Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN
Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN
Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN
  • Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN

Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X3042WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN XGA LCD chiếu từ Hitachi tính năng 3.200 ANSI lumen độ sáng và độ phân giải XGA 1024 x 768. Loa 16W tích hợp giúp loại bỏ sự cần thiết của một hệ thống âm thanh bên ngoài. Mạng nhúng cho phép bạn quản lý và điều khiển nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn (lên lịch các sự kiện, báo cáo tập trung, truyền tải hình ảnh và cảnh báo email). CP-X3042WN có chức năng sao chép cho phép bạn sao chép các cài đặt cấu hình từ máy chiếu này sang máy chiếu khác của cùng model thông qua bộ nhớ USB. Nó cũng bao gồm Ứng dụng kết nối nhanh chiếu iOS cung cấp các tùy chọn điều khiển đơn giản như gửi ảnh, tài liệu và nội dung trang web đến máy chiếu.


Accentualizer
Thiết bị Accentualizer của Hitachi được thiết kế để làm cho hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng và bóng râm để làm cho hình ảnh rõ ràng như trên thiết bị bảng phẳng. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng theo ba cấp độ theo môi trường xung quanh, do đó màu sắc của hình ảnh chiếu được pha trộn một cách mượt mà.
HDCR (Độ tương phản động cao)
Sử dụng HDCR, hình ảnh bị mờ gây ra bởi ánh sáng trong phòng hoặc nguồn sáng bên ngoài được sửa chữa, và một hiệu ứng tương tự như tăng độ tương phản xảy ra, dẫn đến hình ảnh rõ ràng ngay cả trong các phòng sáng.
Chức năng nhân bản
Sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang máy chiếu khác của cùng một kiểu máy thông qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả các cài đặt máy chiếu, chẳng hạn như gamma và keystone.
Công nghệ ImageCare
ImageCare là chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng, giúp cải thiện tỷ lệ tương phản và kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Kết quả là tổng chi phí sở hữu thấp hơn và giảm chi phí bảo trì.
Chế độ tiết kiệm và sinh thái thông minh
Tự động thay đổi độ sáng của đèn theo mức độ sáng của màn hình. Ngoài ra, tự động thay đổi độ sáng của đèn nếu không có thay đổi trong hình ảnh màn hình. Sử dụng công nghệ ImageCare, các tính năng này cho hiệu năng hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa.
Kết nối MHL
MHL (Độ phân giải cao di động) cho phép bạn phản chiếu màn hình điện thoại / máy tính bảng của bạn bằng màn hình máy chiếu.
Hoàn hảo phù hợp 2
Cho phép người dùng điều chỉnh các góc và cạnh riêng lẻ độc lập với nhau. Perfect Fit 2 cung cấp hiệu chỉnh kỹ thuật số dọc và ngang của biến dạng thùng hoặc pincushion. Tính năng này giúp sửa các biến dạng hình học và phức tạp. Perfect Fit 2 cho phép hình ảnh chiếu phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ứng dụng kết nối máy chiếu nhanh cho thiết bị di động
Ứng dụng di động của Hitachi cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cung cấp khả năng hiển thị ảnh, tài liệu và nội dung trang web. Có sẵn cho các thiết bị iPad, iPhone và Android, nó hoạt động qua mạng LAN của bạn qua cổng RJ-45 hoặc qua bộ điều hợp không dây USBWL11N tùy chọn.
Giải pháp chuyển mạch không dây
Bộ chuyển mạch đa chức năng hoạt động cùng với bộ thu để cung cấp lựa chọn nguồn mở và các tùy chọn chuyển đổi cho các thiết bị được kết nối. Trình chuyển đổi được bán dưới dạng phụ kiện tùy chọn có thể cung cấp 1080p ở tốc độ 30 fps không dây qua WHDI cho cả video và âm thanh.
Đặt tên nguồn đầu vào
Người dùng có thể đổi tên các nguồn đầu vào theo các cụm từ mô tả hơn thay vì sử dụng tên mặc định của nhà máy.
Đầu vào micrô và loa nội bộ 16W
Máy chiếu được trang bị đầu vào micrô. Bạn có thể sử dụng hệ thống micrô và loa 16W tích hợp ngay cả khi máy chiếu ở chế độ chờ.
Kiểm soát mạng, bảo trì và bảo mật
Mạng nhúng cho phép bạn quản lý và điều khiển nhiều máy chiếu qua mạng LAN của mình. Các tính năng bao gồm lập kế hoạch các sự kiện, báo cáo tập trung, truyền tải hình ảnh và cảnh báo email để bảo trì thường xuyên và phản ứng.
Trình bày ít máy tính
Bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần máy tính. Các menu rất dễ nhìn thấy với một màn hình thu nhỏ. Ngoài ra còn có chức năng trình chiếu hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau như JPG, PNG, BMP, GIF, AVI và MOV (tốc độ khung hình dưới 12 khung hình / giây ở 640 x 480).
Khóa mã PIN / MyScreen / MyText
Bảo vệ khóa mã PIN có thể hạn chế người dùng máy chiếu. Khóa PIN MyScreen giữ hình ảnh được chụp trên màn hình khởi động. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động, chẳng hạn như tên model, số sê-ri hoặc vị trí.
PJMessenger
Chức năng PJMessenger cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và cảnh báo âm thanh trên máy chiếu được kết nối mạng của bạn. Đây là cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo tới nhiều đơn vị.
Nội dung hiện tại qua mạng LAN
Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính đến máy chiếu qua kết nối mạng LAN của bạn.
Nhãn kiểm soát truy cập phương tiện và số sê-ri
Một nhãn được dán ở phía trước máy chiếu để dễ dàng truy cập và đọc tên model, số sê-ri và địa chỉ MAC trong khi được lắp vào trần. Đây là sự tiện lợi cho người cài đặt, người dùng cuối và kiểm toán viên để có thể truy cập nhanh.
Tính năng bổ sung
Độ phân giải XGA (1024 x 768)
Ống kính từ 19 đến 23mm
Đầu ra màu trắng / màu ANSI 3.200 lumen
Tỷ lệ tương phản 10.000: 1
Hai đầu vào HDMI
Bộ lọc không dệt 5.000 giờ
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ khi được sử dụng ở chế độ Eco-2

TSKT Máy Chiếu
Màu sắc hiển thị
Công nghệ3LCD
Độ sáng3200 Lumens
Độ phân giải XGA (1024x768)
Độ tương phản10,000:1
Trọng lượng6.8 lb / 3.1 kg Approximately
Tuổi thọ bóng đèn10000 (Eco-2)
Công suất bóng đèn225 W
Kích thước máy12.6 x 3.4 x 9.7" / 32.0 x 8.6 x 24.6 cm Excluding protrusions
Loa 16 W
Kết nối1 x HDMI Audio/Video 1 x HDMI with MHL Support Audio/Video 1 x VGA (DE-15) Video 1 x VGA (DE-15) Video 1 x VGA (DE-15) Video 1 x Composite (RCA) Video 2 x Component (3RCA) Video 2 x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio 1 x RCA Stereo (L/R) Audio 1 x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio 1 x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio 1 x Ethernet (RJ45) LAN 1 x USB Type-A Female 2 x USB Type-A Female 1 x USB Type-B Female 1 x RS-232C (Unspecified Connector) Control
Kích thước màn chiếu30 - 300" / 76.20 - 762.00 cm
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Keystone Correction Horizontal ± 30°, Vertical ± 30°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh