Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552 Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552

Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP7552

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: IFP7552
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Sự đổi mới trong mô hình giáo dục ngày càng hướng đến đề cao sự kết nối. ViewSonic Education đang xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ hiện tại khi tạo ra những khả năng không giới hạn cho những trải nghiệm không gian giáo dục đắm chìm. Chúng tôi quan trọng việc định hình tương lai của nền giáo dục bằng cách giải quyết các vấn đề thực tế thông qua quá trinh đổi mới các sản phẩm tuyệt vời cũng như các dịch vụ định hướng con người.

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7552 - Được thiết kế dành riêng cho giáo viên
Lấy người dùng làm trọng tâm và được thiết kế theo mô hình kỹ thuật số hiện đai, màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7552 hỗ trợ các bài học diễn ra trôi chảy và sống động hơn.   

Kết nối tức thì thông qua cổng USB-C
Giải pháp một dây cho cả dữ liệu, video và nguồn điện mà không cần bất cứ sự chuẩn bị hoặc kiến thức kỹ thuật nào. Giáo viên chỉ cần cắm và chạy để thuyết trình ngay lập tức, giả lập bảng trắng và chức năng cộng tác bằng cách sử dụng phần mềm tương thích trên chính thiết bị riêng của họ.

Kết nối không dây thông qua ứng dụng vCastSender
Không yêu cầu dây cáp. Ứng dụng vCastSender của ViewSonic cho phép giáo viên kết nối không dây thông qua mật khẩu dùng một lần cho các lớp học không cần dây cáp với đầy đủ chức năng của các công cụ trình chiếu và cộng tác của màn hình.
 
Truyền dễ dàng thông qua myViewBoard Display
Lý tưởng cho các bài thuyết trình ngắn và tài khoản khách, myViewBoard Display cho phép người dùng truyền trực tiếp đến ViewBoard 52 thông qua trình duyệt internet của họ để phản chiếu màn hình tức thì mà không cần cáp hoặc tải xuống bất cứ thứ gì.

Thiết kế hiện đại và sang trọng
Thiết kế góc cạnh độc đáo bao gồm các nút điều khiển và cổng I/O rõ ràng trong tầm mắt. So với các sản phẩm cạnh tranh, giáo viên có thể dễ dàng tiếp cận hơn đồng thời cho phép họ kết hợp liền mạch và sáng tạo màn hình vào các lớp học mà không làm gián đoạn luồng bài học

Các phím tắt dễ dàng truy cập
Được thiết kế để đơn giản hóa quá trình điều khiển, các phím tắt trong tầm tay cho phép giáo viên vô hiệu hóa ngay lập tức chức năng cảm ứng khi không cần thiết và đóng băng màn hình hiển thị để sử dụng độc lập thiết bị cá nhân của họ trong lúc thuyết trình.

ViewSonic IFP7552 - Được xây dựng dành riêng cho học viên
Màn hình tương tác thông minh cho lớp học ViewSonic IFP7552 tương tác kỹ thuật số trực quan với công nghệ bảo vệ mắt người dùng.


 

Bộ công cụ cộng tác tốt nhất dành cho lớp học
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7552 với độ phân giải 4K Ultra HD được trang bị cảm ứng Ultra Fine Touch và công nghệ nhận biết lòng bàn tay để mang lại trải nghiệm viết hoàn toàn tự nhiên với bút kép, khả năng cảm ứng 33 điểm để hỗ trợ sự cộng tác của học viên trong lớp hoặc trực tuyến.

Âm thanh lớp học hàng đầu siêu mượt
Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục ViewSonic IFP7552 được thiết kế để lấp đầy lớp học với âm thanh mạnh mẽ, thu hút sự chú ý, ViewBoard 52 Series với 2 loa 15W và loa siêu trầm 15W được tích hợp trong loa thanh mặt trước để khuếch đại hơn nữa tác động của âm nhạc và video trong phòng nhằm tăng mức độ tương tác toàn diện. 


 

Công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến
Với công nghệ chống nhấp nháy, bộ lọc ánh sáng xanh và lớp phủ chống chói đều được tích hợp trực tiếp vào phần cứng màn hình, ViewBoard 52 Series mang đến trải nghiệm xem tự động, ưu việt, vừa thân thiện với mắt vừa tiết kiệm năng lượng.


 

Quản lý tập trung cho hệ thống Trường học
Quản lý từ xa thân thiện với người dùng thông qua máy tính để bàn hoặc điện thoại di động.
 
 

Hệ thống quản lý từ xa mạnh mẽ
Ứng dụng trên nền trình duyệt myViewBoard Manager cho phép bộ phận quản lý CNTT và người dùng quản trị viên đã được cấp quyền cập nhật, lên lịch, phát sóng và quản lý đồng thời nhiều màn hình từ bất kỳ vị trí nào thông qua hệ thống quản lý từ xa bảo mật, thân thiện với người dùng.
 
Khả năng tương thích với Thiết bị và Phần mềm
Được thiết kế để sử dụng mọi phần mềm dành cho bạn, ViewBoard 52 Series hoạt động trên Android 9.0 và tương thích với Windows, Mac, Chrome và Linux với đầy đủ chức năng đầu vào bằng cảm ứng cho tất cả các thiết bị được kết nối. 

An toàn và bảo mật cấp doanh nghiệp
Phần mềm bảng trắng myViewBoard ™ được tích hợp sẵn AWS cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện và đáng tin cậy thông qua bảo mật và mã hóa trên nền tảng đám mây để đảm bảo tính bảo mật và an toàn của các tệp riêng tư và thông tin cá nhân.
 
Các tính năng đặc biệt bổ sung
Được cải tiến với nhiều tính năng thông minh cho trải nghiệm dạy và học tốt hơn. 

Công nghệ liên kết màn hình tiên tiến
Bằng cách giảm không gian giữa mặt kính và các tấm nền xuống một milimet, công nghệ liên kết tiên tiến mang lại hình ảnh trực quan thậm chí còn sáng hơn, tốt hơn và rõ ràng hơn dành cho một màn hình hiển thị vốn đã rất ấn tượng.

 

Loa mặt trước bao phủ toàn bộ
Nhận thức rõ rang sức mạnh của âm thanh trong sự tương tác của sinh viên, các loa tích hợp được đặt ở phía trước và trung tâm để lấp đầy căn phòng với âm thanh phong phú đảm bảo mọi chi tiết đều có thể được nghe thấy và cảm nhận.
 

Mảng 8 Mic phản hồi siêu nhanh 
Tích hợp mảng 8 mic với khả năng phát hiện và loại bỏ tiếng ồn cấp tính. Được kết hợp với một tính năng đi đầu trong ngành giáo dục nằm trong ViewBoard Series 52, giáo viên tạo điều kiện cho việc học tập từ xa hoặc kết hợp từ thiết bị cá nhân của họ có thể dễ dàng truy cập vào mảng 8 mic và bất kỳ trình hiển thị nào được kết nối để chọn nguồn mic và máy ảnh phù hợp nhất. 

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7552 thách thức mọi khả năng không giới hạn cho trải nghiệm không gian giáo dục đắm chìm. ViewSonic với hàng thập kỷ kinh nghiệm cho thế giới thấy được sự khác biệt giữa những điều bình thường và phi thường.

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh