Máy Chiếu Epson-EB-W50
Máy Chiếu Epson-EB-W50
Máy Chiếu Epson-EB-W50
Máy Chiếu Epson-EB-W50 Máy Chiếu Epson-EB-W50
  • Máy Chiếu Epson-EB-W50
  • Máy Chiếu Epson-EB-W50
  • Máy Chiếu Epson-EB-W50

Máy Chiếu Epson-EB-W50

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-W50
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Hôm nay Máy chiếu ngày càng có vai trò quan trọng đối với giáo dục, việc làm, cũng như trong các cửa hàng và mua sắm, vì vậy, loạt máy chiếu mới hiện đại của Epson mang tên EB-W50 / U50 theo yêu cầu của khách hàng cũng như với người dùng Với các công nghệ cập nhật không làm người dùng thất vọng.

Máy chiếu Epson EB-W50 / U50, hiện đại và tinh vi với công nghệ mới nhất mang đến cho người dùng công nghệ 3LCD với màn hình rộng, màn hình sống động và White 3000 Lumens . Đối với người dùng. Không chỉ vậy, máy chiếu còn được trang bị công nghệ bảo mật không dây, cho phép người dùng kết nối với các thiết bị như IOS, Android, Chromebook, Mac lên đến 50 thiết bị sử dụng Wifi. Điều thú vị hơn là máy chiếu EB-W50 / U50 hiện đại có thời hạn sử dụng là 17.000 giờ.

Máy chiếu rất dễ cài đặt với thao tác vuốt trên bàn và không chỉ để chiếu lên trần nhà, bạn có thể đặt máy ngang tới 360 độ và thẳng đứng lên đến 30 độ.

Không chỉ vậy, máy chiếu này còn có khả năng chống bụi tiên tiến, kết hợp với máy trộn có thể hút bụi bẩn hiệu quả, bất kể chúng nhỏ như thế nào, đó là lý do tại sao Máy chiếu mới vẫn sạch, bền và bền mà không bị gián đoạn bụi.

Vì vậy, đối với những người đang tìm kiếm một máy chiếu hiện đại và dễ sử dụng, hãy nhớ điều đó? Bởi vì máy chiếu EB-W50 / U50 chắc chắn không làm bạn thất vọng với công nghệ mới nhất so với bất kỳ máy chiếu nào khác.

Độ tái tạo màu cao, rõ ràng ngay cả ở những nơi sáng
Máy chiếu Epson sử dụng hệ thống 3LCD với màu sắc tươi sáng. Độ sáng của "Tất cả trắng (100% trắng)" và "Màu (Đầu ra ánh sáng màu)" là như nhau.

Ngoài việc hiện thực hóa hiệu ứng hình ảnh bằng cách tô màu theo thiết kế, việc tô màu chính xác cho sản phẩm và màu sắc công ty cũng giúp cải thiện sự hài lòng.

Ngay cả khi màn hình chiếu được quay bằng máy ảnh, máy chiếu loại 3LCD có thể chụp những hình ảnh sống động trông giống như SNS mà không có nhiễu cầu vồng. Nó có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hình ảnh thương hiệu và thu hút / thu hút khách hàng.

Thuận tiện sử dụng trong các cửa hàng và cơ sở thương mại

Tạo danh sách nhạc dễ dàng và thiết lập lịch trình

Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát nội dung video bằng phần mềm "Trình quản lý nội dung máy chiếu Epson". Ngoài ra, bạn có thể thiết lập và quản lý lịch trình chiếu, do đó bạn có thể dễ dàng vận hành nó, chẳng hạn như thay đổi hình ảnh theo thời gian.

Nếu bạn cắm bộ nhớ USB lưu danh sách phát vào máy chiếu, bạn có thể chiếu nó độc lập mà không cần PC hoặc thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh được chiếu bằng các nút trên điều khiển từ xa.


Nâng cao chất lượng hình ảnh bằng các hiệu ứng đan xen
Bạn có thể sử dụng đèn chiếu của máy chiếu làm đèn rọi. Bằng cách điều chỉnh vị trí, kích thước và hình dạng của đèn chiếu, bạn có thể thưởng thức hiệu suất. Ngoài ra, bằng cách sử dụng bộ lọc hình dạng (hình tròn, hình vuông, v.v.) của hàm hiệu ứng, có thể tạo ra một bầu không khí khác với phép chiếu thông thường. Cũng có thể tăng sự thay đổi của phép chiếu với các bộ lọc màu và cài đặt độ sáng.

Phần mềm hỗ trợ Trình quản lý nội dung máy chiếu Epson và bạn có thể chiếu hình ảnh đã đăng ký với phần mềm chỉ bằng cách lắp bộ nhớ USB. Tất cả những gì bạn cần là trình chiếu độc lập chỉ với một dây nguồn và bộ nhớ USB để dễ dàng thao tác

Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh