Máy chiếu Epson EB-U04
Máy chiếu Epson EB-U04
Máy chiếu Epson EB-U04 Máy chiếu Epson EB-U04
 • Máy chiếu Epson EB-U04
 • Máy chiếu Epson EB-U04

Máy chiếu Epson EB-U04

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-U04
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-U04 - máy chiếu Full HD  chính hãng giá tốt

Tận hưởng chất lượng Full HD và tạo các kinh nghiệm xem cuối cùng

Nội dung Full HD độ phân giải WUXGA 
Tạo một trải nghiệm xem khó quên nhờ độ phân giải WUXGA vượt trội. Thích xem đầy đủ nội dung HD với hình ảnh tinh thể rõ ràng và chi tiết đẹp.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng

Incredible Beyond Full HD Độ phân giải
Cung cấp một kinh nghiệm xem năng động với WUXGA 1920 x 1200 hiển thị hình ảnh độ phân giải mà không bóp méo trong Video, Blu-ray và phương tiện truyền thông graphicintensive khác. Các hình ảnh chiếu vẫn dao cạo sắc nét và sống động, ngay cả trên màn hình lớn hơn.

 • Tỉ lệ tương phản cao
  Thêm rực rỡ để thuyết trình của bạn. Tự hào với độ sáng tuyệt đẹp lên đến 3.000 lumens và độ tương phản cao 15000: 1, những máy chiếu này cho phép bạn để dự án đẹp, hình ảnh được xác định rõ bất cứ nơi nào bạn đang có, bất kể ánh sáng môi trường xung quanh.
 • Khả năng kết nối liền mạch và tính khả dụng

  Epson iProjection *
  Các ứng dụng iProjection cho phép kết nối không dây cho chiếu hình ảnh và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn. Các "QR Code Reader" chức năng cho phép kết nối không dây này thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn. * Trong iProjection, tìm kiếm máy chiếu hồ sơ cá nhân, màn hình hiển thị đa màn hình, chức năng phân phối, truyền tải âm thanh, phim chuyển tập tin, kết nối gián đoạn việc vô hiệu hóa khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

 • Horizontal Keystone Adjuster
  Cung cấp các bài thuyết trình mạnh mẽ bất cứ nơi nào trong phòng. Các dễ sử dụng trượt ngang Keystone Adjuster có nghĩa là điều chỉnh màn hình có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, thậm chí trong một không gian hạn chế. Và với việc phát hiện keystone dọc tự động và điều chỉnh, không còn bất cứ nhu cầu vụng về và tốn nhiều thời gian dẫn điều chỉnh hình ảnh đó làm gián đoạn việc vận chuyển giao hàng trình bày của bạn. Tính năng tiện dụng này sẽ tự động phát hiện các biến dạng keystone dọc của máy chiếu và chỉnh sửa nó ngay lập tức.

 • Khả năng kết nối rộng
  tính năng kết nối tiên tiến là thuận tiện và rắc rối-miễn phí dự trù cho các bài thuyết trình của bạn. Với một giao diện rộng khác nhau, bạn có thể chọn từ một loạt các phương pháp kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN. Ngoài ra, EB-U04 được trang bị hai cổng HDMI, một trong số đó là MHL-kích hoạt, cho khả năng tương thích kỹ thuật số lớn hơn. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị MHL-tương thích bằng cáp MHL để tận hưởng đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi kết nối, bạn có thể sạc thiết bị thông minh của bạn và sử dụng bằng cách điều khiển từ xa của máy chiếu.

 •  

  Wireless Transmission
  Thưởng thức tăng cường kết nối và tính linh hoạt với xây dựng trong Wi-Fi * kết nối. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, văn bản và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng "Epson iProjection" ứng dụng cho các dự mịn và thông minh. * Wireless LAN Adapter ELPAP10 là bắt buộc.

  Multi-PC Projection
  Với sự kiểm soát của một máy tính cá nhân, lên đến 50 thiết bị đầu cuối có thể được kết nối thông qua chiếu đa-PC đến máy chiếu. Các máy tính chủ đóng vai trò như một người điều tiết, lựa chọn phương tiện truyền thông từ lên đến bốn PCS hoặc các thiết bị thông minh được dự cùng một lúc. Với các chức năng điều tiết, bạn có thể duy trì kiểm soát và ngăn chặn sự can thiệp của những gì đang chiếu trên màn hình.

  Split Screen
  Hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình cho một bài thuyết trình hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của các tài liệu trình bày và tham dự từ xa có thể được hiển thị cùng một lúc.

  Home Screen
  Xem và truy cập vào các chức năng của bạn thường xuyên nhất được sử dụng ngay lập tức trên màn hình chủ. Xem tất cả các nguồn thông tin trong nháy mắt, không có vấn đề gì các nguồn đầu vào. Với tất cả những thông tin mà bạn cần ngay trên màn hình chủ, các kết nối không dây đã không bao giờ được dễ dàng hơn.

  Auto Power On
  Với các điện tự động về chức năng, chiếu bắt đầu tự động sau khi một tín hiệu chiếu được phát hiện thông qua cáp VGA, cung cấp cho bạn với một bài thuyết trình dễ dàng và rắc rối-miễn phí.

  Auto Source Tìm kiếm
  Với việc tự động phát hiện các nguồn đầu vào, chiếu tự động bắt đầu mà không cần phải tự chuyển đổi các đầu vào.

  Exhaust chuyển
  Cụm ống xả phía trước là một cách thông minh vị trí để ngăn chặn bất cứ ai từ khi tiếp xúc với khí thải nóng, đặc biệt là khi trên bàn hẹp. Điều này cho phép khán giả của bạn để tập trung hoàn toàn vào việc trình bày, ngay cả khi họ đang ngồi bên cạnh hoặc đằng sau máy chiếu.

  * Tư vấn: Những dòng máy chiếu Full HD và 3D quí khách gọi tới công ty chúng tôi để được tư vấn rõ nhất
  Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Để được tư vấn và mua Máy chiếu Epson EB-U04 vui lòng liên hệ: 0909-138-114

   

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng3,000lm
Độ phân giảiWUXGA - 1920 x 1200
Độ tương phản15.000: 1
Trọng lượng2.6kg
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
Kích thước máy244 x 297 x 77 mm
Loa2W Mono
Kết nốiD-Sub 15 pin x1, Composite RCA x 1 (Yellow), HDMI x2, 2 RCA (White/Red)x1, USB Type A x1, USB Type B x1. (Wireless LAN x Optional (ELPAP10) mua riêng)
Kích thước màn chiếu30 "- 300" [0,87-9,02 m]
Xuất xứCông nghệ Nhật, Lắp ráp tại Philipin
Bảo hành2 năm cho thân máy 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh