Máy chiếu Laser

Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp (Đức Pháp) là nhà phân phối, cung cấp thương hiệu máy chiếu Laser chính hãng tại Việt Nam. Ngoài ra Đức Pháp cung cấp các thiết bị chuyên dụng hội nghị, thiết bị dành cho trường học, công ty, … Sứ mệnh Đức Pháp là luôn mang đến lợi ích cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ Đức Pháp cung cấp:

Nhà phân phối sỉ và lẻ thiết bị máy chiếu Laser chính hãng giá tốt nhất thị trường

- Cho thuê, sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị máy chiếu Laser một cách chuyên nghiệp

- Hỗ trợ tư vấn các vấn đề kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, và giải pháp trình chiếu cho công ty, trường học

- Chuyên cung cấp máy chiếu Laser của tất cả các hãng với các dòng máy dùng cho trường học, doanh nghiệp, hội nghị. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, và chức năng vượt trội.

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu Laser chính hãng tại Đức Pháp:

Những năm qua máy chiếu trở thành công cụ đắc lực không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả trường học. Nhu cầu máy chiếu sử dụng ngày càng tăng. Để lựa chọn một chiếc máy với 3 Đúng – Đúng Ý – Đúng Nhu Cầu – Đúng Túi Tiền là một điều không dễ dàng.

Công nghệ hình ảnh đã có những bước phát triển vượt bậc, trong đó phải kể đến là dòng máy chiếu laser là một bước phát triển đột phá trong công nghệ trình chiếu hình ảnh. Thay vì sử dụng bóng đèn chiếu là halogen như các máy chiếu thông thường, thì công nghệ máy chiếu Laser - phosphorus trong các máy chiếu sử dụng nguồn phát laser sau khi qua đĩa màu phosphor sẽ đi qua bộ khuếch tán quang học và chip xử lý hình ảnh, sau đó đi qua ống kính và tạo hình ảnh trên màn chiếu.

Máy chiếu Laser “Dẫn đầu về yếu tố công nghệ”, công nghệ nguồn sáng Laser & LED Hybrid là sự kết hợp hoàn hảo mang đến tính năng vượt trội :

- Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu cực cao, lên tới 20.000 - 30.000 giờ (bền hơn khoảng 60-70% so với máy chiếu sử dụng bóng đèn thường)

- Thời gian khởi động tắt mở của máy chiếu Laser rất nhanh.

- Máy chiếu Laser cho cường độ ánh sáng ổn định, và không bị giảm độ sáng theo thời gian sử dụng (máy chiếu thông thường sẽ bị giảm độ sáng khi sử dụng nhiều).

- Không phải thay thế bóng đèn (một số dòng máy chuyên dụng - liên hệ nhân viên kĩ thuật để được tư vấn chính xác hơn)

- Điện năng tiêu thụ của máy chiếu Laser tiết kiệm chi phí, và mát hơn.

- Độ tương phản hình ảnh của máy chiếu Laser cao hơn so với máy chiếu thông thường, ít phụ thuộc vào môi trường ánh sáng xung quanh.

- Thiết bị hoạt động thân thiện với môi trường

- Công nghệ tiên tiến với cấu trúc 3 khoang chống bụi hiệu quả

- Thiết kế gọn nhẹ, thời trang

Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kỹ thuật cao hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách một dòng máy chiếu ưng ý nhất.

Sắp xếp theo:
Show: