Máy chiếu BenQ MW665+
Máy chiếu BenQ MW665+
Máy chiếu BenQ MW665+ Máy chiếu BenQ MW665+
  • Máy chiếu BenQ MW665+
  • Máy chiếu BenQ MW665+

Máy chiếu BenQ MW665+

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MW665+
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Hiện tại không dây và chuyên nghiệp

Với tất cả các khả năng mới chiếu không dây được kích hoạt bởi tapNshow ™ và kết nối không dây, các MW665 + máy chiếu không dây trao quyền cho doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp để làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và linh hoạt sử dụng các giải pháp thuyết trình không dây khác nhau. Vì vậy, mỗi bài thuyết trình là một màn trình diễn xuất sắc giao với tính chuyên nghiệp cao.

tapNshow ™ để thành công chuyên nghiệp của bạn

Định nghĩa lại Presentation BYOD không dây kinh doanh với một Tập Simple
Để có trải nghiệm trình bày kinh doanh không dây cuối cùng, NFC (Near Field Communication) công nghệ đã được kết hợp với các ứng dụng trình bày độc quyền của BenQ và thiết kế chiếu để tạo ra các giải pháp tapNshow ™ chiếu không dây. Độc đáo thiết kế để cách mạng hóa cách thuyết trình kinh doanh được thực hiện, tapNshow ™ làm cho trình bày với các thiết bị điện toán di động NFC cho phép bạn như là nỗ lực, trực quan và tiết kiệm thời gian khi sử dụng chúng để thực hiện thanh toán di động. Ngay cả các diễn lần đầu có thể trình bày các đề xuất kinh doanh của mình với tapNshow ™ chuyên nghiệp và tự tin, để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong số khán giả của họ.

Wireless Công cụ thuyết trình kinh doanh cho MW665 của bạn +

NFC Wireless Display
Thiết lập các MW665 + với Kit BenQ nhanh không dây NFC để bắt đầu bài thuyết trình kinh doanh không dây của bạn với một cú chạm đơn giản. Kết nối không dây NFC Dongle với máy chiếu và vòi nó với điện thoại thông minh hỗ trợ NFC của bạn để tải về tapNshow ™ ứng dụng và các ứng dụng Pro QPresenter. Sau đó gõ các dongle một lần nữa để bắt đầu trình bày.

Đối chiếu trần nhà, bạn có thể gõ các thẻ NFC hoặc nhãn dán để thay thế. Đặt chúng ở một vị trí thuận tiện, chẳng hạn như bằng điện thoại hội nghị, để truy cập dễ dàng hơn.

* Nhanh không dây NFC Kit được bao gồm trong việc mua MX666 + / MW665 +

Nhanh USB

NFC Wireless Display
Chèn một dongle không dây vào MW665 + và USB nhanh vào máy tính xách tay của bạn, sau đó khởi động phần mềm QPresenter được lưu trữ trong USB nhanh để thiết lập và bắt đầu bài thuyết trình kinh doanh của bạn chỉ trong 40 giây **. Không cần cài đặt phần mềm hoặc thông tin đăng ký cần thiết, không gian lận, an ninh lo ngại.

* QPresenter là một phần mềm chiếu không dây cho Windows và Mac giúp quản lý, chỉnh sửa và dự án hình ảnh và tài liệu vào màn hình chiếu.
** Tốc độ kết nối phụ thuộc vào môi trường không dây.

QPresenter Pro

QPresenter Pro là một bài thuyết trình chiếu không dây ứng dụng thiết lập tiện dụng giúp bạn dự án ảnh và tài liệu từ máy tính của bạn hoặc thiết bị thông minh trên màn hình lớn, từ PDF, PowerPoint, Word sang file Excel. Dễ dàng và trực quan để sử dụng, QPresenter Pro đặt một loạt các bài thuyết trình và các công cụ chú thích theo ý của bạn. Để bắt đầu trình bày, chắc chắn rằng máy chiếu của bạn được kết nối với một dongle không dây và các thiết bị của sự lựa chọn của bạn được kết nối với máy chiếu chính xác và mạng không dây. QPresenterPro - Android QPresenterPro - iOS

Nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt ảnh Correction tính năng

2D Keystone
Điều chỉnh hình ảnh được chiếu theo chiều dọc và chiều ngang để sửa các hiệu ứng méo hình thang do khi máy chiếu nghiêng hoặc đặt ra trung tâm và để bù đắp cho bất kỳ thiên thần hay vị trí thỏa hiệp mà bạn có thể phải thực hiện.

 

TSKT Máy Chiếu
Màu sắc hiển thị1.07 Billion Colors
Công nghệDLP
Độ sáng3200AL
Aspect RatioNative 16:10 (5 aspect ratio selectable)
Độ phân giảiWXGA(1280x800)
Độ tương phản13000:1
Trọng lượng2.65kg (5.84lbs)
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn210W
Kích thước máy311.95 x 104.07 x 244.11 mm
Loa
Kết nốiComputer in (D-sub 15pin) x 2(Share with component) Monitor out (D-sub 15pin) x 1 HDMI x 1 Composite Video in (RCA) x 1 S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1 Audio in (Mini Jack) x 1 Audio L/R in (RCA) x 1 Audio out (Mini Jack) x 1 Speaker 2W x 1 USB (Type A) x 1 (USB Reader & Wireless Display) USB (Type mini B) x 1 (Download & UBS display) RS232 (DB-9pin) x 1 RJ45 x 1 IR Receiver x2 (Front+Top)
Kích thước màn chiếu44 "-300"
Xuất xứCông nghệ Đài Loan- Xuất xứ: China
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Ngôn Ngữ
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh