Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G
  • Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G

Màn Hình Tương Tác Thông Minh ViewSonic IFP8633-G

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: IFP8633-G
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn mới của công nghệ hiển thị tương tác chưa? Không đâu khác ngoài Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G. Màn hình tiên tiến này được thiết kế để cách mạng hóa cách bạn cộng tác, giảng dạy và trình bày thông tin. Với độ phân giải 4K Ultra HD 86 inch tuyệt đẹp và màn hình cảm ứng siêu nhạy, mọi hình ảnh và video trở nên sống động đến từng chi tiết sống động. Nói lời tạm biệt với dây cáp lộn xộn và thiết lập phức tạp với kết nối không dây tích hợp cho phép chia sẻ màn hình liền mạch từ nhiều thiết bị. Ngoài ra, hệ điều hành Android tích hợp đảm bảo hiệu suất mượt mà và quyền truy cập vào nhiều loại ứng dụng để nâng cao năng suất. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm hình ảnh chân thực chưa từng có với Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G!

Dòng Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G cung cấp giải pháp toàn diện cho các trường học và giáo viên để mang đến các bài học tương tác và ấn tượng hơn. Màn hình ViewSonic IFP8633-G 4K UHD với kích thước 65inch, tích hợp Công nghệ bonding hay còn gọi là công nghệ liên kết quang giúp cho màn hình và kính bảo vệ bên ngoài không có khoảng hở không khí từ đó cho màu sắc rõ ràng và ít chói hơn. Giao diện màn hình cảm ứng lên đến 40 điểm chạm cho phép người dùng cộng tác tự nhiên bằng ngón tay hoặc một trong các Bút styluses ViewBoard. Quyền truy cập tích hợp vào hệ sinh th myViewBoard tập hợp tất cả phần cứng với tích hợp phần mềm liền mạch. Màn hình sở hữu Công nghệ Ultra Fine Touch mang lại trải nghiệm viết như viết trên giấy với độ phản hồi tức thì và độ chính xác cao, đồng thời hỗ trợ bút hai đầu cho phép bạn đồng thời viết hoặc vẽ với hai màu sắc khác nhau. Khả năng kết nối bổ sung qua SmartPort ™ USB và nhiều cổng I / O, bao gồm HDMI / VGA, khi muốn kết nối các thiết bị khác để hỗ trợ thêm cho lớp học. Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số myViewBoard đi kèm kết hợp bảo mật cấp doanh nghiệp với tính di động dựa trên đám mây và các công cụ chú thích, bao gồm khả năng truyền đơn giản, không dây với đăng nhập một lần an toàn, các công cụ cộng tác sáng tạo, dễ dàng chuyển đổi các tệp phổ biến và hơn thế nữa. Ngoài ra, myViewBoard Manager cung cấp một hệ thống quản lý điểm đơn có khả năng điều khiển đồng thời nhiều màn hình.

 

màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G còn được trang bị kết nối không dây tích hợp, giúp bạn dễ dàng chia sẻ màn hình từ nhiều thiết bị khác nhau. Quên đi việc lắp đặt dây cáp phức tạp và việc chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau. Với tính năng kết nối không dây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay một cách liền mạch và tiện lợi.

Hệ điều hành Android tích hợp trên màn hình IFP8633-G cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan. Nó không chỉ giúp bạn truy cập và sử dụng các ứng dụng thông thường mà bạn đã quen thuộc, mà còn mở rộng khả năng của màn hình tương tác thông minh này. Bạn có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng phổ biến từ kho ứng dụng Android để tăng cường năng suất và đáng tin cậy trong công việc và giảng dạy hàng ngày.

Tóm lại, Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G mang đến một cấp độ hoàn toàn mới của công nghệ hiển thị tương tác. Với độ phân giải cao, màn hình cảm ứng siêu nhạy và kết nối không dây tiện lợi, nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực và tương tác mượt mà. Hãy sẵn sàng để cách mạng hóa cách bạn cộng tác, giảng dạy và trình bày thông tin với Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP8633-G!

Giao diện được thiết kế đúng hoàn hảo để hỗ trợ cho giáo viên

Bộ công cụ hỗ trợ giảng dạy được thiết kế hoàn hảo đúng với tâm lý của các nhà giáo dục,bao gồm:

-       myViewBoard Display

-       myViewBoard WhiteBoard

-       myViewBoard Manager

Giúp giáo viên có nhiều bài giảng hiệu quả, quản lý dữ diệu dễ dàng và nâng cấp các kỹ năng chuyên môn trong ngành giáo dục 4.0 hiện nay.

Kết nối nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian chuẩn bị

Màn hình myViewBoard cho phép phản chiếu không dây từ các trình duyệt tương thích trên bất kỳ mạng nào mà không cần cáp hoặc ứng dụng. Tài liệu từ chiếc máy tính của giáo viên có thể dễ dàng trình chiếu lên màn hình tương tác ViewSonic IFP8633-G và bắt đầu tiết học tức thì. Bỏ qua những quy trình cắm dây cắm hay cài đặt ứng dụng, thầy cô có thêm nhiều thời gian để cung cấp kiến thức cho học sinh, sinh viên cũng như giao lưu tương tác cho nhiều bài tập hơn hơn.

Công cụ hỗ trợ học tập linh hoạt cho mọi đối tượng trong môi trường giáo dục

Tích hợp hệ sinh thái myViewBoard WhiteBoard giúp cộng tác dễ dàng cùng kho bài giảng chất lượng được hàng triệu giáo viên trên toàn thế giới sử dụng.

Chuẩn bị một bài học tuyệt vời - Làm cho bài học của bạn nổi bật với nhiều phương tiện truyền thông và tích hợp với một loạt các công cụ trình chiếu.

Trình bày bài học - Giúp bạn dễ dàng chia sẻ và lưu tất cả các bài học của bạn trực tiếp từ phần mềm bảng trắng ngay khi xuất xưởng.

Tham gia vào bài học - Mở bài theo thời gian thực với các câu đố, cuộc thăm dò và đóng góp đa phương tiện của chính học sinh.

Hiệu quả trong quản lý từ xa cho các trường học

Trình quản lý myViewBoard để quản lý thiết bị từ xa hiệu quả cũng như giảm khối lượng công việc CNTT với các bản cập nhật thiết bị đã lên lịch, phát tin nhắn và các thay đổi hệ thống được áp dụng trên nhiều thiết bị.

Công nghệ Ultra Fine Touch trải nghiệm mượt như viết bút trên giấy

Được thiết kế để chia sẻ ý tưởng và cộng tác với học sinh, sinh viên, dòng ViewBoard® IFP8633-G cho phép 20 điểm tiếp xúc và chức năng bút kép cảm ứng siêu tốt mà không cần bất kỳ thiết lập nào. Tự động kết hợp màu sắc và độ dày của bút mà không cần chuyển đổi chế độ.

Âm thanh lấp đầy cả lớp học được tích hợp ngay phía trước của màn hình ViewSonic IFP8633-G

Loa kép mặt trước 10W tích hợp sẵn đưa các bài học về đa phương tiện lên một tầm cao mới, trải nghiệm dạy học hoàn hảo cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời. Một trải nghiệm học tập tốt hơn cùng Viewboard IFP8633-G có màn hình hiển thị 4K rõ ràng hơn bao giờ hết, đầu vào bút kép và loa mặt trước để tương tác tốt hơn với giáo viên và học sinh

Đầu vào tích hợp đầy đủ các cổng kết nối

Màn hình cảm ứng thông minh cho lớp học ViewSonic IFP8633-G mở rộng khả năng trình chiếu và tiết kiệm thời gian với nhiều cổng kết nối HDMI, CAMERA, LAN, TOUCH, RS232, VGA và USB dễ truy cập.

Chia sẻ qua cổng USB

SmartPort ™ chia sẻ cổng USB phía trước cho PC bên trong và bên ngoài.

Hoạt động hơn một máy tính độc lập mạnh mẽ vượt trội

Mở khóa toàn bộ chức năng của dòng màn hình thông minh ViewBoard® IFP8633-G với PC có khe cắm tùy chọn hoàn chỉnh với OPS tiêu chuẩn CPU Intel Core. Tất cả các tiện ích bổ sung dành cho PC có khe cắm đều được cài đặt sẵn với myViewBoard Whiteboard dành cho Windows.

Việc trang bị khe cắm máy tính OPS Windows tiêu chuẩn với CPU Intel Core là giải pháp tích hợp lý tưởng để cung cấp bảng trắng thông minh và chức năng phòng học/ phòng họp thông minh trên màn hình tương tác ViewSonic® ViewBoard

Có khe gắn thêm Webcam

Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục ViewSonic IFP8633-G có sẵn lỗ chờ để tùy chọn gắn thêm camera ở trên cùng để dạy và học từ xa. Dạy học kết hợp đã trở thành xu thế mới, với màn hình có kết hợp webcam, giáo viên sẽ hào hứng với các hỗ trợ đặt biệt này.

Kết nối không dây nhanh, tiện lợi và an toàn

Mô-đun Wifi tùy chọn cho dòng màn hình tương tác thông minh dành cho giáo dục ViewBoard® IFP8633-G. Hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, cùng với chuẩn 802.11AC. Nó giúp các bài học chạy trơn tru và thu hút sự tham gia của học sinh tốt hơn. Cả kho tàng kiến thức bạn muốn tìm kiếm luôn sẵn có trên màn hình tương tác này, chỉ bằng những cú chạm nhẹ.

 

Dòng ViewBoard® IFP33-G là một mô hình tiên tiến được thiết kế để cung cấp giải pháp toàn diện cho các trường học và giáo viên muốn tạo ra các bài học tương tác và hấp dẫn hơn. Máy tích hợp màn hình 4K UHD với công nghệ không liên kết, giúp tái tạo màu sắc rõ ràng hơn, độ tương phản rực rỡ hơn và ít chói hơn. Giao diện màn hình cảm ứng của IFP33-G hỗ trợ lên đến 40 điểm cảm ứng, cho phép người dùng tương tác một cách tự nhiên bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng ViewBoard. Màn hình tích hợp Công nghệ Ultra Fine Touch mang lại trải nghiệm viết tương tự như trên giấy, với độ phản hồi tức thì và độ chính xác cao. Ngoài ra, IFP33-G cũng hỗ trợ bút hai đầu, cho phép người dùng viết hoặc vẽ đồng thời với hai màu khác nhau. Máy tích hợp phần mềm liền mạch thông qua quyền truy cập tích hợp vào bộ myViewBoard. Điều này đảm bảo tính tương thích và khả năng tương tác với tất cả các phần cứng. IFP33-G cũng được nâng cấp với RAM và bộ nhớ để đáp ứng các yêu cầu xử lý tương tác và lưu trữ dữ liệu tốt hơn. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, dòng ViewBoard® IFP33-G của ViewSonic mang đến một giải pháp toàn diện cho giáo dục tương tác, tạo điều kiện cho việc thực hiện bài giảng sáng tạo và hỗ trợ tương tác tốt hơn giữa giáo viên và học sinh.

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh