MÁY CHIẾU EPSON EB-97H
MÁY CHIẾU EPSON EB-97H
MÁY CHIẾU EPSON EB-97H MÁY CHIẾU EPSON EB-97H
  • MÁY CHIẾU EPSON EB-97H
  • MÁY CHIẾU EPSON EB-97H

MÁY CHIẾU EPSON EB-97H

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-97H
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

MÁY CHIẾU EPSON EB-97H - PROJECTRO EPSON EB-97H 
MÁY CHIẾU THIẾT YẾU CHO CUỘC HỌP HIỆU QUẢ
Sự lựa chọn cần thiết cho văn phòng của bạn với các tính năng thuận tiện từ các tùy chọn kết nối rộng với thiết kế tiết kiệm không gian.

Tính năng nâng cao cho hiệu suất Superior

Multi-PC Projection
Với sự kiểm soát của một máy tính cá nhân, lên đến 50 thiết bị đầu cuối có thể được kết nối thông qua chiếu đa máy tính từ một máy chiếu. Các máy tính chủ đóng vai trò như một người điều tiết, lựa chọn phương tiện truyền thông từ lên đến bốn thiết bị đầu cuối được chiếu đồng thời. Với các chức năng điều tiết, bạn có thể duy trì kiểm soát và ngăn ngừa giả mạo với những gì đang chiếu trên màn hình.

Wireless Transmission
Thưởng thức kết nối tăng cường và linh hoạt với khả năng kết nối Wi-Fi *. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, văn bản và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng "Epson iProjection" ứng dụng cho các dự mịn và thông minh. Và với một mảnh tập tin đính kèm thêm giữ các adapter mạng LAN không dây tại chỗ, truyền của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn. * Wireless LAN Adapter ELPAP07 là bắt buộc.

Epson iProjection
ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây cho chiếu hình ảnh và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn. Mới "QR Code Reader" chức năng cho phép kết nối không dây này thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

 

Tỉ lệ tương phản cao
Thêm rực rỡ để thuyết trình của bạn. Tự hào với độ sáng tuyệt đẹp lên đến 2.700 lumens và độ tương phản cao 10000: 1, những máy chiếu này cho phép bạn để dự án đẹp, hình ảnh được xác định rõ bất cứ nơi nào bạn đang có, bất kể ánh sáng môi trường xung quanh.

Horizontal Keystone Adjuster
Cung cấp các bài thuyết trình mạnh mẽ bất cứ nơi nào trong phòng. Với dễ sử dụng trượt ngang Keystone Adjuster, sửa chữa màn hình có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, thậm chí trong một không gian hạn chế. Với phát hiện keystone dọc tự động và điều chỉnh, không còn bất cứ nhu cầu vụng về và tốn nhiều thời gian dẫn điều chỉnh hình ảnh đó làm gián đoạn việc vận chuyển giao hàng trình bày của bạn. Tính năng tiện dụng này sẽ tự động phát hiện các yếu tố quyết định thẳng đứng của máy chiếu biến dạng và chỉnh sửa nó ngay lập tức.

Khả năng kết nối rộng
tính năng kết nối tiên tiến là thuận tiện và rắc rối-miễn phí của dự thuyết trình của bạn. Với một giao diện rộng khác nhau, bạn có thể 
chọn từ một loạt các phương pháp kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN. Ngoài ra, những máy chiếu này được trang bị hai cổng HDMI, một trong số đó là MHL-kích hoạt, cho khả năng tương thích kỹ thuật số lớn hơn. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị MHL-tương thích bằng cáp MHL để tận hưởng đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi kết nối, bạn có thể sạc thiết bị thông minh của bạn và sử dụng bằng cách điều khiển từ xa của máy chiếu.

 * Tư vấn máy chiếu: Độ sáng máy chiếu từ 2000 -- 3300 Ansi Lumens trở lại công nghệ 3LCD độ phân giải SVGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 70 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --136 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu epson vui lòng liên hệ: 0909 138 114

CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ : 0909-138-114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng2,700lm
Độ phân giảiXGA ( 1024x768)
Độ tương phản10.000: 1
Trọng lượng2.7kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn200W UHE
Kích thước máy244 x 297 x 87 mm
Loa16W Monaural
Kết nối2 Comp IN/1 Comp OUT, RS-232C, LAN, 1 HDMI (MHL Supported), Audio IN/OUT, 1 USB type-A/B,
Kích thước màn chiếu30” - 300” [0.89 - 9.12 m]
Xuất xứPhilippin công nghệ: Japan
Bảo hành02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu
Khuyến mãiTặng túi đựng máy chiếu trị giá 300k
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh