Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007 Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
 • Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
 • Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
 • Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007
 • Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007

Bút Trình Chiếu Đa Năng Cao Cấp ViewSonic VB-PEN-007

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: VB-PEN-007
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Bút trình chiếu đa năng cao cấp ViewSonic VB-PEN-007 là một công cụ tiện ích và linh hoạt cho việc thuyết trình và trình chiếu. Với các tính năng tiên tiến và thiết kế tinh tế, VB-PEN-007 mang lại trải nghiệm trình chiếu mạnh mẽ và dễ dàng cho người sử dụng.

Đặc Điểm Chính:

Kích Hoạt Ngay Lập Tức: Dễ dàng kích hoạt và trình chiếu ngay lập tức với tính năng kích hoạt ngay lập tức của VB-PEN-007.

Chức Năng Bút và Chuột Không Dây: Tận hưởng sự thuận tiện khi chuyển đổi giữa chế độ bút và chế độ chuột không dây một cách dễ dàng, mang lại sự kiểm soát không giới hạn cho buổi thuyết trình của bạn.

Chức Năng Đèn Laser và Đèn Spotlight: Nâng cao buổi thuyết trình của bạn với các tính năng đèn laser và đèn spotlight, có sẵn trên các mẫu ViewBoard được chọn lọc. Làm nổi bật các điểm chính và thu hút sự chú ý của khán giả với độ chính xác cao.

Thiết Kế Cong Cho Tất Cả Mọi Người: Cho dù bạn thuận tay phải hay trái, thiết kế cong của VB-PEN-007 đảm bảo sự thoải mái và tính sử dụng tối ưu cho tất cả mọi người, giúp bạn tập trung vào việc truyền đạt thông điệp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các Nút Được Đặt Chính Xác: Dễ dàng điều hướng qua các slide của bạn nhờ vào các nút được đặt chính xác trên VB-PEN-007, mang lại sự điều khiển mạch lạc cho luồng trình bày của bạn.

Tương Thích Rộng Rãi: Bút trình chiếu này tương thích với nhiều loại thiết bị và hệ điều hành khác nhau, giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng.


Bút trình chiếu đa năng cao cấp" là một sản phẩm công nghệ thông minh kết hợp nhiều tính năng trong một thiết bị duy nhất. Đặc điểm nổi bật của loại bút này là khả năng trình chiếu, điều khiển máy tính như một chuột không dây và thậm chí có thể có các tính năng bổ sung như bút chì số hoặc điều khiển từ xa cho các ứng dụng giải trí.

 Với tính linh hoạt và hiệu suất cao, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

VB-PEN-007 tích hợp các tính năng tiện ích như bút cảm ứng, chuột bay và trình chiếu, tạo điều kiện cho người dùng thuyết trình một cách mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, VB-PEN-007 được thiết kế để tương thích hoàn hảo với các sản phẩm của ViewSonic, bao gồm ViewBoards và tất cả các thiết bị PCAP và IR tương thích khác. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tối ưu khi sử dụng bút trình chiếu này trên mọi nền tảng hiển thị.

Cho dù bạn là một giáo viên đang thuyết trình trên lớp học trực tuyến, một doanh nhân đang trình bày dự án trong một cuộc họp hay một nhà nghiên cứu đang thảo luận về kết quả nghiên cứu trước một hội thảo, VB-PEN-007 sẽ là công cụ không thể thiếu để giúp bạn giao tiếp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

Các đặc điểm sản phẩm:

 • Nib bút: Đầu bút
 • Chuột không dây: Chuột không dây
 • LED Indicator: Đèn báo hiệu LED
 • Air Mouse: Chuột không dây
 • Next Page: Trang tiếp theo
 • Previous Page: Trang trước đó
 • Receiver Storage: Khe lưu trữ receiver
 • Power Button: Nút nguồn
 • Charging Port: Cổng sạc
 • Volume Down: Giảm âm lượng
 • Volume Up: Tăng âm lượng
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh