Máy chiếu Epson EB-X36
Máy chiếu Epson EB-X36 Máy chiếu Epson EB-X36
  • Máy chiếu Epson EB-X36

Máy chiếu Epson EB-X36

Nhà sản xuất:Epson
Mã sản phẩm: EB-X36
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-X36 chính hãng - Projector Epson EB-X36 - MODEL OFF HÀNG THAY THẾ EB-X41

Các đặc điểm chính & LỢI ÍCH
3 x Màu sắc sáng sủa hơn, và hiệu suất đáng tin cậy - 3LCD, 3-Chip Công nghệ.
Tuyệt vời Màu Brightness - Lên đến 3x màu sắc sáng hơn 1-chip DLP chiếu.
Wireless - Kết nối trực tiếp vào máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, mà không dây (Wireless LAN không được bao gồm trong tất cả các mô hình nhưng có thể được mua riêng).
Epson iProjection - không dây màn hình hiển thị và kiểm soát từ iPhone của bạn ®, iPad ® hoặc iPod Touch ® thiết bị và Android ™ (LAN không dây không được bao gồm trong tất cả các mô hình nhưng có thể được mua riêng).
USB Plug 'n Play - Sử dụng cáp USB để ngay lập tức dự án nội dung, truyền tải hình ảnh, âm thanh và hoạt động con chuột thông qua một cáp.
Chi phí thấp của quyền sở hữu - Tuổi thọ cao, đèn chi phí hiệu quả và lưới lọc hiệu suất cao kéo dài tuổi thọ của máy chiếu và cho phép bảo trì miễn phí rắc rối.
Được xây dựng trong loa - Trình bày cách dễ dàng với một xây dựng trong loa.
2 năm bảo hành Projector - Tận hưởng sự an tâm.

Công nghệ 3LCD
Tất cả các máy chiếu Epson được dựa trên 3-chip công nghệ LCD cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết lạ thường và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3-chip 3LCD của dành toàn bộ một con chip để xử lý mỗi màu chính - đỏ, xanh lá cây và màu xanh, liên tục. Không giống như các công nghệ duy nhất-chip mang màu tuần tự, bạn sẽ có được đầy đủ màu thời gian. Kết quả là sôi động, hình ảnh thực tế và video tất cả các giao với sự thật như cuộc sống màu 3LCD của.

3x Màu sắc tươi sáng với Epson
Lên đến 3x Màu sắc tươi sáng với Epson Máy chiếu *
Máy chiếu Epson 3LCD sử dụng động cơ mà không có bánh xe màu sắc với một phân khúc màu trắng và do đó không ép buộc một sự cân bằng giữa độ sáng trắng và màu sắc. 
Trong thực tế, máy chiếu Epson có lên đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn cạnh tranh 1-chip DLP máy chiếu hàng đầu của họ *. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu kinh doanh và giáo dục hoặc 720p máy chiếu giải trí gia đình, biết rằng việc lựa chọn máy chiếu Epson có nghĩa là lên đến 3x màu sắc tươi sáng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1080p chiếu giải trí gia đình, bạn luôn có được 2x và đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn đối thủ 1-chip DLP chiếu *. 
Danh sách các máy chiếu Epson Tất cả đều trắng sáng và Màu sáng thông số kỹ thuật, và tất cả đều có màu sáng cao.

* So với hàng đầu máy chiếu DLP kinh doanh và giáo dục 1-chip dựa trên dữ liệu của NPD, tháng 7 năm 2011 đến tháng Sáu năm 2012. Màu sáng (đầu ra ánh sáng màu) được đo theo IDMS 15.4. Màu sáng sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Kết nối không dây với máy tính xách tay của bạn và các thiết bị di động
Thuận tiện kết nối trực tiếp vào máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, mà không cần dây. Một loạt các tính năng không dây được xây dựng trong để làm cho nó dễ dàng để kết nối không dây với một máy tính hoặc laptop thông qua một kết nối trực tiếp peer-to-peer. Ngoài ra kết nối không dây với một mạng lưới để trình bày, hoặc giám sát / điều khiển máy chiếu qua mạng không dây. (Không bao gồm Wireless LAN).

Epson iProjection App
Hiển thị và kiểm soát nội dung từ các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch và Android của bạn với Epson iProjection App và bất kỳ máy chiếu Epson lân cận không dây hoặc kết nối mạng. Ứng dụng miễn phí này cho phép các chiến binh đường đi ánh sáng và hiện tại từ các thiết bị di động của họ. Đối với giáo viên, nó làm cho nó dễ dàng để đi bộ xung quanh lớp và vẫn còn có thể chia sẻ nội dung hấp dẫn - lớn hơn cuộc sống. Các ứng dụng là dễ dàng để sử dụng và điều hướng với các tùy chọn trình đơn trực quan mà làm cho nó đơn giản để mang lại cho nội dung của bạn để màn hình lớn. 
Bạn có thể bây giờ cũng sử dụng mã QR để nhanh chóng và dễ dàng kết nối và chia sẻ nội dung của bạn qua iProjection.

Khả năng kết nối đa năng
Kết nối từ hầu như bất kỳ thiết bị, làm cho bài thuyết trình và giải trí của bạn đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Khả năng kết nối đa năngUSB Plug 'n play
Tiên tiến 3 trong 1 kết nối USB của Epson cho phép cắm ngay lập tức 'n Play cài đặt cho video, âm thanh và điều khiển. Quên về máy tính phức tạp trình tự phím và điều khiển không trực quan. Thay vào đó, chỉ cần cắm cáp USB tiêu chuẩn và để trình bày của bạn gây ấn tượng với khán giả.

Chi phí thấp của quyền sở hữu
Với tuổi thọ bóng đèn tăng trong chế độ ECO 10.000 giờ, nó là bây giờ dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết để chạy máy chiếu cấp nhập cảnh của chúng tôi. Các máy chiếu nhập cảnh cấp mới cũng sử dụng một giá đèn thấp và sử dụng một hiệu suất cao mới lọc; kéo dài tuổi thọ của máy chiếu và cho phép bảo trì miễn phí rắc rối.

Một màn hình chủ đơn giản và trực quan mới đặt tất cả những chức năng thường được sử dụng nhất trong tầm tay của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tìm các chức năng bạn cần. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình chủ, bổ sung thêm các chức năng mà bạn sử dụng nhiều nhất vì vậy họ luôn luôn dễ dàng để tìm.

Được xây dựng trong loa
A được xây dựng trong loa làm cho bài thuyết trình và video miễn phí phức tạp.

Màn hình chia nhỏ
Split Screen cho phép người sử dụng để hiển thị nội dung từ hai đầu vào đồng thời, bên cạnh nhau, trên một màn hình duy nhất với các tùy chọn của ba bố trí khác nhau. Điều này làm cho nó có thể hiển thị video và trình bày các tài liệu cùng một lúc, hoặc chạy video trên cả hai màn hình.

 Tư vấn máy chiếu Epson :Độ sáng máy chiếu từ 2600 – 3200  Ansi Lumens trở lại công nghệ LCD độ phân giải XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 90 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --150 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn và mua máy chiếu Epson EB-X36 vui lòng liên hệ: 0909-138-114

Mua máy chiếu tại quận 7

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng3,600 Lumens
Độ phân giảiXGA 1024 x 768
Độ tương phản15,000:1
Trọng lượng2,4kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn200 W UHE
Kích thước máy234 x 297 x 82 mm
Loa2W
Kết nốiInput: Video 1 x RCA (Yellow), 1 x S-Video, 1 x Component (via D-sub 15-pin), 1 x HDMI Input: Computer 1 x D-sub 15-Pin (RGB), 1 x USB 2.0 type B Input: Digital 1 x HDMI Input: Audio 1 x RCA (Red/White), 1 x HDMI Input: Control 1 x USB 2.0 type A Input: Network I/O 1 x USB Type A (for optional Wireless LAN unit) Wireless Connectivity Optional
Kích thước màn chiếu30" to 300" [1.01 to 10.42 m] (Zoom: Wide) 30" to 300" [0.84 to 8.66 m] (Zoom: Tele)
Xuất xứPhilippin công nghệ: JANPA
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)
Ghi chúMODEL OFF HÀNG
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh