Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
  • Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
  • Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E
  • Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E

Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E

Mã sản phẩm: DM65E
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Bảng Led tương tác thông minh Samsung DM65E - Màn hình Led tương tác Samsung DM65E

Nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn và tin nhắn với Samsung DME Dòng SMART Signage cấp chuyên nghiệp màn hình. Với chất lượng hình ảnh sống động, màn hình có độ sáng cao (450 nit) và đặc biệt 24/7 độ bền, màn DME cung cấp các chức năng bạn cần để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.
Powered by thứ 3 tăng cường hệ Samsung SMART Signage Platform (SSSP), DME Dòng màn hình cung cấp nội dung phong phú mà không một cầu thủ máy tính hoặc phương tiện truyền thông khác. Samsung MagicInfo cầu S3 cũng được trang bị với một loạt các tính năng trực quan, chẳng hạn như các biểu tượng trang trí, kéo và thả chức năng và các phông chữ khác nhau, và với các ứng dụng di động thuận tiện của Samsung, bạn có thể quản lý kỹ thuật số biển của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.


Thuận tiện và đơn giản là quản lý một mảng phong phú của nội dung với một nền tảng tiên tiến
Thế hệ thứ 3 của Samsung SMART Signage Platform (SSSP) tính năng media player nhúng vào bên trong màn hình hiển thị như là một hệ thống Quad Core mạnh mẽ trên Chip (SoC). Phần cứng và phần mềm tích hợp thế hệ thứ 3 SSSP giải pháp sắp xếp hợp lý cấu hình kỹ thuật số biển và quản lý bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho một đơn vị máy tính bổ sung. Và, việc tăng cường bộ nhớ trong từ 4 GB đến 8 GB cung cấp hiệu suất mạnh mẽ. Tăng cường hệ thứ 3 SSSP cho phép bạn tạo, triển khai và quản lý nội dung dễ dàng hơn so với phiên bản trước đó với một giao diện người dùng nâng cao và UX. Vì thế hệ thứ 3 SSSP là một nền tảng mở đó là tương thích với các phần mềm của bên thứ ba vô, nó linh hoạt và dễ sử dụng với các ứng dụng khác.


Dễ dàng quản lý kỹ thuật số biển với một giao diện người dùng đơn giản hóa Trang chủ
Nâng cao hiệu quả và năng suất với một giao diện người dùng mới được thiết kế Trang chủ Thực đơn có hiển thị chức năng thường xuyên được sử dụng trong một mới, lớn nút thiết kế ma trận. Đơn giản hóa việc sử dụng với một lựa chọn các cấu hình trình đơn tùy biến cho phép truy cập sẵn sàng để thực đơn nhiều lần sử dụng. Tạo nội dung dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết với các mẫu thiết kế mới của Trang chủ Thực đơn cho thị trường ngành dọc khác nhau bao gồm các cửa hàng tạp hóa, QSRs, thiết bị đầu cuối và vận động hành lang. Tận dụng các, bố trí sắc nét chuyên nghiệp mẫu để sản xuất và nội dung thiết kế trong cả hai bức chân dung hoặc định hướng phong cảnh. Và, lần lượt các Trang chủ Thực đơn vào một trải nghiệm người dùng cảm ứng kích hoạt bằng cách thêm một tùy chọn cảm ứng Overlay.


Chuyển đổi tin nhắn doanh nghiệp của bạn với một, người sáng tạo nội dung đơn giản nhưng vẫn rực rỡ gồm phông chữ miễn phí, dán thuận tiện, hiệu ứng động và một widget thời tiết
Doanh thu tăng với nội dung hiển thị chuyên nghiệp đánh bóng tạo ra với một giải pháp quản lý nội dung, MagicInfo S3, nhúng trong SSSP thế hệ thứ 3 mới. Cùng với các vật dụng và giấy dán tường, các giải pháp cung cấp 6 loại khác nhau của font miễn phí trong 23 phong cách. New MagicInfo S3 loại bỏ hạn chế định dạng single-font với khả năng nâng cấp để lựa chọn từ các phông chữ khác nhau miễn phí hoặc thêm vào của riêng bạn. Sử dụng tiện dụng và tem, dán văn bản có thể chỉnh sửa hoặc cài sẵn hoặc tự tạo ra để cập nhật thông tin khuyến mại và giá cả các thẻ của bạn để thay đổi nội dung thuận tiện và đơn giản. Tạo chuyển bắt mắt với Dynamic Effect, một tính năng cho phép các hiệu ứng slideshow loại, chẳng hạn như fade, fly-on và zoom. Plus, bạn có thể tận dụng một giải pháp kéo-và-thả widget để chỉ đơn giản là thêm các vật dụng như AccuWeather có hiển thị ngày và thời tiết hàng tuần để cuối cùng trong nội dung trình bày chuyên nghiệp.


Quản lý kỹ thuật số biển không dây, hầu như bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên một thiết bị di động với một ứng dụng để dễ dàng sử dụng
Đơn giản hóa việc kiểm soát nội dung và nâng cao hiệu quả bằng cách sử dụng các ứng dụng di động MagicInfo S3 trên thiết bị di động của bạn để tạo ra *, chỉnh sửa và triển khai nội dung. Kết nối không dây để dễ dàng tạo ra các nội dung bằng cách sử dụng các mẫu, tải và chơi vật liệu từ một thiết bị di động, nhanh chóng chỉnh sửa nội dung, và dễ dàng sử dụng điều hướng playlist để lựa chọn và bắt đầu chơi nội dung. Tiếp tục mở rộng kết nối bằng cách sử dụng tích hợp Wi-Fi, cho phép kiểm soát và chia sẻ với các máy tính ghi chú, máy tính bảng và điện thoại thông minh. * Nội dung sáng tạo được áp dụng trên các thiết bị máy tính bảng duy nhất.
Thu hút người xem với một thiết kế hấp dẫn được tối ưu hóa cho môi trường


Tăng cường bất kỳ môi trường hiển thị với một thiết kế sang trọng và sắp xếp hợp lý và sự xuất hiện quyến rũ. Để tương thích cơ khí tiện lợi và hiệu quả, DME Dòng màn hình duy trì các thiết kế tuyệt đẹp giống như trước đây Samsung D-Series SMART Signage. Để nâng cao trang trí của bạn, hiển thị tính năng mỏng và thanh lịch chân tóc đen deco-bezels hoặc trắng màu deco-bezels. * Một linh hoạt, thẻ loại spacer với một logo được thiết kế cho một trong hai bức chân dung hay phong cảnh cài đặt để tạo ra một đánh bóng, nhìn chuyên nghiệp trong bất kỳ không gian.

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm Màn hình Led tương tác thông minh Samsung DM65E: 0909-138-114

Thông số kỹ thuật
Diện tích hoạt động 1.428,48 (H) x 803,52 (V)mm
Kích Thước Bảng65 inch
Kích thước bên ngoài1467,4 x 848,0 x 55,9mm
Tương phản5000: 1
Phân giải1920 X 1080 (FHD)
Công suất tiêu thụ
Tốc độ quét6.5ms
Loa (10W + 10W)
Môi trường hoạt động
Bộ xử lý Bộ vi xử lý Cortex-A9 1GHz Quad Core CPU On-Chip bộ nhớ Cache L1 (I / D): 32KB / 32KB L2 (Unified): 1MB Tốc độ đồng hồ 1GHz CPU Quad Giao diện chính của Memory 1.5GB kép 48bit DDR3-933 (1866MHz) Đồ họa 2D & 3D Graphics Engine - Lên đến 1920x1080. 32bpp - Hỗ trợ OpenGL ES Storage (FDM) 8GB (2.65GB chiếm đóng từ O / S, 5.35GB Available,) Đa phương tiện Video Decoder - MPEG-1/2, H.264 / AVC (Dual) - VC-1, JPEG, PNG, VP8 âm thanh DSP (Decoder) - AC3 (DD), MPEG, DTS và vv IO Ports USB 2.0 Hệ điều hành Samsung Proprietary OS (VDLinux)
NguồnAC 100-240 V ~ (+/- 10%), 50/60 Hz
Độ ẩm
kết nốiKết nối Nhập vào RGB Analog D-SUB, DVI-D (HDMI Common), Display Port 1.2 Video HDMI1, HDMI2 (trừ KR, NA) Component (CVBS Common) Âm thanh Stereo mini jack USB USB 2.0 x 1 Đầu ra RGB DP1.2 (Loop-out) Video N / A Âm thanh Stereo mini jack Power Out N / A Kiểm soát bên ngoài RS232C (vào / ra) thông qua jack âm thanh stereo, RJ45 Sensor ngoài IR, Ambient Light
Xuất xứ
Bảo hành2 năm cho màn hình, 01 năm cho màn hình Overlay
Ghi chúGiá đã bao gồm: 1.1 Samsung LFD DM65E 1.2 Overlay Protection Glass + Touch (CY-TD55LDAH/EN) 1.3 Presentation Pointer (Optional) 1.4 Software Magic IWB-Board 3.0 (BW-EDS30WWA)
TSKT Máy Chiếu
Độ sáng450 nit
Trọng lượng27,4 kg
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh