệu quả của quá trình dạy học phụ thuộc vào sự đổi mới, phương pháp dạy học phát triển theo hướng tích cực, cần hiểu biết vận dụng linh hoạt máy chiếu và tích hợp các công cụ phụ trợ khác để khơi gợi hứng thú của người học và người dạy.

Mang lại không gian hiển thị nội dung rộng lớn hơn cho người dùng

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với sự hỗ trợ của máy chiếu, kết nối dễ dàng với máy tính xách tay, giáo viên có thể khai thác nội dung sâu của khóa học. Giáo viên sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi loại bỏ các công cụ truyền thống như viết bảng trình bày, phấn và bảng đen.

GIÚP GỬI THÔNG ĐIỆP GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ

Sử dụng máy chiếu ViewSonic cho giáo dục giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với hình ảnh rõ ràng và phương pháp giảng dạy linh hoạt chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh, sinh viên thêm có động lực.


Kết nối học sinh và giáo viên hơn mang lại hiệu quả học tập tốt hơn

QUAY VIDEO BÀI GIẢNG VÀ PHÁT LẠI

Khi sử dụng máy chiếu, bên cạnh các slide, giáo viên còn mở thêm các video thực tế có liên quan đến khóa học, làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn. Giáo viên có thể tạm dừng video và mô tả nội dung hoặc khái niệm cho học viên nếu họ không hiểu rồi tiếp tục trình chiếu tiếp.

GIÚP GIÁO VIÊN ĐỠ MẤT SỨC

Công việc giảng dạy lâu nay vẫn đòi hỏi sự hy sinh, cống hiến. Trong giảng dạy, giáo viên có cảm giác kiệt sức vào cuối ngày. Khi nhờ vào máy chiếu sẽ giúp giáo viên giảm tiêu hao năng lượng và cải thiện tinh thần tốt hơn.

Cải thiện việc dạy học khoa học và thoải mái hơn cho cả giáo viên và học sinh

Tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh

Trọng tâm hiện nay của giáo dục là phát triển và đầu tư. Hỗ trợ nhiều phương tiện và hướng dẫn góp phần vào sự thành công của giáo viên và người học. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thiết bị dạy học như máy chiếu trong lớp học để tạo môi trường học tập tốt, tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh, và cuối cùng là đạt được thành tích học tập tốt.

MANG ĐẾN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Máy chiếu có thể tạo ra một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến nhất. Vì vậy, máy chiếu rất quan trọng trong việc thu hút giáo viên và học sinh tham gia giảng dạy và học tập.

Máy chiếu Laser ViewSonic cho hội trường của các trường 

NÊN MUA MÁY CHIẾU VIEWSONIC CHO GIÁO DỤC NÀO?

Máy chiếu ViewSonic cho giáo dục không đắt tiền. Loại có chất lượng tốt mà giá rẻ chỉ từ 8 đến 15 triệu đồng.
Máy chiếu ViewSonic đang là dòng máy chiếu dạy học giá rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm này được đánh giá cao về độ linh hoạt, khi có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, xem phim, hát karaoke, đặc biệt là cung cấp trình chiếu rất tốt cho hội thảo và giảng dạy.
Với độ sáng lên đến 4000 Ansi Lumens, máy thích hợp lắp đặt ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ. Trong phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, kể cả phòng có nhiều đèn điện.

Đa dạng dòng máy chiếu cho lớp học với giá cả cũng không quá cao

Đây là dòng máy chiếu giá rẻ dưới 10 triệu nhưng so với các phiên bản cùng nhóm thì cấu hình của ViewSonic vượt trội hơn hẳn, máy có độ phân giải SVGA, độ sắc nét 25.000:1, rất bền bỉ, hỗ trợ tối đa các ứng dụng cần thiết. Tuổi thọ đèn lên đến 15.000 giờ. Hiển thị hình ảnh, thông tin màu sắc thực khi trình chiếu. Có menu với chế độ trình chiếu riêng phục vụ mục đích giảng dạy.
Cổng HDMI, cổng VGA rất thuận tiện. Nếu bạn cần di chuyển máy chiếu nhiều, có thể đặt máy chiếu trên bàn, hoặc treo lên trần nhà khi sử dụng.
Máy chiếu ViewSonic cho giáo dục được sử dụng rất nhiều trong các lớp học. Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho lớp học sẽ mang lại lợi ích, hiệu quả giảng dạy và học tập.

Thông tin máy chiếu cho lớp học ViewSonic PG603X

 

Thông tin máy chiếu giáo dục được ưu chuộng nhất ViewSonic SP16

Bây giờ chúng ta nói nhiều về lợi ích của việc hợp tác hình ảnh và tín hiệu. Nhưng sẽ chỉ có một số ít người sử dụng máy chiếu thân thiện. Sử dụng máy chiếu có thể giúp giải quyết hơn 60% lượng bụi phấn trong lớp học. Nó giúp bảo vệ sức khỏe của các thầy cô giáo và các em học sinh. Ngoài ra, một ưu điểm khác là việc sử dụng các loại máy chiếu ít gây hại hơn như TV và màn hình LED. Xem nội dung trước TV lâu sẽ gây căng thẳng cho mắt học sinh. Đó là lý do tại sao các lớp học sẽ thay thế tivi và sử dụng máy chiếu.

Giới Thiệu Về ViewSonic:

ViewSonic Corporation là một tập đoàn điện tử đa quốc gia có trụ sở chính tại Brea, California, Hoa Kỳ và một trung tâm nghiên cứu & phát triển tại thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan.

ViewSonic chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ hiển thị hình ảnh với các thiết bị máy chiếu, màn hình tương tác và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số myViewBoard. Họ tập trung đánh mạnh vào ba thị trường chính đó là Giáo dục, Doanh nghiệp và Giải trí

“See the Difference” - Nhìn Thấy Sự Khác Biệt  

“Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, giá trị được nhìn nhận thông qua tính nguyên bản và tính siêu việt. Tại ViewSonic, chúng tôi khuyến khích mọi người nhận ra giá trị này và thấy được sự khác biệt” - James Chu (Chủ tịch và Giám đốc điều hành ViewSonic).

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, ViewSonic đã có được sự tin tưởng bền vững của người tiêu dùng trong quá trình tạo ra các giải pháp công nghệ hình ảnh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

 

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh