Màn Chiếu Treo Tường Kéo Tay Exzen 100 inch Màn Chiếu Treo Tường Kéo Tay Exzen 100 inch

Màn Chiếu Treo Tường Kéo Tay Exzen 100 inch

Mã sản phẩm: P70WS
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 1.859.000VND

Màn Chiếu Treo Tường Kéo Tay Exzen 100 inch- Manual screen Exzen được vận hành giống như một cửa sổ cuộn tiêu chuẩn, được thiết kế bằng cách chỉ cần kéo màn hình xuống bằng tay. Màn chiếu thủ công thường là một giải pháp ít tốn kém hơn, di động hơn và kích thước nhỏ hơn so với màn hình máy chiếu điện. Màn chiếu treo tường kéo tay hoàn hảo cho lớp học, phòng hội nghị, rạp hát tại nhà đơn giản. Màn chiếu treo tường kéo tay lý tưởng cho các bài thuyết trình khi đang di chuyển. Màn chiếu kéo xuống bằng tay không dùng điện cho các máy chiếu là giải pháp phổ biến vì thường nguồn điện không có sẵn cho màn hình chiếu. Màn chiếu treo tường kéo tay có nhiều kích cở cho bạn chọn lựa, tỷ lệ khung hình và định dạng khác nhau làm cho nó trở thành dòng màn chiếu kéo xuống thủ công hoàn hảo nhất cho máy chiếu. Hầu hết các mẫu màn chiếu kéo tay đều có sẵn trong vỏ màu trắng hoặc đen để phù hợp với trang trí nội thất của bạn. Các tính năng màn chiếu kéo tay chuẩn bao gồm các tùy chọn tiêu chuẩn, SRM (cơ chế rút chậm), mô hình địa điểm lớn với hệ thống ly hợp chuỗi hạt hoặc viền mặt nạ đen xung quanh toàn bộ khu vực xem, với thiết kế gắn tường / trần kép.

Màn chiếu treo tường kéo tay là một giải pháp hợp lý cho nhu cầu trình chiếu cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Màn chiếu tương thích với hầu hết các máy chiếu LED, LCD hoặc DLP, màn  chiếu của chúng tôi mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời với chi phí thấp.

Các tính năng của Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch:

- Chất liệu vỏ thép độ bền cao

- Bề mặt màn hình sử dụng các vật liệu độc đáo tạo ra bề mặt mịn cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

- Dễ dàng lắp đặt trên trần và tường.

- Được sử dụng rộng rãi trong thuyết trình kinh doanh, phòng họp và đào tạo giáo dục. 

Màn chiếu treo tường kéo tay thiết kế lắp đặt tường và trần kép, màn chiếu kéo xuống bằng tay cơ chế kéo chậm, rút từ từ trở lại vỏ sau khi thả tay cầm mà không cần phải giữ để xử lý. Cơ chế khóa tự động với cài đặt chiều cao thay đổi bao gồm dây buộc màn hình để dễ dàng thao tác, cho phép tiếp cận tay cầm kéo xuống màn hình từ các khu vực cao rất thuận tiện.

Thông số kỹ thuật
Kích Thước chiếu 1780*1780mm, 100 inch (70"x70")
Tỷ Lệ1:1
Chất liệuSắt
Loại màn chiếuTreo tường kéo tay
Xuất xứViệt Nam - Công Nghệ Hàn Quốc
Bảo hành12 tháng
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh