Máy chiếu BenQ MX600
Máy chiếu BenQ MX600
Máy chiếu BenQ MX600
Máy chiếu BenQ MX600 Máy chiếu BenQ MX600
  • Máy chiếu BenQ MX600
  • Máy chiếu BenQ MX600
  • Máy chiếu BenQ MX600

Máy chiếu BenQ MX600

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MX600
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 13.700.000VND

Máy chiếu BenQ MX600 XGA DLP 3D Ready cung cấp 3200 ANSI lumen độ sáng và 13.000: 1 tỷ lệ tương phản cho rõ ràng, trình bày sáng sủa - không phụ thuộc vào ánh sáng xung quanh trong phòng. Nó có độ phân giải XGA 1024 x 768 độ phân giải, một hệ thống chip DLP và một chế độ LampSave hỗ trợ một tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 10.000 giờ.Các MX600 được trang bị với công nghệ SmartEco là tốt, kết hợp mức độ tối ưu của độ sáng và chất lượng hình ảnh tiết kiệm năng lượng tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp.
Máy chiếu cung cấp một số nguồn phát hiện chế độ, mà sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu tới 30% sau khi nó vẫn chưa được nối trong ba phút. Các tính năng khác bao gồm một built-in 10W loa mono với âm thanh đi qua, lựa chọn kết nối linh hoạt và một chế độ trống Eco cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu khi nó không được sử dụng. Các MX600 hỗ trợ ecoFACTS bao bì thân thiện môi trường là tốt.
SmartEco Công nghệ
SmartEco Công nghệ là một giải pháp sáng tạo và thân thiện môi trường tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng của hệ thống DLP máy chiếu của bạn. Nó tấn công một sự cân bằng tối ưu giữa chất lượng hình ảnh, độ sáng và hiệu quả năng lượng. Điều này cho phép học sinh và giáo viên để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm giảng dạy của mình, đồng thời cũng giúp các trường học bằng cách kéo dài tuổi thọ bóng đèn, giảm thiểu bảo trì và giảm tổng chi phí của máy chiếu sở hữu.
Thông minh Chế độ Eco
Được thiết kế để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối đa hóa hiệu quả năng lượng, thông minh Chế độ Eco khéo léo điều chỉnh công suất đèn của máy chiếu bằng cách cung cấp độ tương phản và độ sáng tối ưu mà chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết.
Chế độ LampSave
Chi phí thay thế bóng đèn máy chiếu, tạo nên phần lớn nhất trong tổng chi phí sở hữu máy chiếu. Các LampSave Mode được thiết kế để điều chỉnh công suất đèn tự động bởi mức độ sáng nội dung để kéo dài tuổi thọ đèn chiếu lên đến 50%. Tần số bóng đèn thay thế cũng được giảm đến 50% để giảm chi phí thay thế.
Chế độ sinh thái Trống
Các Chế độ Eco trống cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy chiếu không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này làm mờ đèn điện tự động, giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng xuống 70%.
Không Nguồn phát hiện chế độ
Trong lớp học, sẽ có lần khi máy chiếu đã được bật mà không có một đầu DVD, máy tính hoặc nguồn hiển thị khác được kết nối. Để giảm lượng điện lãng phí trong những trường hợp này, BenQ tạo ra các chế độ Không Nguồn phát hiện. Nó hoạt động bằng cách giảm độ sáng đèn chiếu xuống 20% sau khi chiếu vẫn chưa được nối với một nguồn hiển thị cho hơn ba phút.
<0.5W ở chế độ chờ Công suất tiêu thụ
Ngay cả khi không hoạt động, máy chiếu vẫn có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Để khắc phục vấn đề này, MX600 có chế độ chờ mà giữ điện năng tiêu thụ xuống ít hơn 0.5W khi máy chiếu không được sử dụng. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu, giảm chi phí năng lượng của bạn và thậm chí còn giúp bảo vệ môi trường.
Âm thanh Pass Through
Với việc xây dựng trong loa, MX600 có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi nó vào chế độ chờ. Điều này tiết kiệm cho bạn những rắc rối cũng như ngân sách bổ sung để có được một hệ thống âm thanh riêng biệt.
Đèn trên cửa để dễ dàng truy cập đèn
Cánh cửa phía trên đèn được thiết kế để thay thế các đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. Nên đèn chiếu đi ra ở giữa lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn các lớp học.


Tự động tắt
Với sức mạnh tự động tắt, máy chiếu tắt sau 30 phút là về mà không có một nguồn hiển thị. Điều này loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết và nó cũng kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.
Khả năng kết nối MHL
Với kết nối MHL, bạn có thể trình chiếu và chia sẻ nội dung từ các thiết bị di động Android của bạn. Chức năng MHL của MX600 cho phép bạn nhân bản dữ liệu, hình ảnh và các nội dung khác từ các thiết bị di động Android của bạn trên màn hình lớn, Ngoài ra, thiết bị của bạn đang được sạc trong khi bạn đang sử dụng nó, vì vậy bạn không phải lo lắng về sức mạnh trong khi trình bày.
ecoFACTS Label
ecoFACTS tuyên bố rằng MX600 hỗ trợ các nỗ lực để thay thế các chất độc hại bằng cách cải thiện các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm. Bao gồm thủy tinh quang học asen miễn phí, BFR / PVC-miễn phí vỏ nhựa và bao bì nhựa PVC-miễn phí.
Hỗ trợ 3D và tương thích
Máy chiếu này hỗ trợ một loạt các định dạng 3D bao gồm cả khung tuần tự lên đến 60Hz 720p, khung đóng gói lên đến 1080p 24Hz, bên cạnh lên đến 60Hz 1080i và đầu dưới lên đến 1080p 24Hz.
Nhiều chế độ hình ảnh
Được trang bị với sáu chế độ hình ảnh bao gồm cả năng động, trình bày, sRGB, Rạp chiếu phim, người dùng 1 (tùy chỉnh) và tài khoản 2 (tùy chỉnh).
Nhiều Aspect Khả năng
4: 3 tỉ lệ bản xứ với năm tỷ lệ khía cạnh bổ sung lựa chọn.


Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 3100 -- 3800 Ansi Lumens trở lại công nghệ DLP độ phân giải SVGA và XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 120người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --170 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
0909 138 114

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3,200 Ansi lumens
Độ phân giảiXGA (1024x768 Pixels); nén UXGA(1600x1200 Pixel)
Độ tương phản13000:1
Tương thích Video
Trọng lượng2,3Kg;
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Kích thước máy287.3 x 114.4 x 232.6 mm
Kết nốiComputer in (D-sub 15pin) x 2 (Share with component), Monitor out (D-sub 15pin) x 1, Composite Video in (RCA) x 1, S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1, HDMI/MHL x 1, Audio in (Mini Jack) x 1, Audio out (Mini Jack) x 1, USB (Type mini B) x 1, RS232 (DB-9pin) x 1, IR Receiver x1 (Front), USB (Type Mini B) x1 (Download & page/down)
Kích thước màn chiếu40 "đến 300" (1.02m đến 7.62m)
Xuất xứchina
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh