Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN

Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-EX5001WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN phù hợp để sử dụng trong các phòng học lớn bao gồm phòng học đại học và phòng hội nghị. Những mô hình đa năng và giàu tính năng này cung cấp hình ảnh tuyệt vời với một phần chi phí của các mô hình độ sáng cao hơn.

Accentualizer: Công nghệ gốc của Hitachi giúp hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng và bóng để làm cho hình ảnh rõ nét như hình ảnh trên thiết bị màn hình phẳng. Bạn cũng có thể điều chỉnh các hiệu ứng theo ba cấp độ theo môi trường xung quanh để màu sắc của hình ảnh được chiếu là màu thực tế của các đối tượng mà chúng đại diện.


Chế độ mô phỏng DICOM®: Chế độ mô phỏng DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) dự án hình ảnh thang độ xám gần đúng với thông số kỹ thuật của DICOM Phần 14. Chế độ này lý tưởng để xem hình ảnh y tế thang độ xám, như tia X, cho mục đích đào tạo và giáo dục. Máy chiếu có Chế độ mô phỏng DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học). Chế độ này mô phỏng tiêu chuẩn DICOM, một tiêu chuẩn áp dụng cho truyền thông kỹ thuật số trong y học và rất hữu ích để hiển thị hình ảnh y tế như tia X. Các máy chiếu này không phải là thiết bị y tế và không tuân thủ tiêu chuẩn DICOM và không nên sử dụng máy chiếu cũng như Chế độ mô phỏng DICOM để chẩn đoán y tế.


HDCR2 (Phạm vi tương phản động cao): Khi máy chiếu trung bình được sử dụng trong phòng sáng, màu tối hơn của hình ảnh sẽ xấu đi và hình ảnh trở nên không rõ ràng. Sử dụng chức năng này, hình ảnh mờ do ánh sáng trong phòng hoặc nguồn sáng bên ngoài được điều chỉnh và hiệu ứng tương tự như tăng độ tương phản xảy ra. Sự cải tiến gần đây của HDCR2 không chỉ giúp tăng cường tông màu tự động mà còn tăng cường màu sắc tự động. Điều này dẫn đến hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong phòng sáng ..


Trình tối ưu hóa hình ảnh: Trình tối ưu hóa hình ảnh sẽ tự động điều chỉnh HDCR2 và Accentualizer để cải thiện khả năng hiển thị khi độ sáng của đèn giảm dần theo thời gian.
MHL ™: MHL (Độ phân giải cao di động) cho phép người dùng phản chiếu màn hình điện thoại / máy tính bảng của họ bằng màn hình máy chiếu. Nó tương thích với bất kỳ và tất cả các ứng dụng.


Chế độ điều khiển của người điều hành: Sử dụng Chế độ điều khiển của người điều hành, có thể kết nối tối đa 50 máy tính với máy chiếu và người điều hành (máy chủ) có thể chọn hình ảnh nào sẽ hiển thị trên màn hình. 

Để đảm bảo hiệu suất tốt hơn, nên sử dụng mạng có dây. Phần mềm LiveViewer từ CD-ROM kèm theo được yêu cầu trên tất cả các máy tính. Các chức năng chỉ được hỗ trợ bởi LiveViewer (ứng dụng Windows®). 
Tốc độ truyền hình ảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy chiếu được kết nối.
Đa máy chiếu: Bạn có thể chiếu cùng một hình ảnh từ tối đa 12 máy chiếu. Điều này hữu ích cho các cuộc họp và bài giảng ở những địa điểm lớn, nơi một màn hình duy nhất sẽ không đủ. 

Để đảm bảo hiệu suất tốt hơn, nên sử dụng mạng có dây. Phần mềm LiveViewer từ CD-ROM kèm theo được yêu cầu trên tất cả các máy tính. Các chức năng chỉ được hỗ trợ bởi LiveViewer (ứng dụng Windows®). 
Tốc độ truyền hình ảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy chiếu được kết nối.
Giám sát và điều khiển máy chiếu từ một vị trí từ xa: Phần mềm quản lý máy chiếu của Hitachi (PJMan) cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát, chẩn đoán và quản lý (theo dõi trạng thái bao gồm nguồn điện, giờ đèn và điều kiện lọc nhiệt độ) một hoặc một nhóm máy chiếu của Hitachi .
Chip 3LCD với các lớp căn chỉnh vô cơ : Máy chiếu LCD này kết hợp ba tấm LCD với các lớp căn chỉnh vô cơ có khả năng chống sáng cực tốt, tăng độ sáng và tỷ lệ tương phản. Họ đảm bảo hình ảnh mịn màng và độ tin cậy cao. 
(HTPS: Poly-Silicon nhiệt độ cao)
Ống kính zoom 1.6 x: Với ống kính zoom thủ công 1.6 × mạnh mẽ, máy chiếu cho phép phạm vi khả năng cài đặt lớn hơn.


Chức năng nhân bản: Sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model qua bộ nhớ USB. Nhân bản không chỉ lưu gần như tất cả các cài đặt PJ như gamma và keystone qua bộ nhớ USB, nó giúp tiết kiệm vô số giờ trong quá trình thiết lập và cài đặt.
Lập lịch sự kiện dễ dàng: Bạn có thể lên lịch các sự kiện máy chiếu thường xuyên và đặc biệt, bao gồm bật nguồn, tắt nguồn, lựa chọn đầu vào và các cài đặt khác.
Cảnh báo E-mail: Thông báo e-mail được gửi để bảo trì định kỳ và các điều kiện lỗi.
Kiểm soát, bảo trì và bảo mật mạng : Mạng nhúng cung cấp cho bạn khả năng quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Các tính năng bao gồm lập lịch các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh và cảnh báo e-mail để bảo trì phản ứng và thường xuyên.


Trình bày ít PC: Bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần máy tính. Menu dễ nhìn thấy với màn hình thu nhỏ. Ngoài ra còn có chức năng trình chiếu. Tính năng này cũng hỗ trợ các loại tệp sau: JPG, PNG, BMP, GIF, AVI và MOV - tốc độ khung hình dưới 12 khung hình / giây 640 x 480.
Perfect Fit 2: Cho phép người dùng điều chỉnh các góc và cạnh độc lập với nhau. Perfect Fit 2 cung cấp hiệu chỉnh kỹ thuật số dọc và ngang của biến dạng đệm thùng hoặc pin. Tính năng này giúp sửa các biến dạng hình học và phức tạp. Perfect Fit 2 cho phép hình ảnh chiếu phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Khóa PIN / MyScreen / MyText: Bảo vệ khóa PIN có thể giới hạn người dùng máy chiếu. Khóa mã PIN MyScreen giữ hình ảnh được chụp trên màn hình khởi động. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số sê-ri hoặc vị trí.
PJMesbah: Chức năng PJMesbah cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và cảnh báo âm thanh trên các máy chiếu được nối mạng của bạn. Đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra nhiều đơn vị.
Trình bày nội dung qua mạng LAN: Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ PC đến máy chiếu qua kết nối mạng LAN.
Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu cho thiết bị di động: Ứng dụng iOS và Android của chúng tôi cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cũng cung cấp khả năng hiển thị ảnh, tệp tài liệu và nội dung trang web. Có sẵn cho các thiết bị iPad®, iPhone® và Android. Hoạt động qua mạng LAN của bạn thông qua cổng RJ-45 hoặc qua bộ điều hợp không dây USBWL11N tùy chọn.
Tương thích bản trình bày không dây: Kết nối máy chiếu với máy tính aa hoặc mạng của bạn bằng bộ điều hợp không dây USB tùy chọn (số phần USBWL11N). Bộ điều hợp hỗ trợ IEEE802.11b / g và 11n.

*Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 5000 -- 5500 Ansi Lumens trở lại công nghệ DLP độ phân giải SVGA và XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 200 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --170 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Để được tư vấn Máy chiếu Hitachi CP-EX5001WN vui lòng liên hệ: 0909 138 114

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng5200 ANSI Lumens
Aspect RatioNative 4:3, 16:9 and 16:10 compatible
Độ phân giải XGA (1024 x 768)
Độ tương phản16,000 : 1
Tương thích VideoComputer VGA, SVGA, XGA, WXGA/SXGA/SXGA+/HD/UXGA, MAC 16" H-Sync 15 kHz - 106 kHz V-Sync 50 Hz - 120 Hz Composite Video NTSC, NTSC4.43, PAL, PAL-M, -N, SECAM Component Video 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p HDMI 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p Computer signal TMDS clock 25 MHz - 162 MHz MHL 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p Computer signals TMDS clock 25 MHz - 75 MHz
Trọng lượng 5.3kg
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Công suất bóng đèn280W
Kích thước máy413 x 123 x 315 mm
Loa16W
Kết nốiDigital Input HDMI x 1, HDMI/MHL x 1 Computer Input 1 15-pin mini D-sub x 1 Computer Input 2 15-pin mini D-sub x 1 (shared with monitor out) Computer Monitor Output 15-pin mini D-sub x 1 (shared with computer in 2) Video Input Composite Video RCA jack x 1 Component Video 15-pin mini D-sub x 1 Audio Input 3.5 mm stereo mini jack x 2, RCA jack (L/R) x 1 Audio Output 3.5 mm stereo mini jack x 1 Network (LAN) Wired RJ-45 port (10 base-T / 100 base-TX) Network (LAN) Wireless USB-A, IEEE802.11 b/g/n - optional wireless adapter required USB Type A x 2 (PC-less presentation, wireless network) Type B x 1 (Remote control mouse or PC screen display) Control Terminals 9-pin D-sub x 1 (RS-232 control)
Kích thước màn chiếu 30 - 300"
Xuất xứTrung quốc công nghệ: Nhật Bản
Bảo hành24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu 0.8 - 8.6m (Wide), 1.4 - 14.0M (Tele)
Keystone CorrectionHorizontal ± 30°, Vertical ± 30°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh