Máy chiếu Epson EB-W41
Máy chiếu Epson EB-W41
Máy chiếu Epson EB-W41
Máy chiếu Epson EB-W41 Máy chiếu Epson EB-W41
  • Máy chiếu Epson EB-W41
  • Máy chiếu Epson EB-W41
  • Máy chiếu Epson EB-W41

Máy chiếu Epson EB-W41

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-W41
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-W41 lý tưởng cho phòng họp, máy chiếu Epson EB-W41 giá cả phải chăng là một tính năng đa chức năng, được đóng gói với các tính năng và sự lựa chọn hoàn hảo để trình bày hình ảnh thực tế. Các bài thuyết trình hấp dẫn giờ đây có thể có màu sắc tuyệt đẹp và độ sáng trắng lên đến 3.600 lumens để đảm bảo hình ảnh rõ ràng. Màn hình chủ trực quan đặt tất cả các chức năng thường được sử dụng cùng nhau để dễ dàng lựa chọn.

- Độ sáng màu trắng và màu ở độ phân giải 3,600lm
- Độ phân giải WXGA
- Độ tương phản cao 15.000: 1
- Thanh trượt keystone ngang
- Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ (eco)

Các tính năng thân thiện với người dùng

- Bộ điều chỉnh Keystone ngang
- Cung cấp các bản trình bày mạnh mẽ ở bất kỳ đâu trong phòng. Với bộ điều chỉnh Trượt Keystone ngang dễ sử dụng, các chỉnh sửa màn hình có thể được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế.
- Với việc phát hiện và điều chỉnh keystone tự động dọc, không còn cần điều chỉnh hình ảnh thủ công và tốn thời gian nữa làm gián đoạn luồng mượt mà của việc phân phối bản trình bày của bạn. Tính năng tiện dụng này tự động phát hiện méo chính giữa của máy chiếu và chỉnh sửa ngay lập tức.

Màn hình chính

Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất ngay trên màn hình chính. Xem nhanh tất cả thông tin nguồn, bất kể đầu vào nguồn là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tự động bật

Với chức năng tự động bật nguồn, phép chiếu sẽ tự động khởi động khi tín hiệu chiếu được phát hiện qua cáp VGA hoặc cáp USB, cung cấp cho bạn bản trình bày dễ dàng và không phức tạp.

Tìm kiếm nguồn tự động

Với tự động phát hiện nguồn đầu vào, phép chiếu tự động bắt đầu mà không cần phải tự chuyển đổi đầu vào.

Ống xả phía trước được bố trí thông minh để ngăn chặn bất kỳ ai bị tiếp xúc với khí thải nóng, đặc biệt là khi ở trên một chiếc bàn hẹp. Điều này cho phép khán giả của bạn hoàn toàn tập trung vào bài thuyết trình, ngay cả khi họ ngồi bên cạnh hoặc phía sau máy chiếu.

Khả năng kết nối và khả năng sử dụng liền mạch

Tận hưởng kết nối và tính linh hoạt nâng cao với kết nối Wi-Fi * tích hợp sẵn. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, văn bản và tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng “Epson iProjection” để chiếu trơn tru và thông minh.

Màn hình chia nhỏ

Hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình để có bản trình bày hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Chức năng điều hành máy chiếu đa PC

Với sự kiểm soát của một máy tính chủ, có thể kết nối tới 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu nhiều PC với một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện từ tối đa bốn thiết bị thông minh hoặc PCS để được chiếu đồng thời. Với chức năng của người kiểm duyệt, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

Tiết kiệm chi phí

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn
Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ trong chế độ sinh thái, tần số thay thế đèn tốn kém bị giảm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ lọc khí
Với chu kỳ bảo trì 10.000 giờ trong chế độ sinh thái, nhu cầu bảo trì thường xuyên bộ lọc khí được giảm thiểu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Thay thế đèn dễ dàng
Với nắp đèn nằm ở phía trên của máy chiếu, bạn có thể thay đổi đèn dễ dàng ngay cả khi máy chiếu được lắp trên trần nhà. Đèn có thể được thay thế nhanh chóng mà không cần dụng cụ và tháo máy chiếu khỏi giá treo trần.

Tỷ lệ tương phản cao
Thêm sáng chói vào bài thuyết trình của bạn. Tự hào với độ sáng tuyệt vời lên đến 3.600 lumens và tỷ lệ tương phản cao 15000: 1, các máy chiếu này cho phép bạn chiếu những hình ảnh đẹp, được xác định rõ ở mọi nơi, bất kể ánh sáng xung quanh.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng3.600 Lumens
Độ phân giảiWXGA (1280 x 800)
Độ tương phản15.000: 1
Trọng lượng2,5 kg
Tuổi thọ bóng đèn10,000 giờ
Công suất bóng đèn210W UHE
Kích thước máy(W x D x H) 302‎ x 237 x 82 mm
Loa2W
Kết nốiUSB Display Function 3 in 1: Image / Mouse / Sound Interfaces USB 2.0 Type A, USB 2.0 Type B, VGA in, HDMI in, Composite in, Cinch audio in, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n (optional) Epson iProjection App Ad-Hoc / Infrastructure
Kích thước màn chiếu33 inches - 320 inches
Xuất xứPhilippines - Công nghệ: JANPAN
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Khoảng cách chiếu1.68 m - 2.02 m ( 60 inch screen)
Keystone CorrectionAuto vertical: ± 30 °, Manual horizontal ± 30 °
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh