Máy chiếu Laser

Trung tâm máy chiếu Đức Pháp phân phối các loại máy chiếu Laser chính hãng giá tốt

Liên hệ để tư vấn hoặc mua máy chiếu Laser: 0909 138 114

Máy chiếu Laser chính hãng giá ưu đãi - giao hàng tận nơi TPHCM. Chúng tôi cung cấp và phân phối các dòng máy chiếu Laser chính hãng.

Hiện nay, công nghệ hình ảnh đã có những bước phát triển vượt bậc, trong đó phải kể đến là dòng máy chiếu laser là một bước phát triển đột phá trong công nghệ trình chiếu hình ảnh. Thay vì sử dụng bóng đèn chiếu là halogen như các máy chiếu thông thường, thì công nghệ máy chiếu Laser - phosphorus trong các máy chiếu sử dụng nguồn phát laser sau khi qua đĩa màu phosphor sẽ đi qua bộ khuếch tán quang học và chip xử lý hình ảnh, sau đó đi qua ống kính và tạo hình ảnh trên màn chiếu.

Máy chiếu Laser cho cường độ ánh sáng ổn định, và không bị giảm độ sáng theo thời gian sử dụng (máy chiếu thông thường sẽ bị giảm độ sáng khi sử dụng nhiều). Độ tương phản hình ảnh của máy chiếu Laser cao hơn so với máy chiếu thông thường, ít phụ thuộc vào môi trường ánh sáng xung quanh. Tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu Laser bền hơn khoảng 60-70% so với máy chiếu sử dụng bóng đèn thường. Điện năng tiêu thụ của máy chiếu Laser tiết kiệm, và mát hơn. Thời gian khởi động tắt mở của máy chiếu Laser rất nhanh.

Sắp xếp theo:
Show: