Máy chiếu Acer F8620 Máy chiếu Acer F8620

Máy chiếu Acer F8620

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: F8620
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Acer F8620:

- Độ phân giải WUXGA (1.920x1.200)
- Độ sáng 8,500 ANSI lumen
- Sáu ống kính hoán đổi cho nhau tùy chọn với tỷ lệ ném khác nhau
- Bánh xe hai lớp màu và thiết kế đèn kép
- Thay đổi ống kính, phóng to, lấy nét và chiếu 360 độ

Độ phân giải WUXGA

Máy chiếu mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất ở độ phân giải 1920x1200 WUXGA sắc nét. Nó sẽ đưa bạn vượt ra ngoài máy chiếu Full HD và ngay cả những khái niệm phức tạp nhất của bạn cũng sẽ được nắm bắt dễ dàng bởi các cộng sự, khách hàng hoặc sinh viên.

sRGB cho tái tạo màu chính xác

sRGB là một tiêu chuẩn màu công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi màn hình, máy in, máy ảnh, điện thoại thông minh, trên Internet, và bây giờ bằng máy chiếu. Việc sử dụng chế độ sRGB đảm bảo tính nhất quán của màu sắc và loại bỏ độ lệch trong quá trình tái tạo màu. Ảnh dự án, video, phim hoặc bất kỳ nội dung nào trung thành với màu gốc của chúng.

Tăng cường màu sắc với ColorBoost3D

Acer ColorBoost3D trình bày màu sắc trung thực thông qua thiết kế bánh xe màu 6 phân đoạn tối ưu, công nghệ chiếu sáng đèn tiên tiến và xử lý ảnh TI mạnh mẽ. Nó có thể làm giảm độ phân rã độ sáng và thay đổi màu sắc trong khi hiển thị nội dung 2D và 3D thông qua tăng cường độ sáng màu, đồng thời bù lại độ bão hòa màu và nhiệt độ màu.

Acer ColorSafe II

Công nghệ ColorSafe II kết hợp các kỹ thuật điều khiển RGB động và đèn chiếu tiên tiến để kéo dài tuổi thọ máy chiếu. Công nghệ ngăn chặn màu vàng, dấu hiệu của sự phân rã màu sắc, vì vậy ngay cả sau hàng nghìn giờ sử dụng, máy chiếu vẫn tiếp tục mang đến màu sắc tự nhiên nhất quán.

Ống kính hoán đổi cho nhau

Để cung cấp lắp đặt linh hoạt trong nhiều môi trường, máy chiếu tương thích với một loạt các ống kính tùy chọn. Các ống kính từ ném siêu ngắn đến ném cực dài. Chọn ống kính phù hợp nhất cho môi trường của bạn.

Chế độ mô phỏng DICOM

Chế độ mô phỏng DICOM (Digital Imaging and Communications in Medicine) cho phép máy chiếu mô phỏng hình ảnh y tế tương thích với DICOM. Nó là lý tưởng để xem hình ảnh y tế màu xám, chẳng hạn như X-quang, và quét CAT. DICOM cung cấp cho các nhà giáo dục y tế khả năng hiển thị hình ảnh y khoa trong các phòng hội nghị lớn hơn với độ rõ nét đặc biệt và mức độ xám.

Bánh xe hai lớp màu

Chúng tôi cung cấp cho bạn hai tùy chọn chiếu trong chỉ một bánh xe màu. Bánh xe màu 2 trong 1 được phủ hai lớp - lớp trong và ngoài. Lớp bên trong cung cấp màu sắc sống động và chân thực, trong khi lớp bên ngoài làm tăng mức độ sáng cho phép chiếu rõ ràng trong pha lê. Chọn một lớp phù hợp nhất cho kịch bản của bạn.

Đèn kép với hoạt động 24/7

Hệ thống đèn kép tối đa hóa không chỉ độ sáng mà còn độ tin cậy. Nếu một đèn không thành công, đèn thứ hai sẽ tiếp tục hoạt động và bản trình bày của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi đèn báo lỗi. 24 giờ-7 ngày chiếu liên tục cũng được hỗ trợ. Hai loại đèn hoạt động như động cơ kép của máy bay phản lực mang đến cho bạn khả năng chiếu không ngừng.

Edge Blending & Warping hình ảnh

Với tính năng tích hợp cạnh và hình ảnh cong vênh, nhiều phép chiếu có thể được pha trộn thành một hình ảnh đơn nhất và thậm chí trên màn hình đường cong.

Chỉnh sửa hình học

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh và dự án trên bề mặt hình trụ hoặc hình dạng đặc biệt mà không bị biến dạng. Đây là quá trình xử lý dữ liệu hình ảnh kỹ thuật số để hình ảnh có thể ánh xạ chính xác tới một bề mặt chiếu cụ thể. Chỉnh sửa hình học mở rộng các cơ hội ứng dụng trong triển lãm thương mại, triển lãm, bảo tàng và giải trí demo.

HDBaseT

HDBaseT là tiêu chuẩn toàn cầu cho việc truyền tải video độ nét cực cao của hãng máy chiếu Acer. Tín hiệu có thể được truyền qua một cáp mạng LAN tối đa 100 m / 328 ft.

Ống kính Shift để cài đặt dễ dàng

Thay đổi ống kính được bật bằng cách sử dụng bánh xe có thể điều chỉnh. Bằng cách xoay bánh xe điều khiển, hình ảnh có thể được dịch chuyển theo định dạng và kích thước ban đầu mà không bị biến dạng. Việc di chuyển hình ảnh nhanh có thể được thực hiện mà không cần vào menu số.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP®
Độ sáng8,500 ANSI lumen
Aspect Ratio16:10 (Native) - 4:3/16:9 (Supported)
Độ phân giảiWUXGA (1,920 x 1,200)
Độ tương phản10,000:1
Khả năng Zoom1.6X
Trọng lượng21 kg
Tuổi thọ bóng đèn3.000 giờ (eco)
Công suất bóng đèn365W
Kích thước máy(W x D x H) 552.5 x 548 x 179.5 mm
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 1 DVI-D x 1 S-Video (Mini DIN) x 1 5 BNC (RGBHV) x 1 Composite Video (RCA) x 1 HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP) x 1 HDMI x 1 (Only for Warping & Blending ) Analog RGB (D-sub) x 1 DC 5V (2A, USB Type A) x 1 3D SYNC (VESA Stereo) x 1 RS232 input (D-sub) x 1 RS232 output (D-sub) x 1 DC 12V (Stereo mini jack, Screen control) x 2 Wired remote control port input (Mini jack) x 1 Wired remote control port output (Mini jack) x 1 USB (Type B) x 1 Ethernet port (RJ45) x 1
Kích thước màn chiếu60" ~ 600" (152cm ~ 1524cm)
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy - 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu1.23m - 71.33m
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh