Máy chiếu Canon WUX7500 Máy chiếu Canon WUX7500

Máy chiếu Canon WUX7500

Nhà sản xuất:Canon
Mã sản phẩm: WUX7500
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Canon LCOS REALiS WUX7500 kết hợp chất lượng hình ảnh đặc biệt, độ sáng cao và độ yên tuyệt vời chỉ 27db *, cùng với một loạt các tùy chọn ống kính có thể thay đổi được và các tính năng nâng cao trong thiết kế sáng tạo. Máy chiếu Canon REALiS WUX7500 lý tưởng cho giáo dục đại học, ứng dụng doanh nghiệp, quảng cáo, tiếp thị, nhà thờ phượng, mô phỏng, đào tạo, bảo tàng, phòng trưng bày và hơn thế nữa. Hoạt động tiếng ồn thấp của nó làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các môi trường yên tĩnh như giáo dục đại học và các lĩnh vực y tế.

Chất lượng hình ảnh cao vượt trội

Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) cho phép hình ảnh có độ chi tiết cao trong màn hình rộng, với độ sáng cao 7500 lumens và tỷ lệ tương phản cao 2000: 1. REALiS WUX7500 có công nghệ LCOS (Liquid Crystal on Silicon) độc đáo của Canon với AISYS-enhancement, tạo ra những hình ảnh gần như liền mạch với khả năng tái tạo và bão hòa màu sắc nổi bật. Các công cụ quản lý màu tiên tiến cũng cho phép điều chỉnh màu độc lập để kiểm soát màu sắc chi tiết.

Cài đặt linh hoạt

REALiS WUX7500 có thiết kế ống kính trung tâm và tương thích với sáu tùy chọn ống kính chính hãng có thể thay đổi được. Những ống kính này cung cấp độ sáng nhất quán và độ ổn định cao cho nhiều ứng dụng khác nhau và có thể được lắp đặt dễ dàng, chỉ trong vài giây nhờ thiết kế vòi nước tiện lợi của chúng. Sáu thấu kính bao gồm ống kính cố định siêu ngắn RS-SL06UW, tương thích với Marginal Focus để chiếu chính xác lên bề mặt cong, và có tỷ lệ ném 0,54: 1 với sự thay đổi ống kính rộng (-15% - 75% dọc, ± 30% ngang). Các REALiS WUX7500 được thiết kế để giúp giảm tiếng ồn của quạt cho hoạt động yên tĩnh (lên đến 27 decibel).

Khả năng kết nối linh hoạt và quản lý mạng

Một loạt các giao diện chuẩn công nghiệp cung cấp tất cả những gì bạn cần cho kết nối thuận tiện, thân thiện với người dùng. Đầu vào bao gồm HDBaseT ™, HDMI, DVI-I, DisplayPort, USB Loại A, RJ-45, RS-232, đầu vào âm thanh và Network Multi Projection (NMPJ) qua Wi-Fi®.

Lên tới 7500 Lumens và 2000: 1 * 1 Tỷ lệ tương phản mang lại hình ảnh sắc nét
Máy chiếu chiếu sáng 7500 lumen hình ảnh với tỷ lệ tương phản 2000: 1 * 1 giúp đảm bảo màu đen đậm, màu trắng sáng và màu sắc nổi bật. Kết quả là hình ảnh với chiều sâu và kích thước sắc nét, và độ chính xác màu sắc tuyệt vời, đó là quan trọng đối với những người có nhu cầu sáng suốt.

Độ phân giải WUXGA gốc (1920 x 1200)
Độ phân giải WUXGA của Canon mang đến màn hình hiển thị rộng, tươi sáng với nội dung video HD có độ chi tiết cao và hình ảnh tĩnh với độ phong phú màu sắc tuyệt vời cho các cài đặt phòng lớn ở độ phân giải cao WUXGA (1920 x 1200) ở mức giá cạnh tranh. Đồ họa màn hình rộng, văn bản và nội dung trực quan khác từ máy tính xách tay và máy tính để bàn được hiển thị tỷ lệ chính xác từ cạnh này sang cạnh khác với chi tiết sắc nét.

 

Công nghệ LCOS với tăng cường AISYS
Hiệu suất hình ảnh đặc biệt của máy chiếu bắt đầu với công cụ quang học độc quyền của AISYS (Hệ thống chiếu sáng theo khía cạnh Aspectual) của Canon. Động cơ này sử dụng công nghệ quản lý ánh sáng tiên tiến để tối đa hóa độ tương phản và độ sáng của các tấm màn hình LCOS (Liquid Crystal on Silicon) của máy chiếu, mang lại độ phản xạ và độ bền cao trong khi hoàn thành độ sáng cao. Kết quả là việc chiếu hình ảnh cực kỳ chi tiết, liền mạch, cực nét trong hầu hết mọi môi trường.

 

Linh hoạt thay đổi Lens

Sáu ống kính Canon chính hãng có thể thay đổi tùy chọn cho phép nhiều ứng dụng đa dạng về chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt. Một hệ thống gắn kết ống kính được thiết kế để ống kính có thể được lắp đặt nhanh chóng và an toàn chỉ trong vài giây. Các ống kính tùy chọn bao gồm Ống kính cố định siêu ngắn RS-SL06UW, có khả năng tương thích với Marginal Focus để chiếu chính xác lên bề mặt hình cầu, tỷ lệ ném 0,54: 1 và dịch chuyển ống kính dọc V: -15% - 75%, H: ± 30% ngang.

Giảm mờ chuyển động * 3
Máy chiếu bao gồm tính năng Motion Blur Reduction * 3 mới nhất của Canon giúp cải thiện khả năng hiển thị khi chuyển động nhanh. Bằng cách chèn thêm khung hình cho nội dung video, chuyển động mờ được giảm và độ rõ ràng của đồ họa và văn bản trên các đối tượng chuyển động nhanh được bảo toàn. Ba chế độ khác nhau (Mạnh, Thấp và Tắt) được bao gồm cho sự linh hoạt, với mỗi chế độ tùy thuộc vào mức độ di chuyển và loại nội dung video.

Khả năng kết nối linh hoạt - HDBaseT ™, HDMI, DVI-I, DisplayPort, Wi-Fi®, USB loại A, RJ-45, RS-232 và đầu vào âm thanh
Kết nối bao gồm: HDMI, DVI-I và kết nối máy tính RGB tương tự; DisplayPort để truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh qua một cáp đơn; Hỗ trợ Wi-Fi® cho các chức năng NMPJ; một đầu nối VGA; và thiết bị đầu cuối kết nối mạng LAN chuyển dữ liệu đến bộ nhận HDBaseT ™ tích hợp để truyền tín hiệu video và âm thanh từ thiết bị nguồn. Đầu vào mạng và điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm cổng RJ-45 sẵn sàng mạng cho phép người dùng được ủy quyền quản lý và điều khiển nhiều máy chiếu từ bất kỳ máy tính nào trên mạng (tốc độ truyền dữ liệu Gigabit), kết nối nối tiếp RS-232 để giám sát máy chiếu cục bộ thông qua hệ thống điều khiển của bên thứ ba, một cổng USB Loại A để dễ dàng cài đặt các nâng cấp firmware và một giắc cắm mini để kết nối với bộ điều khiển từ xa có dây tùy chọn cầm tay.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ0.71", LCOS Panel x3
Độ sáng7500 Lumens
Aspect Ratio16:10
Độ phân giải1920 x 1200 (WUXGA)
Độ tương phản2000:1
Trọng lượng13 kg
Tuổi thọ bóng đèn4.000 giờ
Công suất bóng đèn430/300/262 W (Full Power / Power Saver 1 / Power Saver 2)
Kích thước máyW: (480mm), H: (196mm), D: (515 mm)
Loa1W
Kết nốiDVI-IDigital PC/Analog PC InputHDMIDigital PC/Digital Video InputDisplayPortDigital PC/Digital Video InputMini Dsub15Analog PC2/Component Video Input Mini JackStereo Audio, Wired Remote Control Connection Dsub9RS-232 Connection USB type AUSB Connection Wi-Fi®IEEE 802.11b/g/nRJ-45HDBaseT™/Network
Kích thước màn chiếu40 – 600"
Khoảng cách chiếuTùy vào Lens
Keystone CorrectionV:±20°, H:±20°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh