Kết nối máy chiếu

Ngày đăng tin: 15:10:03 - 19/01/2016 - Số lần xem: 9034

Kết nối máy chiếu là giai đoạn đầu tiên của những gì bạn sẽ phải làm sau khi mua máy chiếu. Nó là quan trọng để kết nối máy chiếu với một nguồn thông tin thị giác và kiểm tra hiệu quả của nó (trong trường hợp nếu máy chiếu không hoạt động đúng, là khiếm khuyết, máy chiếu có thể được đưa vào dịch vụ bảo hành hoặc thay thế mà không cần bất kỳ cài đặt máy chiếu lên trần nhà và không có việc làm phức tạp khác).

Làm thế nào để kết nối máy chiếu với máy tính xách tay hoặc máy tính

Để kết nối máy chiếu của bạn đúng cách để máy tính xách tay hoặc máy tính, hãy làm theo sơ đồ trong hình dưới đây, mà áp dụng cho các mô hình máy chiếu mới nhất. Nếu bạn sẽ được kết nối với máy chiếu để máy tính xách tay, hãy nhớ rằng nhiều máy tính xách tay không bật cổng video bên ngoài của họ khi kết nối với một máy chiếu. Thông thường, một kết hợp phím như FN + F3 hoặc CRT / key LCD quay màn hình ngoài on / off. Xác định vị trí một CRT phím chức năng được dán nhãn / LCD hoặc một phím chức năng với một biểu tượng màn hình trên máy tính xách tay. Nhấn FN và phím chức năng được dán nhãn cùng một lúc. Tham khảo tài liệu của máy tính xách tay của bạn để tìm tổ hợp phím của máy tính xách tay của bạn.

Làm thế nào để kết nối máy chiếu với máy tính xách tay

Đối với kết nối máy chiếu thích hợp vui lòng làm theo hướng dẫn sử dụng máy chiếu sử dụng của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng như vậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy một số hướng dẫn và lời khuyên trong này dẫn chiếu, đ

Kết nối máy chiếu / đầu vào

Máy chiếu kết nối vấn đề cần được giải quyết trước khi mua một máy chiếu mới. Để kết nối thành công chiếu trước tiên bạn phải biết các nguồn thông tin trực quan (nếu máy tính là gì - mà sẽ được sử dụng cho đầu ra video - VGA, DVI, HDMI, nếu người chơi video - sẽ được sử dụng S-video hoặc đầu ra video composite ?) Và chắc chắn rằng máy chiếu mới có các kết nối cần thiết. Đúng vậy, hầu hết các máy chiếu có các kết nối phổ biến nhất như VGA, nhưng không phải tất cả máy chiếu có một DVI, HDMI, S-video, kết nối video composite (kết nối nguồn video và kết nối nguồn âm thanh). Một số máy chiếu có một kết nối HDMI (hoặc thậm chí vài), nhưng bạn cần phải biết những gì phiên bản bạn cần? Nếu bạn định sử dụng một máy chiếu tích hợp loa, và cả tín hiệu video và âm thanh cùng một lúc bằng cách sử dụng cùng - HDMI - cáp, nó là đáng giá để đảm bảo rằng các máy chiếu có khả năng 1.3 hoặc cao hơn các phiên bản của các kết nối HDMI , vì các phiên bản cũ hơn của giao diện này không hỗ trợ truyền tải tín hiệu âm thanh.

Gắn trần

Lắp đặt máy chiếu để trần không phải là đắt tiền cũng không khó khăn. Nó là một giải pháp tối ưu để tránh lộn xộn và cung cấp một máy chiếu lắp rắn.

Nếu máy chiếu sẽ chỉ được sử dụng trong một căn phòng, tốt nhất là gắn nó lên trần nhà hoặc đặt nó trên một chủ đặc biệt. Hình ảnh sẽ không được hiển thị lộn ngược, bởi vì nó có thể được đơn giản choosen các tùy chọn trình đơn để trình bày trần (đó là trong hầu như tất cả máy chiếu). Gắn chiếu trần có nhiều ưu điểm: máy chiếu không diễn ra trên bàn, cáp chuyển không bị rối giữa hai chân (bạn có thể giấu chúng trong dải dán mắt vào trần, thực hiện trong ống nhựa đặc biệt mà là ở trần hoặc ẩn trong một trần treo). Một lợi thế nữa là một thiết bị ổn định mà không cần phải chính xác phân tích khả năng zoom - đủ để treo máy chiếu gần hơn hoặc xa hơn từ màn hình cho hình ảnh perfecte.

Nếu bạn không thích giải pháp này, đặt máy chiếu trên một kệ cao, ví dụ đứng đằng sau chiếc ghế dài, từ đó bạn xem phim. Trong trường hợp này bạn nên phân tích chiếu zoom và khả năng thay đổi ống kính và kế hoạch về địa điểm chiếu. Đặt máy chiếu trên một kệ, đảm bảo các thiết bị tương thích với điều này - nó là một lỗ thoát nước trong nhà ở không khí ấm áp ra phía ngoài.

Kết nối máy chiếu không dây

Nếu bạn sử dụng máy chiếu như di động có lẽ nó là giá trị xem xét khả năng kết nối máy chiếu không dây. Trong hầu hết các máy chiếu hiện đại, nó có thể đặt mua các bộ chuyển đổi truyền dẫn không dây, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, nó nên được giữ trong tâm trí rằng truyền video không dây hạn chế đáng kể khả năng của một máy chiếu và có tác động tiêu cực đến chất lượng hình ảnh. Truyền video không dây là không thích hợp để hiển thị năng động của hình ảnh (video game) cũng như các video có thể bị 'thị lực, màu sắc một chút mờ. Vì vậy, nó là kết nối rất thoải mái, chúng tôi recomment để lựa chọn một kết nối thay thế cho truyền hình (chất lượng hình ảnh tốt nhất có sẵn thông qua HDMI và kết nối DVI), do đó bạn sẽ có thể kết nối máy chiếu thông qua kết nối có dây chất lượng cao và ổn định.

Gắn trần để kết nối máy chiếu

Nếu máy chiếu được gắn với trần nhà và nó sẽ được cố định, nó là giá trị gắn kết các kết nối chất lượng cao cho ổ cắm treo tường hoặc cắm. Các ổ cắm gắn trên tường là hai loại - các dây nội bộ chặt bằng ốc vít hoặc hàn. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối chất lượng cao , mặc dù có những lựa chọn thay thế rẻ hơn. Khi chọn một ổ cắm điện, nó sẽ được tốt để suy nghĩ về bao nhiêu và đó kết nối bạn sẽ cần phải sử dụng, vì cài đặt là tốn thời gian (hoặc đắt tiền) và bạn sẽ không muốn làm lại tất cả mọi thứ lần thứ hai. Về cơ bản bạn cần phải có kế hoạch làm thế nào bạn sẽ kết nối với máy chiếu của bạn - thông qua kết nối VGA, S-Video, Composite video hoặc cáp HDMI? Bạn sẽ kết nối máy chiếu vào mạng LAN qua kết nối RJ45? Bạn sẽ kết nối máy chiếu với bất kỳ nguồn âm thanh thông qua RCA hoặc minijack stereo? Chúng ta cần phải xem xét không chỉ các loại hình liên kết truyền tải video, nhưng các tín hiệu và kết nối loại âm thanh, cũng như kiểm soát kết nối với máy chiếu (nếu cần thiết), cho ví dụ. LAN (RJ45).

Kết nối máy chiếu với mạng LAN hoặc không dây

Nói chung máy chiếu mà có thể được kết nối với mạng có dây hoặc không dây được gọi là chiếu mạng. Nếu máy chiếu có kết nối mạng (RJ45 hoặc không dây) - thuyết trình có thể được hiển thị virtualy từ bất kỳ máy tính được kết nối với cùng một mạng. Thông thường, bạn có thể kết nối máy chiếu với mạng sử dụng kết nối RJ45 LAN chung. Nếu một máy chiếu có adapter không dây và chức năng LAN không dây - bạn có thể kết nối máy chiếu với mạng sử dụng kết nối không dây. Trong trường hợp đó bạn sẽ phải sử dụng một bộ định tuyến không dây. Nếu bạn đang sử dụng chức năng mạng không dây cho chiếu hình ảnh, bạn nên lưu ý rằng kết nối không dây là chỉ thích hợp cho các hình ảnh tĩnh và sẽ không làm việc hoàn hảo cho nội dung động như phim ảnh, truyền hình hoặc trò chơi video.

Trong khi đó, mặc dù các công nghệ máy chiếu, với sự phát triển liên tục của công nghệ LCD, một sản phẩm mới LCD Video Wall (một loại công nghệ nối lcd) đã được sinh ra vì dễ cài đặt của nó và cách kết nối. Cũng trong nhiều lĩnh vực, DLP và LCD chiếu đã được thay thế bằng màn hình LCD Video Wall.


Các tin khác