Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN
Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN
Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN
  • Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN
  • Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN

Máy Chiếu Đa Năng HiTACHI CP-EX3051WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-EX3051WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN độ sáng 3300 ANSI Lumens , Độ phân giải XGA, Độ tương phản 20000: 1, - Tỷ lệ khung hình 4: 3 với nhiều kết nối HDMI, USB và Ethernet, cùng với khả năng không dây tùy chọn -Bảo hành máy chiếu 2 năm chính hãng.
Từ phòng học đến phòng hội thảo, máy chiếu LCD Hitachi CP-EX3051WN của Hitachi kết hợp độ rõ hình ảnh vượt trội, giá trị chất lượng cao và độ tin cậy lâu dài. Màu sắc tươi sáng, sống động với văn bản sắc nét và đồ họa táo bạo sẽ thực sự nâng cao bất kỳ bài học hoặc cuộc họp nào và làm cho nó dễ nhớ hơn. Để thuận tiện hơn cho việc cài đặt, CP-EX3051WN có chức năng nhân bản cho phép bạn sao chép các cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy chiếu khác cùng model qua bộ nhớ USB. CP-EX3051WN cũng bao gồm Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu iOS của Hitachi, cung cấp các tùy chọn điều khiển đơn giản bao gồm gửi tệp ảnh và tài liệu và nội dung trang web tới máy chiếu. ImageCare của Hitachi kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.


Accentualizer: Công nghệ gốc của Hitachi làm cho hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng và bóng để làm cho hình ảnh rõ ràng như hình ảnh trên thiết bị màn hình phẳng. Bạn cũng có thể điều chỉnh các hiệu ứng theo ba cấp độ theo môi trường xung quanh để màu sắc của hình ảnh được chiếu là màu thực tế của các đối tượng mà chúng đại diện.

HDCR2 (Phạm vi tương phản động cao)
Khi máy chiếu trung bình được sử dụng trong phòng sáng, màu sắc tối hơn của hình ảnh sẽ xấu đi và hình ảnh trở nên không rõ ràng. Sử dụng chức năng này, hình ảnh mờ do ánh sáng trong phòng hoặc nguồn sáng bên ngoài được điều chỉnh và hiệu ứng tương tự như tăng độ tương phản xảy ra. Cải tiến gần đây cho HDCR2 không chỉ giúp tăng cường tông màu tự động mà còn tăng cường màu sắc tự động. Điều này dẫn đến hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong phòng sáng.

Chức năng nhân bản
Sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả các cài đặt PJ như gamma và keystone thông qua bộ nhớ USB.

Công nghệ ImageCare
ImageCare là chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng, cải thiện tỷ lệ tương phản và kéo dài tuổi thọ của đèn. Kết quả là tổng chi phí sở hữu thấp hơn và giảm chi phí bảo trì.

Trình tối ưu hóa hình ảnh
Trình tối ưu hóa hình ảnh tự động điều chỉnh HDCR2 và Accentualizer để cải thiện khả năng hiển thị khi độ sáng của đèn giảm dần theo thời gian.

Chế độ tiết kiệm
Tự động thay đổi độ sáng của đèn nếu không có thay đổi trong hình ảnh màn hình. Sử dụng công nghệ ImageCare, tính năng này mang lại hiệu suất hình ảnh tối ưu với mức tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hoàn toàn phù hợp 2
Cho phép người dùng điều chỉnh các góc và cạnh riêng lẻ độc lập với nhau. Perfect Fit 2 cung cấp hiệu chỉnh kỹ thuật số dọc và ngang của biến dạng đệm thùng hoặc pin. Tính năng này giúp sửa các biến dạng hình học và phức tạp. Perfect Fit 2 cho phép hình ảnh chiếu phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu cho thiết bị di động
Ứng dụng iOS của Hitachi cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cũng cung cấp khả năng hiển thị ảnh, tệp tài liệu và nội dung trang web. Có sẵn cho các thiết bị iPad®, iPhone® và Android. Hoạt động qua mạng LAN của bạn thông qua cổng RJ-45 hoặc qua bộ điều hợp không dây USBWL5G tùy chọn (được bán riêng).

Đặt tên nguồn đầu vào
Người dùng có thể đổi tên nguồn đầu vào theo thuật ngữ mô tả nhiều hơn thay vì tên mặc định của nhà máy.

Kiểm soát mạng, bảo trì và bảo mật
Mạng nhúng cung cấp cho bạn khả năng quản lý và điều khiển nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Các tính năng bao gồm lập lịch các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh và cảnh báo e-mail để bảo trì phản ứng và thường xuyên.

Trình bày ít PC
Bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần máy tính. Menu dễ nhìn thấy với màn hình thu nhỏ. Ngoài ra còn có chức năng trình chiếu. Tính năng này cũng hỗ trợ các loại tệp sau: JPG, PNG, BMP, GIF, AVI và MOV - tốc độ khung hình dưới 12 khung hình / giây 640 x 480.

Khóa mã PIN / MyScreen / MyText
Bảo vệ khóa PIN có thể hạn chế người dùng máy chiếu. Khóa mã PIN MyScreen giữ hình ảnh được chụp trên màn hình khởi động. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số sê-ri hoặc vị trí.

PJMessenger
Chức năng PJMesbah cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và cảnh báo âm thanh trên các máy chiếu được nối mạng của bạn. Đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra nhiều đơn vị.

Trình bày nội dung qua mạng LAN
Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ PC đến máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN.

Trình bày không dây tương thích
Kết nối máy chiếu với máy tính hoặc mạng của bạn bằng bộ điều hợp không dây USB tùy chọn (số phần USBWL5G - được bán riêng). Bộ điều hợp hỗ trợ IEEE802.11 a / b / g / n / ac.

Kết Nối:

 

* Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 2600 -- 3300 Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 90 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --150 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn và mua máy chiếu Hitachi
CP-EX3051WN vui lòng liên hệ: 0909 138 114

CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ : 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng3300 ANSI Lumen
Độ phân giải XGA (1024 x 768)
Độ tương phản 20000:1
Tương thích Video
Trọng lượng 3.5Kg
Tuổi thọ bóng đèn12500 giờ
Công suất bóng đèn 310W
Kích thước máy 349 x 264 x 88mm
Loa16W
Kết nốiHDMI x 2 (HDCP compliant) VGA Input 15 pin Mini D-Sub x 2 VGA Output 15-pin mini D-sub (shared with VGA2 in) Audio Input 3.5mm Stereo Mini Jack x 2 RCA Jack (L/R) x 1 Audio Output 3.5mm Stereo Mini Jack x 1 Control (RS-232C) D-sub 9 pin x 1 Wired LAN RJ-45 x 1 USB Type A x 1 (PC less presentation or wireless adapter)> USB Type B x 1 (USB display, or USB mouse control)
Zoom RatioManual Zoom x 1.2
Kích thước màn chiếu30 - 300"
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu0.8 – 9.0m (Wide), 1.0 – 10.8m (Tele)
Keystone Correction Horizontal ± 30°, Vertical ± 30°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh