Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
  • Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
  • Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S
  • Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S

Khung treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S

Mã sản phẩm: PRB-18S
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Giá treo máy chiếu đa năng 360 độ PRB-18S (Projector Ceiling Mounts PRB-18S) là sự bổ sung mới nhất cho danh mục giá treo máy chiếu. PRB-18S mang đến hầu hết các tính năng tiên tiến thường thấy trong giá treo máy chiếu chuyên nghiệp cao cấp nhưng với mức giá phải chăng cho người tiêu dùng thông thường. Khung treo máy chiếu đa năng PRB-18S cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sau đây để có một phép chiếu hoàn hảo.


Điều chỉnh độ dài: cho các lựa chọn khác nhau của bạn
● Tấm trần có thể điều chỉnh: để gắn trên trần phẳng hoặc dốc
● Khớp xoay 360 °: cho góc nhìn tối ưu
● Khớp xoay: mang đến sự linh hoạt khi xem tối đa
● Quản lý cáp: giữ mọi thứ ngăn nắp
● Cánh tay hỗ trợ có thể điều chỉnh: phù hợp với hầu hết các máy chiếu một cách dễ dàng

Có 2 màu trắng đen để lựa chọn, 

Gắn máy chiếu linh hoạt với nhiều sự lựa chọn
Giá treo máy chiếu linh hoạt và thích ứng tuyệt vời của khung treo máy chiếu đa năng với chất lượng đã được chứng minh và thiết kế sáng tạo. Giá treo máy chiếu gắn kết linh hoạt, sẵn sàng để cài đặt này cung cấp sự tiện lợi khi lắp đặt lên trần hoặc phẳng và cung cấp các điều chỉnh độ dài mà không cần thêm phụ kiện. Hỗ trợ lên tới 13,5kg , giá treo có sẵn cho hầu hết mọi thương hiệu máy chiếu và loại hình, nhà hoặc công ty, trung tâm thương mại.

Ứng dụng trần phẳng và dốc. Nó cung cấp định vị đa chiều với bốn cánh tay hỗ trợ có thể điều chỉnh có thể phù hợp với một loạt các lỗ lắp. Đầu nối phát hành nhanh cho phép máy chiếu được cài đặt nhanh chóng và sau đó dễ dàng phát hành để bảo trì mà không cần căn chỉnh lại. Cột nhôm có thể thu vào cung cấp điều chỉnh chiều cao cho các lựa chọn khác nhau của bạn. Giá treo máy chiếu này là hoàn hảo để sử dụng trong các lớp học, phòng họp, khách sạn, quán bar và nhà hàng hoặc bất cứ nơi nào cần gắn máy chiếu.

Ứng dụng trần phẳng và dốc. Nó cung cấp định vị đa chiều với bốn cánh tay hỗ trợ có thể điều chỉnh có thể phù hợp với một loạt các lỗ lắp

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh