Phòng Học Thông Minh

Sắp xếp theo:
Show:

Phòng học thông minh là một chiến lược toàn diện cho giáo dục kỹ thuật số tại các trường học
Hệ thống Phòng học tương tác thông minh là công nghệ nâng cao lớp học mà cơ hội bồi dưỡng cho giảng dạy và học tập bằng cách tích hợp công nghệ học tập, chẳng hạn như máy tính, Bảng tương tác thông minh, phần mềm chuyên dụng, công nghệ ứng của khán giả, các thiết bị hỗ trợ, mạng và âm thanh, khả năng tương tác bằng tay bút trên bảng tương tác hoặc thiết bị tương tác. Những lớp học có sẵn cho giảng viên và yêu cầu một phòng trước khi sử dụng.
Phòng học thông minh cung cấp hướng để khai thác việc học tập và kinh doanh tiềm năng của công nghệ thông tin hiện nay và trong tương lai.
Công Nghệ Đức Pháp nghiên cứu cung cấp dịch vụ cho nhiều lớp học thông minh cho nhiều trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đức Pháp luôn luôn hỗ trợ cho lớp học thông minh bao gồm người sử dụng đào tạo và định hướng , hệ thống máy tính và kiểm soát lớp học giám sát và bảo trì, và hỗ trợ người sử dụng ngay lập tức.

 

Các lớp học cũng sẽ làm nổi bật các công nghệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, mà sẽ cho phép giáo viên và học sinh để phát huy tối đa kinh nghiệm giảng dạy và học tập của mình.
Đức Pháp, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ giáo dục, lớp học thông minh, một môi trường lớp học tích hợp có công nghệ học tập và giảng dạy tương tác tốt nhất trong-lớp học

Đức pháp tư vấn thi công lắp đặt hệ thống phòng học tương tác thông minh, phòng LAB ngoại ngữ: liên hệ để được tư vấn về hệ thống phòng LAB tương tác thông minh : 0909-138-114

 

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh