BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865
BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865 BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865
  • BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865

BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: UB-5865
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865 CHÍNH HÃNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - XUẤT XỨ MALAYSIA - ELECTRONIC WHITEBOARD PANASONIC UB-5865

CHIA SẺ VÀ SAVE GHI CHÚ LẠI CUỘC HỌP GIỮA MÁY TÍNH VÀ MÁY CHIẾU

Panaboard Overlayer Software * cho phép bạn sử dụng một máy chiếu để hiển thị thông tin từ PC của bạn lên tấm bảng, trong khi cho phép bạn viết ghi chú trên bảng. Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể lưu các ghi chú viết tay từ các tấm bảng điện tử với máy tính của bạn, sau đó có thể được kết hợp với các hình ảnh được chiếu hiển thị từ máy tính của bạn như là một tập tin PDF / TIFF. Tài liệu được tạo với Panaboard Overlayer Phần mềm có thể sau đó dễ dàng phân phối đến tất cả các thành viên tham gia cuộc họp, loại bỏ sự cần thiết cho các ghi chú viết tay.


[Yêu cầu hệ thống]
Hệ điều hành: Windows ® XP SP3 hay muộn / Windows Vista ® SP2 hoặc sau / Windows ® 7 SP1 hoặc sau / Windows ® 8 (Windows ® XP 64-bit phiên bản không được hỗ trợ.) 
Trình duyệt Web: Internet Explorer 6.0 hoặc sau đó

MỘT ĐỒNG VỚI SPACE WRITING OF TWO 

Chế độ Whiteboard
Một màn hình mới có thể được sử dụng mà không xóa các thông tin trên màn hình trước. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút để di chuyển, thậm chí với một bảng gắn trên tường.

DỄ DÀNG BIÊN DỊCH THÔNG TIN

2-in-1 Print 

Bạn có thể in các giá trị hai màn hình "thông tin một trang duy nhất (2-in-1 in), mà đơn giản hóa công việc của vật liệu chuẩn bị và làm giảm chi phí giấy.

CONTINUOUS OUTPUT OF UP TO NINE COPIES

Thông tin trên Panaboard có thể được in ra ngay sau cuộc họp. Lên đến chín bản sao có thể được in một sau khi khác, loại bỏ sự cần thiết phải làm cho các bản sao riêng biệt và đảm bảo rằng một bản sao được phân phối cho tất cả mọi người.


Lưu ghi chú viết tay từ các tấm bảng trực tiếp vào máy tính bằng cách sử dụng một cáp USB để kết nối với một máy tính bảng. Không có phần mềm hoặc thiết bị điều khiển cần thiết. Dữ liệu của các thủ tục tố tụng cũng có thể được gửi qua e-mail cho những người không thể tham dự cuộc họp, hoặc lưu trữ trong một máy chủ để chia sẻ thông tin dễ dàng 


DATA STORAGE FOR CARRY-ABOUT CONVENIENCE

Lưu trữ dữ liệu trong một bộ nhớ USB Flash *
Các dữ liệu được quét có thể được lưu trữ vào bộ nhớ flash USB * PDF hoặc TIFF định dạng. Điều này cung cấp thực hiện bất cứ nơi nào thuận tiện và cho phép sử dụng dữ liệu dễ dàng bằng cách sử dụng một loạt các thiết bị văn phòng.
Dài hạn lưu trữ
Output Plain Paper
Việc sử dụng giấy thường làm cho nó dễ dàng để tập tin đó với các tài liệu khác. Không giống như giấy nhiệt, giấy thường giảm thiểu fading và là lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài.

ĐIỀU CHỈNH VỊ TRÍ MOVE TO MATCH 

Điều chỉnh chiều cao, Wall Mount, Bánh
Một điều chỉnh độ cao 3 bước * 1 chức năng làm cho các Panaboard dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng, từ trẻ em đến người lớn. Tường và bánh * 1 cho phép nó được thiết lập ở những nơi khác nhau, để sử dụng trong trường học, văn phòng, hoặc chỉ là về bất cứ nơi nào.


Giảm Công suất tiêu thụ
Thiết kế tiết kiệm năng lượng
Chế độ Ready
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ đã giảm 2/3 so với các model trước đây của chúng tôi.
Các điện sẽ tự động tắt nếu đơn vị không được sử dụng trong khoảng một giờ sau khi được trong Ready Mode. Điều này giúp giảm chi phí năng lượng, nếu người cuối cùng quên tắt công tắc nguồn.
* Khoảng 0,5 W điện được tiêu thụ ngay cả khi điện bị tắt. Chức năng Auto Power Off có thể được vô hiệu hóa bởi các nhà điều hành chính.Ngoài ra, điều kiện thiết bị nào có thể ngăn chặn các tính năng Auto Power Off để được kích hoạt.
Bảng điện tử panasonic UB-5865 / UB-5365 Bảng điện tử được thiết kế để pha trộn độc đáo với nội thất văn phòng, và các bảng mỏng, đó là dày khoảng 70 mm, cho phép dễ dàng gắn tường.

Liên hệ để tư vấn và mua bảng điện tử Panasonic: 0909-138-114

Thông số kỹ thuật
Kích thước màn hình 1.372 x 1.465 x 212 mm (54.0 x 57.7 x 8.3 in.)
Diện tích hoạt động 850 x 1.250 mm (33,5 x 49,2 in)
Trọng lượng
Bề mặt màn hình900 x 1,262mm (35,4 x 49,7 in)
Môi trường hoạt độngChế độ hoạt động: 70W (AC 100-120 V: 1.4A / AC 220-240 V: 0.7A) / Ready Mode: 3W / Off Mode: 0.5W
Vị trí cảm biến Liên hệ cảm biến hình ảnh
Hệ thống in ấnFusion loại chuyển nhiệt
Bản sao giấyGiấy tiêu chuẩn hay tái chế (60 - 90 g / m 2 , 16-24 lb)
Bảng sao giấy kíchA4 hoặc thư
Sao chép Density203 dpi (8 dots / mm)
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Sao chép màuĐen
Yêu Cầu hệ thốngGiao diện Full Speed ​​USB 2.0 (đầu nối B) Hệ điều hành Windows ® XP (SP3 hoặc mới hơn), Windows Vista ® , Windows ® 7, của Windows ® 8
Bản Copies1-9
Phụ Kiện kèm theo2 dấu đen Cục tẩy Phim chuyển nhiệt (Starter cuộn) Dây điện Cáp USB Pin Lithium Hướng dẫn vận hành, cài đặt thủ công
Thời gian cần thiết cho việc sao chépApprox. 20 giây / tờ
Điều chỉnh độ tương phảnHai cấp độ: bình thường / tối
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh