Máy chiếu 4K Optoma UHD60 Máy chiếu 4K Optoma UHD60

Máy chiếu 4K Optoma UHD60

Nhà sản xuất:Optoma
Mã sản phẩm: UHD60
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng, đặc điểm máy chiếu 4K Optoma UHD60

- Độ phân giải 4K UHD và HDR tương thích
- Độ sáng 3000 ANSI lumens
- Màu sắc tuyệt vời - màu Rec.709 chính xác
- Kết nối: HDMI 2.0, HDCP 2.2, S / PDIF, 2x 4W
- Dễ lắp đặt - dịch chuyển ống kính dọc

Người xem có thể thưởng thức hình ảnh chất lượng phim 4K ấn tượng trong nhà riêng của mình với máy chiếu 4K Optoma UHD60. Kết hợp độ phân giải Ultra HD 4K nó mang nội dung đến cuộc sống với các chi tiết ly kỳ, màu sắc và độ tương phản cho trải nghiệm sống động tuyệt vời.

Được tích hợp công nghệ và tính năng mới nhất, UHD60 phong cách tự hào có khả năng tương thích High Dynamic Range (HDR), hỗ trợ HDCP 2.2 và bao gồm một loa tích hợp cung cấp âm thanh mạnh mẽ. Độ sáng 3000 lumen và dễ dàng thiết lập có nghĩa là bạn có thể thưởng thức cuộc sống giống như giải trí màn hình lớn trong bất kỳ không gian sống.

Độ phân giải 4K UHD

Với hơn 8 triệu pixel, độ phân giải Ultra HD 4K mang đến chi tiết hơn gấp 4 lần so với Full HD, để mang đến hình ảnh sắc nét, sống động và màu sắc phong phú hơn. Cho phép bạn ngồi gần màn hình hơn và tận hưởng trải nghiệm sống động hơn.

Tương thích HDR

Có khả năng tiếp nhận và hiển thị dữ liệu meta HDR, máy chiếu tương thích HDR Optoma cho phép bạn xem chi tiết và kết cấu chi tiết hơn nhiều. Đối tượng trông mạnh mẽ hơn và cuộc sống giống như và các chi tiết bổ sung tạo ra một cảm giác sâu sắc hơn.

Chuyển đổi SDR sang HDR

Tính năng độc đáo này cho phép bạn tận hưởng nội dung gần HDR từ bất kỳ nguồn chuẩn nào - cung cấp độ tương phản, chi tiết và màu sắc nâng cao cho tất cả nội dung SDR.

Màu sắc tuyệt vời

Xem phim, chương trình truyền hình và chơi trò chơi của bạn với màu sắc tuyệt đẹp trong mọi môi trường. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường. Nó có khả năng tái tạo gam màu Rec.709, tiêu chuẩn HDTV quốc tế để đảm bảo tái tạo chính xác màu sắc điện ảnh đúng như quy định.

Chuyển ống kính dọc

Đơn giản hóa việc cài đặt với dịch chuyển ống kính dọc, mang lại khả năng sắp xếp máy chiếu rộng hơn. Điều này giúp dễ dàng định vị máy chiếu trong phòng của bạn hơn và cho phép nhiều tùy chọn kích thước màn hình rộng hơn.

Công nghệ Dynamic Black

Tính năng này cung cấp độ sâu hơn cho hình ảnh của bạn bằng cách điều chỉnh tốc độ đầu ra của đèn, dựa trên thông tin độ sáng của mỗi khung hình; để tạo ra một tỷ lệ tương phản cao tuyệt đẹp. Những cảnh tươi sáng xuất hiện rõ nét và rõ ràng, trong khi cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen đậm và chi tiết ánh sáng và bóng râm đặc biệt.

UltraDetail

Công nghệ này đảm bảo tất cả các thông tin chứa trong một bức ảnh được tái tạo một cách trung thực tạo ra một hình ảnh rõ nét, tinh thể tuyệt đẹp.

Hệ thống quản lý màu (CMS)

Tính năng độc đáo này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tinh chỉnh cài đặt màu cho Rec. 709 tiêu chuẩn cho độ chính xác tối ưu.

Loa tích hợp

Với sự tiện lợi của loa tích hợp mạnh mẽ. Loa tích hợp cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và dễ thiết lập mà không cần loa ngoài đắt tiền.

MHL

Biến máy chiếu của bạn thành màn hình thông minh bằng cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với một cáp đơn bằng MHL để chơi trò chơi, phát video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn.

USB power

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

Chế độ ISF

Tính năng này cho phép bạn lưu cài đặt chế độ ngày và đêm được hiệu chỉnh để có trải nghiệm xem cao nhất có thể. Hầu hết các phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps). Để bảo vệ độ tinh khiết của hình ảnh gốc, các máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn có độ phân giải cao ở tốc độ 24 khung hình / giây để hiển thị phim chính xác như giám đốc dự định.

Chế độ chơi trò chơi

Chế độ chơi trò chơi tối ưu hóa máy chiếu của bạn để có thời gian phản ứng chớp nhoáng, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để chụp từng chi tiết.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3.000 Lumens
Aspect Ratio16:9 Native, 4:3 Compatible
Độ phân giảiUHD (3840x2160)
Độ tương phản1,000,000:1
Khả năng Zoom1.6X
Trọng lượng7,3 kg
Tuổi thọ bóng đèn4.000 giờ
Công suất bóng đèn240W
Kích thước máy(W x D x H) 498 x 331 x 141 mm
Loa2 x 4W
Kết nốiHDMI 2.0, HDMI, VGA (RGB/YPbPr), Audio in 3.5mm, Audio out S/PDIF, Audio Out 3.5mm, RJ45, RS232, USB-A Power (1.5A), USB service, 12V trigger
Kích thước màn chiếu0.67 - 7.68m (26.45" - 302.2")
Xuất xứCông nghệ USA - xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu1.3 - 9.3m
Keystone Correction
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh