Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
  • Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
  • Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
  • Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch
  • Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch

Màn Hình LED ViewSonic LD163-181 Cao Cấp 163 inch

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: LD163-181
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÀN HÌNH HIỂN THỊ THƯƠNG MẠI LỚN VIEWSONIC LD163-181 CHUYÊN NGHIỆP THÂN THIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI MANG ĐẾN MỘT XU HƯỚNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG PROAV GIÚP CÁC CÔNG TY CUNG CẤP THÔNG TIN CHIA SẺ QUẢNG CÁO THÚ VỊ VỚI KHÁCH HÀNG VÀ KHÁC BIỆT.

ViewSonic® LD163-181 là Màn Hình LED Ghép Không Viền ViewSonic® Cao Cấp 163 inch. Với kích thước màn hình khổng lồ 163 ", LD163-181 gây ấn tượng như một vật trung tâm trong bất kỳ phòng hội nghị, phòng họp hoặc sảnh nhà thờ, sảnh khách sạn, sảnh trung tâm thương mại, phòng hội nghị, phòng họp bệnh viện, nhà hàngm khách sạn quán bar hình ảnh sắc nét nội dung mượt mà. 

KHUNG VIỀN LIỀN MẠCH TỐI ƯU HÓA CHO CÁC BỨC TƯỜNG VIDEO SIÊU ĐẸP CHO HỘI NGHỊ VÀ PHÒNG HỌP 

Cùng với kích thước màn hình khổng lồ, màn hình này mang đến hình ảnh tuyệt đẹp liền mạch với độ phân giải Full HD, độ phân giải pixel cao 1,8mm, độ sáng cao 600 nit mang lại màu sắc trung thực rõ nét, tốc độ làm mới cực nhanh 3,840Hz và gam màu rộng 120% Rec.709. Phần mềm chia sẻ màn hình ViewBoard® Cast tích hợp * (cùng với ứng dụng ViewSonic vCastSender tùy chọn), cho phép cả người tham dự tại chỗ và trực tuyến tham gia hội nghị video và đồng thời chia sẻ nội dung.

 Tương thích Chrome, Android, Windows, Mac OS và iOS

ViewSonic  Corp, nhà cung cấp giải pháp trực quan hàng đầu toàn cầu, tiết lộ một dòng sản phẩm hợp tác và truyền thông mới cho ngành công nghiệp âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp (ProAV)

Được trang bị bộ xử lý lõi kép, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, LD163-181 có thể phát đa phương tiện từ bộ nhớ trong hoặc ổ flash USB 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Và với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý nội dung và cấu hình từ xa, ViewSonic LD163-181 cũng phù hợp với nhiều ứng dụng bảng hiệu đa dạng.

Màn hình LED nhìn trực tiếp 163 inch, tất cả trong một,
Được xây dựng để hoạt động 24/7 và nhiều thiết kế được lắp ráp sẵn để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
Điểm ảnh mịn 5 mm; Độ sáng 600 nits và tốc độ làm mới 3,840Hz cực nhanh
Độ phân giải Full HD 1080p (1920 × 1080); Gam màu rộng 120% Rec.709
Nền tảng SoC nhúng; Android 8.0 O / S; RAM 4GB; Bộ nhớ trong 32GB
Tích hợp phần mềm chia sẻ màn hình ViewBoard Cast; Chức năng chia màn hình 4 trong 1
Tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX

GIẢI PHÁP TẤT CẢ TRONG MỘT ( ALL IN ONE) 

Với kích thước màn hình khổng lồ 163 ", độ phân giải pixel cao 1,8mm, cấu hình mỏng và viền cực hẹp, màn hình này mang đến sự thay thế tuyệt vời, tất cả trong một cho bức tường video thông thường. Lớn hơn bốn màn hình LCD 81 inch kết hợp lại, màn hình này hiển thị liền mạch nội dung mà không có đường kẻ hoặc biến dạng cho trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn.

NỀN TẢNG THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT TRONG: điều khiển đồng bộ tất cả trong một.

Nền tảng bảng hiệu ViewSonic® EMBEDDED (VESP) là một Kernel OS dựa trên Linux, giải pháp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với VESP, không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào có thể giao tiếp với máy chủ hoặc phát phương tiện kỹ thuật số. Tận hưởng sự phát triển đơn giản, khả năng củng cố với nhiều định dạng web và bảo vệ an toàn.

Các màn hình có các trình phát phương tiện System On Chip tích hợp chạy Android 8.0 và cũng được cung cấp phần mềm chia sẻ màn hình để phản chiếu nội dung để hiển thị từ các thiết bị khác.

Note: Một hệ thống trên chip (System On Chip) , còn được gọi là SoC , về cơ bản là một mạch tích hợp hoặc IC có một nền tảng duy nhất và tích hợp toàn bộ hệ thống điện tử hoặc máy tính vào nó. Đó là, chính xác như tên gọi của nó, toàn bộ hệ thống trên một con chip. Các thành phần mà SoC thường nhìn vào để kết hợp trong chính nó bao gồm một đơn vị xử lý trung tâm, cổng đầu vào và đầu ra, bộ nhớ trong, cũng như các khối đầu vào và đầu ra tương tự trong số những thứ khác. Tùy thuộc vào loại hệ thống đã được giảm kích thước của chip, nó có thể thực hiện nhiều chức năng bao gồm xử lý tín hiệu, giao tiếp không dây, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa.

THIẾT KẾ NHIỀU PANEL CHO LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG DỄ DÀNG:

Những màn hình LED xem trực tiếp này bao gồm một tủ chính và nhiều tấm để dễ dàng lắp đặt. Khi được cài đặt, mỗi bảng điều khiển sẽ tự động định cấu hình và hiệu chỉnh vị trí của nó và cài đặt các giá trị trong màn hình dưới dạng một đơn vị số ít. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các quy trình thiết lập phức tạp - tất cả những gì cần thiết là bật màn hình. Các màn hình có thể được cài đặt dễ dàng với hai người và trong vòng hai giờ, đảm bảo người lắp đặt có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lao động của khách hàng.

Với thiết kế không viền ba mặt và hướng dọc và ngang, các màn hình di động này bao gồm hai đầu nối USB Type-C để sạc hai chiều và mini-HDMI.

MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG VÀ HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP
Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic có gam màu rộng hơn độc quyền mang lại 120% Rec. Độ chính xác 709 màu cho hàm thả, màu giống như thật. Tốc độ làm mới 3,840Hz cực nhanh, độ sáng cao và tỷ lệ tương phản lớn hơn cũng giúp mang lại hình ảnh mượt mà, tuyệt đẹp.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN AV ĐƯỢC CHỨNG NHẬN:  tương thích với các hệ thống điều khiển tự động Crestron, Extron và AMX.
Hệ thống điều khiển AV là trung tâm của tất cả các hệ thống AV tích hợp và tác động đến hiệu quả chung của toàn bộ hệ thống. Lập trình đúng là điều cần thiết để hoàn thành các dự án có lợi nhuận, đạt được sự tự tin của người dùng và sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy các mối quan hệ. Những màn hình thương mại này được chứng nhận Crestron, Extron và AMX.

PHẦN MỀM CHIA SẺ NỘI DUNG VIEWBOARD® CAST MIỄN PHÍ
ViewBoard® Cast cho phép truyền nội dung từ thiết bị di động lên màn hình qua mạng không dây hoặc cáp.
Nhiều người dùng có thể đồng thời chú thích nội dung (như tài liệu, tệp đám mây, đa phương tiện, v.v.) trên thiết bị của họ trong thời gian thực, sau đó truyền phát và chia sẻ nội dung đó lên màn hình định dạng lớn ViewSonic.
Các tùy chọn đa màn hình một-một, một-nhiều và 4 trong 1 có khả năng.
SỬ DỤNG 24/7 - TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM LỚN TUỔI THỌ LÊN ĐẾN 100.000 GIỜ
Được xây dựng với bảng điều khiển cấp thương mại và các thành phần, các màn hình này được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7; 24 giờ 1 ngày, 7 ngày.
Lý tưởng trong hầu hết mọi ứng dụng và môi trường thương mại, màn hình thương mại này mang đến sự yên tâm với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ.


HIỂN THỊ LIÊN TỤC KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN
Phần mềm vControll ™ đi kèm cung cấp giao diện đơn giản và trực quan để quản lý hiển thị cục bộ, trong khi ứng dụng 42Gears SureMDM tùy chọn cho phép người dùng theo dõi và chẩn đoán từ xa bất thường từ hầu hết mọi vị trí.
KẾT NỐI MẠNG LAN
Kết nối IP LAN cung cấp quản lý dễ dàng và hiệu quả các cấu hình đa màn hình từ một máy tính xách tay hoặc PC.

Giới thiệu về ViewSonic

Được thành lập tại California, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trực quan hàng đầu toàn cầu với sự hiện diện tại hơn 100 thành phố trên toàn thế giới. Là một công ty sáng tạo và có tầm nhìn, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình tương tác ViewSonic, màn hình, máy chiếu, bảng hiệu kỹ thuật số, và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong các giải pháp trực quan, ViewSonic đã tạo được vị thế vững chắc bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho thị trường giáo dục, kinh doanh, tiêu dùng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng "nhìn thấy sự khác biệt"

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÀN HÌNH GHÉP KHÔNG VIỀN CAO CẤP VIEWSONIC CỦA CHÚNG TÔI?

1. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: từ sau khi bạn nhận sản phẩm của mình, trong suốt thời gian bảo hành và sau bảo hành, chúng tôi luôn sẳn sàn hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào lắp đặt hoặc sử dụng sản phẩm hoặc bất kỳ vấn đề  thắc mắc nào chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, mail, và đến tận nơi.

2. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

3. Sau khi mua màn hình tại chúng tôi còn hỗ trợ đào tao, tranning hướng dẫn

4. Lợi thế công ty chúng tôi có 02 showroom tại hai thành phố lớn HCM, Hà Nội nên chúng tôi giao hàng, hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
TP. Hà Nội: Số 116/19 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:(028) 377.62.039 - 0909138114
Fax: (028) 377.62.042
E-Mail: congngheducphap@gmail.com
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh