Camera ViewSonic VB-CAM-001
Camera ViewSonic VB-CAM-001
Camera ViewSonic VB-CAM-001
Camera ViewSonic VB-CAM-001
Camera ViewSonic VB-CAM-001
Camera ViewSonic VB-CAM-001 Camera ViewSonic VB-CAM-001
  • Camera ViewSonic VB-CAM-001
  • Camera ViewSonic VB-CAM-001
  • Camera ViewSonic VB-CAM-001
  • Camera ViewSonic VB-CAM-001
  • Camera ViewSonic VB-CAM-001

Camera ViewSonic VB-CAM-001

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: VB-CAM-001
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

ViewSonic ®VB-CAM-001 là chiếc Webcame USB với khả năng thu trực tiếp hình ảnh, giúp cho người dùng không có mặt tại cuộc họp có thể tham gia họp trực tuyến một cách rất dễ dàng với thiết kế ống kính siêu rộng, độ phân giải Full HD cùng hiệu suất âm thanh cao cấp cho phép giao tiếp rõ ràng kèm theo hình ảnh chân thật đến từng chi tiết cho các buổi học online, cuộc họp trực tuyến, các cuộc gọi qua Skype và các cuộc gọi Video tuyệt vời trên PC, Macbook và Màn hình tương tác thông minh ViewSonic. Webcame ViewSonic ®VB-CAM-001 là thiết bị vô cùng lý tưởng cho bất kỳ lớp học hoặc phòng họp hiện đại nào.

Nâng cấp chất lượng cuộc họp trực tuyến với hình ảnh Full HD tuyệt đẹp
WebCam ViewSonic VB-CAM-001 cung cấp độ phân giải Full HD (1920x1080p), mang đến hình ảnh và video chất lượng vượt trội, sắc nét và chân thật tại các hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến từ xa và các cuộc trò chuyện call video hấp dẫn. 
Khung Hình Hoàn Hảo Với Trường Nhìn Siêu Rộng Đến 110 Độ
Với Ống kính siêu rộng có trường nhìn lên đến 110 độ, cho bạn khả năng nhìn thấy nhiều người tham gia cuộc họp hơn. Webcam ViewSonic VB-CAM-001 cũng dễ dàng ghi lại hình mọi người trong cuộc họp mà không thao tác điều chỉnh. Khoảng cách không gian giữa ống kính và bạn luôn được tự động focus, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc khuôn mặt của mình bị phóng to tràn màn hình, mang đến khung hình vừa vẹn và hoàn hảo ở mọi góc độ.

Tự Động Điều Chỉnh Ánh SángThông Minh Cho Màu Da Luôn Đẹp Và Tự Nhiên
Len ống kính F2.2 độ và tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng yếu, mang lại hình ảnh chất lượng ngay cả trong môi trường tối hơn. Webcam ViewSonic VB-CAM-001 giúp bạn luôn chuyên nghiệp và trông đẹp nhất trong mọi môi trường ánh sáng, từ ánh sáng yếu đến ánh sáng mặt trời trực tiếp. 


Âm Thanh Tuyệt Vời Với Microphones Tự Động Khử Tạp Âm
Đảm bảo âm thanh chất lượng trong tất cả các cuộc gọi video và livestream với micro âm thanh nổi tích hợp với khả năng giảm tiếng ồn tự động loại bỏ các tạp âm gây mất tập trung, mang lại âm thanh trong trẻo cho bạn và người nghe của bạn. Với micrô đa hướng được tích hợp sẵn trên Webcam ViewSonic VB-CAM-001 giúp ghi lại lời nói một cách hoàn hảo và rõ ràng.  


Thiết Kế Linh Hoạt, Lắp Đặt Dễ Dàng Và Thuận Tiện Di Chuyển
Thiết kế linh hoạt cho phép bạn gắn Webcam ViewSonic VB-CAM-001  lên giá ba chân hoặc bạn có thể kẹp máy ảnh vào đầu màn hình tương tác thông minh kích thước lớn bằng kẹp tích hợp. Kẹp đa năng có sẵn chân máy phù hợp hoàn hảo với máy tính xách tay, màn hình. 


Tương Thích Mạnh Mẽ Với Đa Hệ Điều Hành
Webcam ViewSonic VB-CAM-001 kết nối mạnh mẽ với các thiết bị máy tính, laptop, hoặc màn hình tương tác thông minh, thông qua cổng kết nối USB 2.0, dễ dàng cài đặt và đồng bộ hóa dữ liệu vào hội nghị truyền hình plug-and-play. Bên cạnh đó, Webcam còn tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows 7/8.1/10, MacOS, Android và ChromeOS cho khả năng cài đặt và quản lí hiệu quả. 
Hội Nghị Truyền Hình Chuyên Nghiệp Với Webcam Chất Lượng
Webcam ViewSonic VB-CAM-001 tương thích với các phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Teams, Google Hangouts, Skype, GoToMeeting, WebEX, FaceTime cho Mac, Màn hình tương tác thông minh ViewSonic và nhiều thiết bị khác nữa. Tận hưởng tích hợp liền mạch ngay cả với các ứng dụng phát trực tiếp như Facebook Live. Dễ dàng Livestream trên các diễn đàn mạng xã hội với hình ảnh chất lượng cao và đẹp trên cả sự mong đợi.

 

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh