Thông tin giao hàng

1. Phạm vi áp dụng
Toàn Quốc

2. Thời gian nhận hàng
Đức Pháp nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các siêu thị có hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng

Thời gian đặt hàng từ 8h00 –22h00

Giá trị khách hàng Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ siêu thị có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km)
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 60 phút (khoảng cách 10 km)
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách trên 10 km)

Thời gian đặt hàng từ 21h00 – 8h00 sáng hôm sau : Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu 

3. Được lựa chọn Demo chiếu thử Sản phẩm tận nơi trước khi quyết định mua hàng
Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.

II. Chuyển hàng toàn quốc
Đức Pháp chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

- Với các đơn hàng không thuộc nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển và có tính phí vận chuyển, thời gian chuyển hàng và cước phí được thể hiện trong bảng giá cước bên dưới. Khi đặt hàng, hệ thống sẽ thể hiện ngày, giờ giao hàng dự kiến và phí vận chuyển sẽ được  tự động thể hiện ngay trong đơn hàng của quý khách

- Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách sớm.

 Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh