Máy chiếu Short Throw Canon WUX450STD Máy chiếu Short Throw Canon WUX450STD

Máy chiếu Short Throw Canon WUX450STD

Nhà sản xuất:Canon
Mã sản phẩm: WUX450STD
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Short Throw Canon WUX450STD

- Chế độ mô phỏng DICOM
- Công nghệ LCOS với tăng cường AISYS
- Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200)
- Độ sáng 4500 Lumens
- Độ tương phản lên tới 2000: 1
- Khả năng chiếu gần (Short Throw) với tỷ lệ ném 0,56: 1
- Ống kính Canon chính hãng với 0-75% Ống kính dọc cho phép lắp đặt linh hoạt
- HDBaseT ™ & Wi-Fi®
- Thiết kế nhỏ gọn, chỉnh 4 điểm Keystone và thay đổi ống kính bằng tay
- Tích hợp Edge Blending
- Khả năng kết nối linh hoạt bao gồm HDMI và DVI
- Quản lý mạng bao gồm kết nối Crestron và AMX

Chế độ mô phỏng DICOM

Máy chiếu này cung cấp chế độ ICOM để mô phỏng các kết quả chuẩn đoán trong Y học (DICOM). Chế độ mô phỏng DICOM điều chỉnh độ chênh lệch giữa độ sáng tối thiểu và độ sáng tối đa để hiển thị được hình ảnh phân phối tối ưu. Tính năng này được tối ưu hóa để hiển thị hình ảnh y tế như chụp X quang, quét CAT và MRI, khiến máy chiếu này lý tưởng cho các mục đích không chẩn đoán như bài giảng, cuộc họp học tập và hội nghị trong bệnh viện. Tính năng này được khuyến cáo sử dụng trong các trường y khoa chỉ dành cho đào tạo và sử dụng giáo dục.

Để tối ưu hóa màu sắc và chi tiết cho việc chụp ảnh y khoa, máy chiếu này hỗ trợ cả cài đặt nhiệt độ màu cơ bản của Blue Base và Clear Base. Tính năng này cho phép điều chỉnh để đạt được cùng một màu sắc được sử dụng cho các tiêu chuẩn SIM DICOM, và cung cấp cho các nhà giáo dục cơ hội để điều chỉnh tông màu theo loại hình ảnh y tế được hiển thị. Ngoài hai cài đặt này, người thuyết trình có khả năng thay đổi nhiệt độ màu giữa 3 nhiệt độ màu do người dùng xác định cho tổng cộng năm giá trị đặt trước.

Các bản trình bày có thể được cải tiến với chức năng chia màn hình Picture by Picture, cho phép người xem nhìn thấy hai hình ảnh cạnh nhau từ hai nguồn xem khác nhau cùng một lúc. Một lợi thế của Picture by Picture Mode là nó cũng cho phép cả hai hình ảnh mô phỏng DICOM và các chế độ sRGB được hiển thị cùng nhau, có nghĩa là quét CAT, có thể xem đồng thời cùng với video phẫu thuật trực tiếp để mang lại sự tập luyện cho cuộc sống.

Độ sáng và độ tương phản cao

Máy chiếu này có độ sáng 4500 lumen, hình ảnh với tỷ lệ tương phản 2000: 1 giúp đảm bảo màu đen đậm, màu trắng sáng và màu sắc nổi bật. Kết quả là hình ảnh với chiều sâu và kích thước sắc nét, và độ chính xác màu sắc tuyệt vời.

Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200)

Độ phân giải WUXGA của hãng máy chiếu Canon mang đến màn hình hiển thị rộng, sáng động với nội dung video HD chi tiết phức tạp và hình ảnh tĩnh với độ phong phú màu sắc tuyệt vời cho các cài đặt phòng lớn ở độ phân giải cao WUXGA (1920 x 1200) ở mức giá cạnh tranh. Nội dung được chiếu mà không cần nén. Đồ họa màn ảnh rộng, văn bản và nội dung trực quan khác từ máy tính xách tay và máy tính để bàn được hiển thị tỷ lệ chính xác, giống như trên hầu hết các màn hình.

Công nghệ LCOS với tăng cường AISYS

Hiệu suất hình ảnh đặc biệt của máy chiếu này bắt đầu với Công nghệ quang học AISYS độc quyền của Canon, sử dụng công nghệ quản lý ánh sáng tiên tiến để tối ưu hóa độ tương phản và độ sáng của các màn hình LCOS (Liquid Crystal on Silicon) của máy chiếu. và độ bền trong khi hoàn thành độ sáng cao. Kết quả là việc chiếu hình ảnh cực kỳ chi tiết, liền mạch, cực nét trong hầu hết mọi môi trường.

Ống kính có nhiều công nghệ của Canon Lens, chẳng hạn như thấu kính phi cầu hai mặt cũng như các thành phần thấu kính Ultra Low Dispersion (UD). Những yếu tố này làm giảm đáng kể quang sai màu, cong biến dạng, bóng mờ và phát sáng để tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng trong một kích thước máy chiếu nhỏ gọn.

Là loại máy chiếu Short Throw

Một tỷ lệ ném ngắn 0,56: 1 có nghĩa là hình ảnh đường chéo 100 inch có thể được chiếu từ khoảng cách gần đúng chỉ 1,24 mét, hầu như không bị biến dạng hình ảnh. Điều này cho phép hình ảnh lớn, chính xác trong không gian chật hẹp.

Sự dịch chuyển ống kính dọc (0–75%) và ngang (± 10%) lớn cho phép điều chỉnh hình ảnh hầu như không bị biến dạng. Người dùng có thể yên tâm rằng máy chiếu này có thể được định vị tối ưu để phù hợp với môi trường và nhu cầu cụ thể của họ.

Kết hợp, tỷ lệ ném ngắn và sự thay đổi đáng kể của ống kính giúp tạo ra góc nhìn tối ưu mà hầu như không bị biến dạng ngay cạnh cạnh của hình ảnh. Độ sâu lấy nét sâu (F2.7) cho phép hình ảnh được hiển thị chính xác cao trên nhiều bề mặt cong. Khi các máy chiếu khác có thể làm méo mó hoặc cúi đầu ở các cạnh, công nghệ quang học của Canon giữ cho hình ảnh ngoại vi cực kỳ thẳng - thể hiện sự biến dạng TV thấp đáng kể. Điều này dẫn đến hình ảnh đẹp với các cạnh mịn.

HDBaseT ™

Máy chiếu này được trang bị bộ thu HDBaseT ™ tích hợp sẵn hỗ trợ tín hiệu video, âm thanh và điều khiển HD không nén được truyền qua một cáp mạng LAN đơn lẻ với một phạm vi tối đa.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ0.71”, Reflective LCOS Panel x3
Độ sáng4.500 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1920 x 1200 (WUXGA)
Độ tương phản2000:1
Khả năng Zoom12X (Electronic Zoom)
Trọng lượng6,3 kg
Tuổi thọ bóng đèn5.000 giờ
Công suất bóng đèn260 (Full power) / 200W (Power saver)
Kích thước máy(W x H x D) 337 x 136 x 415mm
Loa5W, Monaural
Kết nốiDVI-IDigital PC / Analog PC inputHDMIDigital PC / Digital Video inputRJ-45Network Connection (1000BASE-T / 100BASE-TX / 10BASE-T)RJ-45HDBaseT™ input (Image, audio, control signal and network)Dsub15Analog PC / Component Video input Dsub9 (Control)RS-232 ConnectionUSB Type AUSB ConnectionMini JackAudio input x2, Audio output x1Mini Jack (Remote)Wired remote control connection
Kích thước màn chiếu30 – 300"
Khoảng cách chiếu
Keystone CorrectionV: ±12°, H: ±12°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh