Máy chiếu BenQ MX720
Máy chiếu BenQ MX720
Máy chiếu BenQ MX720 Máy chiếu BenQ MX720
  • Máy chiếu BenQ MX720
  • Máy chiếu BenQ MX720

Máy chiếu BenQ MX720

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MX720
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu BenQ MX720 XGA Multi-Region 3D Ready DLP Projector được thiết kế cho việc giảng dạy và thuyết trình trong một loạt các thiết lập bao gồm các lớp học và các phòng hội nghị. MX720 cung cấp 3500 ANSI lumen độ sáng với một mức độ tiếng ồn thấp chỉ có 30 dBA trong Eco-Mode. Nó có 13.000 mạnh: tỷ lệ tương phản 1, hỗ trợ cho một loạt các định dạng 3D và độ phân giải XGA 1024 x 768. Các máy chiếu được trang bị một hệ thống chip DLP và các đèn có tuổi thọ lên đến 6000 giờ. Các MX720 được trang bị với công nghệ SmartEco là tốt, kết hợp mức tối ưu của độ sáng và chất lượng hình ảnh để tiết kiệm tối đa năng lượng và tổng chi phí sở hữu thấp.

Máy chiếu BenQ MX720 cũng được hưởng lợi từ một jack Ethernet RJ-45, trong đó hỗ trợ điều khiển mạng LAN với Crestron, PJ-Link và AMX. Nó có tính năng LAN Display, cho phép bạn sử dụng một cáp mạng LAN đơn để kiểm soát các máy chiếu và các nguồn hiển thị. Máy chiếu có một loạt các tùy chọn kết nối khác, bao gồm một đầu vào HDMI, composite video, một số đầu vào âm thanh, một đầu ra màn hình và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp một số nguồn phát hiện Mode, mà sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu tới 30% sau khi nó vẫn chưa được nối trong ba phút. Các tính năng khác bao gồm một loa tích hợp 10W, một mẫu giảng dạy với bốn mẫu hàng để lựa chọn và một chế độ chờ 0.5W mức tiêu thụ điện năng thấp. Các MX720 hỗ trợ ecoFACTS bao bì thân thiện môi trường là tốt.

Môi trường thân thiện & Chi phí tiết kiệm năng
SmartEco Công nghệ
SmartEco Công nghệ là một giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường mà nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng của hệ thống DLP của máy chiếu của bạn. Nó tấn công một sự cân bằng tối ưu giữa chất lượng hình ảnh, độ sáng và hiệu quả năng lượng. Điều này cho phép các học sinh và giáo viên để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm lớp học của mình, đồng thời cũng giúp các trường bằng cách mở rộng tuổi thọ bóng đèn, giảm thiểu bảo trì và giảm tổng chi phí của máy chiếu của chủ sở hữu.
Eco Mode Trống
Eco Mode trống cho phép giáo viên để trống của màn chiếu bất cứ khi nào họ cần chỉ đạo tập trung của học sinh trở lại trên chúng - hoặc đơn giản là khi máy chiếu không được sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng này hữu ích sẽ mờ điện đèn tự động, có thể giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể của máy chiếu của nhiều như 70%.
Smart Mode Eco
Được thiết kế để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối đa hóa hiệu quả năng lượng, Smart Eco Mode khéo léo điều chỉnh điện đèn của máy chiếu bằng cách cung cấp độ tương phản và độ sáng tối ưu mà chỉ sử dụng càng nhiều ánh sáng khi cần thiết. Khi sử dụng SmartEco Mode, máy chiếu có thể sử dụng ít nhiều như 45% sức mạnh hơn nó sử dụng trong chế độ bình thường.
Không có nguồn phát hiện chế độ
Trong lớp học, sẽ có lần khi máy chiếu được bật mà không có một máy nghe nhạc DVD, máy tính hoặc nguồn hiển thị khác được kết nối. Để giảm được lượng điện năng bị lãng phí trong những trường hợp này, BenQ tạo ra các chế độ No Nguồn phát hiện. Nó hoạt động bằng cách giảm độ sáng đèn chiếu xuống 30% sau khi chiếu vẫn chưa được nối với một nguồn hiển thị trong hơn ba phút.
0.5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu BenQ MX720 giữ điện năng tiêu thụ đến mức tối thiểu với công suất 0.5W chế độ chờ. Tiến bộ công nghệ này trong tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu, trong khi cũng làm giảm chi phí năng lượng.
ecoFACTS Label
ecoFACTS tuyên bố rằng MX720 hỗ trợ các nỗ lực để thay thế các chất độc hại bằng cách cải thiện các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm. Máy chiếu BenQ MX720 gồm kính quang arsenic-free, BFR / PVC-free nhựa vỏ và bao bì nhựa PVC-free.
Tính năng chu đáo


Hỗ trợ định dạng 3D khác nhau
Máy chiếu giáo dục BenQ là tiêu chuẩn được trang bị với chiếu DLP Link-hỗ trợ 3D để cung cấp cho sinh viên các hiệu ứng 3D cùng nhìn thấy trong các bộ phim 3D. Các định dạng 3D được hỗ trợ bởi máy chiếu BenQ MX720 là 3D trường tuần tự, 3D khung đóng gói, top-and-bottom và 3D 3D side-by-side. Máy chiếu này cũng có thể được kết nối với một máy nghe nhạc DVD Blu-ray cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp thậm chí nhiều hơn.
LAN Display
LAN Display cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho quản lý thực hiện chiếu sử dụng một cáp mạng LAN duy nhất để kiểm soát và hiển thị. Tính năng này cũng cung cấp đồng thời 4-1 hoặc một phần tùy chọn màn chiếu cho quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy trong lớp học.
Kiểm soát mạng LAN với Crestron RoomView, PJ-Link & AMX
Kiểm soát mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý IT thực hiện bảo trì và sửa chữa máy chiếu ngày-to-ngày nhiệm vụ một cách hiệu quả và hiệu quả - cung cấp cho họ quyền truy cập đầy đủ và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Máy chiếu BenQ MX720 cung cấp hỗ trợ cho Crestron RoomView và PJ-Link hệ thống là tốt.
Template giảng dạy
BenQ đã bổ sung thêm một chức năng giảng dạy mẫu để Máy chiếu BenQ MX720. Nó có bốn mô hình đơn hàng riêng thiết kế để lựa chọn bao gồm Thư Formation, Nhân viên Musical, Worksheet và Phối hợp Chart. Mỗi một cho phép bạn dễ dàng viết hoặc vẽ trên bảng trắng - và bảng đen - mà không cần vẽ đường hay đồ thị.
Phụ đề đóng
Hiển thị phụ đề trong nội dung video mà không cần một thiết bị đóng phụ đề bên ngoài với MX720. Phụ đề cũng hoạt động tốt để xem trong môi trường giáo dục như các lớp học ngôn ngữ mà một bảng điểm của hộp thoại trên màn hình là mong muốn.
Built-in 10W Công suất loa
Máy chiếu BenQ MX720 cung cấp hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ cho lớp học của bạn nhờ vào loa 10W tích hợp của nó.
Chọn từ 28 OSD Ngôn ngữ
Các máy chiếu hỗ trợ 28 ngôn ngữ hiển thị trên màn hình. Chúng bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Ba Lan, Hungary, Croatia, Rumani, Na Uy, Đan Mạch, Bulgaria , Phần Lan, Indonesia, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi và tiếng Ả Rập.
Nhiều chế độ hình ảnh
Máy chiếu BenQ MX720 được trang bị sáu chế độ hình ảnh như Dynamic, Presentation, sRGB, Rạp chiếu phim, User 1 (tùy chỉnh) và User 2 (tùy chỉnh).

* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 4000-5000 Ansi Lumens trở lại công nghệ DLP độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lại. Tương ứng với màn chiếu từ 200 Inch --250 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
- Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Lưu ý: Độ sáng rõ ràng của hình ảnh được chiếu sẽ thay đổi tùy theo điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh, tín hiệu đầu vào thiết lập độ tương phản / độ sáng đã chọn, và tỷ lệ với khoảng cách chiếu.

Để được tư vấn Máy chiếu BenQ MX722 vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3500 Lumens
Độ phân giảiXGA - 1024 x 768
Độ tương phản13000: 1
Trọng lượng£ 6,4 / 2,90 kg
Tuổi thọ bóng đèn6000h
Công suất bóng đèn240W
Kích thước máy12.2 x 4.1 x 9.6 "/ 309,9 x 104,1 x 243,8 mm
Loa10W (Mono)
Kết nối1x HDMI Audio / Video (Input) 2x 15-pin VGA (Input) 1x RCA Composite Video (Input) 1x S-Video Video (Input) 2x 1/8 "(3,5 mm) Audio Mini (Input) 1x 1/8 "(3,5 mm) Mini Microphone (Input) 1x RCA Stereo (L / R) Audio (Input) 1x 1/8 "(3,5 mm) Thống Audio (Output) 1x 15-pin VGA Video (Output) 1x Ethernet LAN 1x Mini -USB Type-B Nữ 1x RS-232C điều khiển IR 2x
Kích thước màn chiếu37-300 "/ 93,98-762,00 cm
Xuất xứcông nghệ Đài Loan xuất xứ: China
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu
Ngôn Ngữ
Phụ Kiện kèm theoDây nguồn Dây tín hiệu VGA Điều khiển từ xa CD và hướng dẫn sử dụng, catalog
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh