Bút trình chiếu Vson V-910
Bút trình chiếu Vson V-910
Bút trình chiếu Vson V-910 Bút trình chiếu Vson V-910
  • Bút trình chiếu Vson V-910
  • Bút trình chiếu Vson V-910

Bút trình chiếu Vson V-910

Nhà sản xuất:Vson
Mã sản phẩm: Vson V-910
Tình trạng::
2 - 3 Ngày
Giá: 1.380.000VND

Bút thuyết trình Vson V-910
Tích hợp đa chức năng trình bày bao gồm các máy phát và người nhận USB. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các bài thuyết trình PowerPoint khi ở chế độ trình bày; nó biến thành một con chuột không dây khi ở chế độ chuột; nó là một đa chức năng cắt ngắn từ xa khi ở chế độ đa phương tiện. Ngoài ra, nó là một con trỏ laser trong tất cả các chế độ.
Củng cố không dây 2.4GHz và công nghệ trình từ xa, tần số vô tuyến tiên tiến (RF) công nghệ mà các công trình thông qua các bức tường và kiểm soát khoảng cách lên đến 10 mét / 30 feet, vì vậy bạn không bao giờ phải đứng ở bên cạnh của máy tính của bạn.
Đây cũng là USB plug-and-play. Không yêu cầu trình điều khiển. Chỉ cần cắm receiver vào cổng USB trên máy PC và nó hoạt động trong vòng vài giây.


1. dễ dàng mang theo
Các máy phát và thu được tích hợp vào một đơn vị cho dễ dàng thực hiện!
2 Dễ dàng kiểm soát tốc độ thuyết trình của bạn.
Tần số vô tuyến (RF) công nghệ tiên tiến mà các công trình thông qua các bức tường và khoảng cách kiểm soát lên đến 10 m / 30 feet, vì vậy bạn không bao giờ phải đứng ở bên cạnh của máy tính của bạn.
3. Dễ sử dụng
Đó là USB plug-and-play. Không yêu cầu trình điều khiển. Chỉ cần cắm receiver vào cổng USB trên máy PC và nó hoạt động trong vòng vài giây.
4. Trình đa chức năng
Nó kết hợp các chức năng của một con trỏ laser, trang lên và xuống trang cho PowerPoint trình bày.
sản phẩm phù hợp cho mọi người: giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp, người kinh doanh máy tính thuyết trình. Thích hợp cho giảng dạy, các bài giảng, hội nghị, người dùng doanh nghiệp, người dùng gia đình, người dùng doanh nghiệp sử dụng một máy chiếu đặc biệt, một kích thước lớn TV LCD, kích thước lớn hiển thị tinh thể lỏng, phía sau truyền hình chiếu để phát lại video, điều khiển từ xa của một bài thuyết trình video máy tính.

 Liên hệ để tư vấn: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Hệ điều hành hổ trợWindows 98, Se, Me, 2000, XP, Mac OS, Linux, Windows Vista
Công nghệtần số vô tuyến
Trọng lượng47 gram. Pin AAAx2
Kết nốiUSB
Xuất xứCông nghệ USA Sản xuất tại : Trung Quốc
Bảo hành3 tháng
Ghi chú- Page Up/Down: lật trang lên/xuống Power Point. - Start Slide: khởi động nhanh (F5). - Blank Screen: tạm ngừng trình chiếu. - Email: mở và check mail. - Multimedia: mở chương trình Window Media. - Laser Point: Giúp thao tác “trỏ” từ xa trên màn chiếu (max=200m).
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh