Máy chiếu Acer F8610 Máy chiếu Acer F8610

Máy chiếu Acer F8610

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: F8610
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Acer F8610:

- Độ phân giải WUXGA (1,920x1,200)
- Độ sáng 7,200 ANSI lumen cho hình ảnh sáng và rõ nét
- Điều chỉnh Lens của động cơ, phóng to, lấy nét và chiếu 360 độ

Độ phân giải WUXGA

Máy chiếu mang lại chất lượng hình ảnh hàng đầu với độ phân giải WUXGA 1920x1200 ngoạn mục. Nó đưa bạn vượt khỏi Full HD và thậm chí các hình ảnh phức tạp nhất của bạn sẽ được hiển thị một cách hoàn hảo nhất. Phù hợp cho nhu cầu cho thuê máy chiếu cho việc xem bóng đá hoặc hội họp.

Công nghệ sRGB

sRGB là một chuẩn công nghiệp màu được sử dụng rộng rãi bởi màn hình, máy in, máy ảnh, điện thoại thông minh, qua Internet, và bây giờ bằng máy chiếu. Việc sử dụng chế độ sRGB đảm bảo tính nhất quán màu sắc và loại bỏ sự sai lệch trong tái tạo màu. Dự án ảnh, video, phim ảnh, hoặc bất kỳ nội dung nào sẽ thể hiện trung thực với màu sắc ban đầu của họ.

ColorBoost3D

Acer ColorBoost3D thể hiện màu sắc thật sự sống động thông qua thiết kế tối ưu hóa 6-phân đoạn, công nghệ chiếu sáng bóng đèn tiên tiến và xử lý hình ảnh TI mạnh mẽ. Nó có thể làm giảm sự phân rã độ sáng và chuyển màu trong khi hiển thị nội dung 2D và 3D thông qua việc tăng độ sáng màu, đồng thời bù lại độ bão hòa màu và nhiệt độ màu.

Acer ColorSafe II

Công nghệ ColorSafe II kết hợp các kỹ thuật điều khiển RGB năng động, và đèn chiếu tiên tiến để kéo dài tuổi thọ máy chiếu. Công nghệ này ngăn ngừa màu vàng, dấu hiệu phân rã màu, do đó, ngay cả sau hàng ngàn giờ sử dụng, máy chiếu tiếp tục cung cấp màu sắc phù hợp, tự nhiên.

Lens có thể thay đổi

Để cài đặt linh hoạt trong nhiều môi trường, máy chiếu tương thích với một loạt các ống kính tùy chọn. Các ống kính từ ném cực ngắn đến ném siêu dài. Chọn ống kính thích hợp nhất cho môi trường của bạn.


Chiếu 360 độ

Máy chiếu có thể xoay 360 độ ở bất kỳ hướng nào để định vị linh hoạt. Nó cho phép chiếu đặc biệt được áp dụng trong phòng triển lãm hoặc phòng trưng bày, đòi hỏi máy chiếu không chỉ hỗ trợ một góc trước.

Chế độ mô phỏng DICOM

Chế độ mô phỏng hình ảnh số và truyền thông DICOM cho phép máy chiếu mô phỏng hình ảnh y tế tương thích với phần DICOM 14. Đó là lý tưởng để xem các hình ảnh y học, chẳng hạn như X-quang, và quét CAT. DICOM cung cấp cho các giáo viên y khoa khả năng hiển thị hình ảnh y tế trong các phòng hội nghị lớn hơn với độ rõ nét đặc biệt và mức độ xám.

Đèn kép hoạt động 24/7

Hệ thống đèn kép tối đa hóa không chỉ độ sáng mà còn độ tin cậy. Nếu một bóng đèn bị hỏng, đèn thứ hai sẽ tiếp tục hoạt động và trình bày của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi đèn không hoạt giảm, và giảm thời gian cho việc sửa chữa máy chiếu. 24 giờ / 7 ngày chiếu liên tục cũng được hỗ trợ giúp bạn không ngừng chiếu.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP®
Độ sáng7,200 ANSI lumen
Độ phân giảiWUXGA (1,920x1,200)
Độ tương phản
Khả năng Zoom
Trọng lượng
Tuổi thọ bóng đèn
Công suất bóng đèn
Kết nối
Kích thước màn chiếu
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy - 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh