Máy chiếu Hitachi CP-EX301N
Máy chiếu Hitachi CP-EX301N
Máy chiếu Hitachi CP-EX301N Máy chiếu Hitachi CP-EX301N
  • Máy chiếu Hitachi CP-EX301N
  • Máy chiếu Hitachi CP-EX301N

Máy chiếu Hitachi CP-EX301N

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-EX301N
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: 12.000.000VND

Máy chiếu Hitachi CP-EX301N
CP-EX301N để đáp ứng các chuyên gia, rất nhạy cảm với hình ảnh người Levels thành lập mô hình. Trong trình duyệt trên bất kỳ hình ảnh, không chỉ mang lại 3LCD đúng màu sắc và màu mật độ của cảm giác no file gốc, độ tương phản cao rõ hơn sự khác biệt tinh tế để xuất sắc, và không có nhiều thời gian để tìm kiếm các màu sắc tương phản cao và thiệt hại do hậu quả hiệu suất. 3LCD là màu phân cấp mô hình chất lượng đáng tin cậy.
HDMI độ nét cao thiết bị đầu cuối đầu vào kỹ thuật số và 16W-xây dựng trong loa
CP-EX301N trang bị HDMI độ nét cao thiết bị đầu cuối đầu vào kỹ thuật số, để đáp ứng một loạt các độ nét cao phần cứng bây giờ kỹ thuật số, cho dù đó là để thuyết trình kinh doanh, giải trí gia đình, hoặc trình duyệt hình ảnh chuyên nghiệp, cộng với những lợi thế của 3LCD hệ thống màn hình LCD, không Chỉ cần có được hình ảnh đúng màu, tốt hơn thực sự thưởng thức đáp ứng trong HD trực quan.


3LCD vô cơ (tấm vô cơ) Hệ thống quang học 3LCD Panels Với Layers Alignment vô cơ
Penels LCD vô cơ thế hệ mới tấm vô cơ, không chỉ làm tăng sự xâm nhập của ánh sáng, màu sắc chất lượng cao hơn rõ ràng hơn và sắc nét đi qua, nhưng cuộc sống cũng là do gia tăng hiệu quả và tăng lên. Vì vậy, tái tạo màu sắc trung thực cho phép bạn không tin vào mắt mình. Hầu hết các nhà giáo dục, các ứng dụng kinh doanh và nhà hát với một máy chiếu, công nghệ chiếu 3LCD là sử dụng rộng rãi và được coi là công nghệ chủ đạo.
cao 3.200 Lumens sáng
Sử dụng độ sáng cao hiệu suất cao bóng đèn, các bài thuyết trình kinh doanh, giáo dục, giải trí gia đình, xem khi nào và ở đâu, có thể trình chiếu hình ảnh tốt nhất.
HITACHI trang bị đầy đủ của chip xử lý hình ảnh
3-2 / 2-3Pull Xuống công nghệ xử lý hình ảnh, HITACHI trang bị đầy đủ các loại chất lượng cao "PIXELWORKS" wafer, không chỉ sẽ không lắc font, ổn định hơn và rõ ràng trên các cạnh của xử lý hình ảnh, và một cạnh sắc nét hơn stereo, độ nét tốt hơn, chỉ được trang bị "PIXELWORKS" wafer, cũng giống như các hình ảnh hoàn hảo thực sự, nhưng cũng có một sự hiểu biết thực sự của các nhà lãnh đạo chiếu.
hỗ trợ XGA độ nét cao HD
1024 x 768 màn hình LCD, là thực sự hỗ trợ HD video độ nét cao, hoặc để lấp gần như không mô phỏng hình ảnh pixel, cao hơn độ phân giải, bạn có thể xem chi tiết và màu chuyển màu tinh tế hơn, không 800 x 600 của máy bay có thể được trận đấu.
Chức năng Keystone, biến dạng hình ảnh sửa chữa, màn hình hiển thị vị trí dễ dàng và linh hoạt.
dọc keystone correction

Chức năng Keystone, biến dạng hình ảnh sửa chữa, màn hình hiển thị vị trí dễ dàng và linh hoạt.

 ImageCare® Protected Mode

Khi bạn không sử dụng tạm thời, bắt đầu ImageCare® chế độ bảo vệ cho phép bạn để tiết kiệm 70% điện năng, và thiết lập chế độ bảo vệ để 1-30 phút.
Phong cách xây dựng tính năng một loạt các mẫu, bạn có thể chọn phong cách thích hợp, chiếu lên một tấm bảng hoặc bảng đen để phù hợp với văn bản tóm tắt hoặc bản vẽ.
PJman (Projector Quản lý Softwere) phần mềm miễn phí được cung cấp bởi Hitachi, có thể kiểm soát, phát hiện, quản lý một máy chiếu hoặc các nhóm, chẳng hạn như là duy nhất: tình trạng nguồn điện chuyển đổi, giờ đèn, nhiệt độ, giờ lọc, tín hiệu đầu vào, vv .. chức năng.
 bóng đèn phía trên thiết kế, thay thế thuận tiện

Mình tự làm thay thế các đèn-pei, hoặc là treo hoặc vị trí bằng phẳng của máy, có thể dễ dàng được thay thế, miễn là ngắn 3 phút, bạn có thể khôi phục lại các sáng là rất đơn giản và nhanh chóng.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng3200 ANSI Lumens
Aspect Ratio4:3
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)
Độ tương phản2000:1
Tương thích Video
Trọng lượng3kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn225W
Kích thước máy320 x 245 x 85 mm
Loa
Kết nốiĐầu vào Video Composite Video: RCA x 1 HDMI x 1 Thành phần Video: 15-pin mini D-sub x 2 Máy tính Input Đầu vào máy tính 1: D-sub 15pin nhỏ x 1 Đầu vào máy tính 2: D-sub 15pin nhỏ x 1 Đầu ra D-sub 15pin nhỏ x1 (2 chia sẻ cùng một máy tính) Mạng lưới khu vực địa phương Cổng RJ-45 Tín hiệu âm thanh Jack Input 3.5mm stereo mini x 2, giắc RCA (R / L) x 1 Output jack 3.5mm stereo mini x 1 Giao diện điều khiển RS232 (9-pin Dsub) x 1
Kích thước màn chiếu
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh