Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN
Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN
Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN
  • Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN
  • Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN

Máy chiếu HITACHI CP-X4041WN

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X4041WN
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Làm sáng lên thuyết trình của bạn với Hitachi CP-X4041WN XGA LCD Projector . 4200 lumen của nó sáng kết hợp với 10.000: 1 tỷ lệ tương phản năng động sẽ đảm bảo rằng hình ảnh sẽ vẫn nhìn thấy trong hầu hết các phòng ngay cả với ánh sáng môi trường xung quanh. Máy chiếu có VGA, composite, và hai đầu vào HDMI để chứa nhiều nguồn khác nhau. A được xây dựng trong loa 16W sẽ loại bỏ sự cần thiết cho một hệ thống âm thanh bên ngoài. Nó được điều khiển bởi Ethernet, USB, RS-232, hoặc điều khiển từ xa IR.

Accentualizer
Accentualizer của Hitachi được thiết kế để làm cho hình ảnh trông thực tế hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng, và bóng râm để làm cho hình ảnh rõ ràng như trên một thiết bị màn hình phẳng. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng của ba cấp độ.
HDCR (High Dynamic Contrast Range)
Thông thường, khi máy chiếu được sử dụng trong phòng sáng sủa, màu sắc tối hơn của một hình ảnh xấu đi và hình ảnh trở nên không rõ ràng. Sử dụng HDCR, hình ảnh mờ do ánh sáng trong phòng hoặc ngoài nguồn sáng được sửa chữa, và một hiệu ứng tương tự để tăng độ tương phản xảy ra, kết quả là hình ảnh rõ ràng ngay cả trong phòng sáng.
Tối ưu hóa hình ảnh
Các tính năng Image Optimizer duy trì tầm nhìn của một hình ảnh thông qua điều chỉnh hình ảnh tự động phù hợp với mức tiêu thụ đèn. Có thể không hoạt động đúng khi HDCR / Accentualizer là trên.
Blackboard / Chế độ bảng trắng
Cải thiện chất lượng hình ảnh khi bạn dự án lên bảng đen hoặc bảng trắng, đảm bảo tầm nhìn tối ưu.
Đầu vào Mic và 16W nội Loa
Máy chiếu này được trang bị với một đầu vào microphone, và bạn có thể sử dụng hệ thống micro và loa công suất 16W, ngay cả khi chiếu ở chế độ chờ.
Lịch Setting dễ dàng
Bạn có thể lên lịch sự kiện máy chiếu thông thường và đặc biệt, bao gồm cả điện bật, tắt điện, lựa chọn đầu vào, và các thiết lập khác.
đa chiếu
Bạn có thể tạo ra hình ảnh giống nhau từ lên đến 12 máy chiếu cùng một lúc. Điều này rất hữu ích cho các cuộc họp và các bài giảng ở những địa điểm lớn, nơi một màn hình duy nhất sẽ không đủ.
Chế độ điều khiển Moderator
Thiết lập một máy tính từ lên đến 50 máy tính được kết nối với máy chiếu là người điều hành / máy chủ làm cho nó có thể cho các điều hành viên cho dự án từ tất cả các máy tính / khách hàng.
Chức năng nhân bản
Sao chép các thiết lập cấu hình từ một máy chiếu cho những người khác trong cùng một mô hình thông qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể tiết kiệm gần như tất cả các thiết lập máy chiếu như gamma và keystone.
dễ dàng bảo trì
Các cửa đèn là trên đầu trang và bìa lọc là ở bên cạnh, để bảo trì và thay thế các bộ phận này có thể được thực hiện dễ dàng.
Công nghệ ImageCare
ImageCare là một chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm sử dụng năng lượng, trong đó cải thiện độ tương phản và kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Kết quả là một tổng chi phí sở hữu thấp và giảm chi phí bảo trì.
Minh sinh thái và chế độ Saver
Tự động thay đổi độ sáng của đèn theo mức độ sáng của màn hình. Ngoài ra, tự động thay đổi độ sáng của đèn nếu không có sự thay đổi trong hình ảnh màn hình. Sử dụng công nghệ ImageCare, các tính năng này cho hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa.
Perfect Fit 2
Cho phép người dùng điều chỉnh góc cá nhân và hai bên độc lập với nhau. Perfect Fit 2 cung cấp sửa chữa kỹ thuật số theo chiều dọc và chiều ngang của một trong hai thùng hoặc pin đệm biến dạng. Tính năng này giúp biến dạng hình học phức tạp và chính xác. Perfect Fit 2 cho phép hình ảnh được chiếu để phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Máy chiếu kết nối nhanh ứng dụng cho thiết bị di động
ứng dụng di động của Hitachi cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cũng cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh, file tài liệu, và nội dung trang web. Có sẵn cho iPad, iPhone và các thiết bị Android, nó hoạt động trên mạng LAN của bạn thông qua cổng RJ-45 của bạn hoặc thông qua một tùy chọn adapter không dây USBWL11N.
Cách đặt tên Input Source
Người dùng có thể đổi tên các nguồn đầu vào trong điều kiện mô tả nhiều hơn thay vì sử dụng tên mặc định.
microphone Input
Cho dù các máy chiếu được sử dụng hay không, một micro có thể được sử dụng thông qua jack cắm nằm trên bảng điều khiển đầu vào, cho phép cho các bài thuyết trình năng động hơn.
Khiển mạng, bảo trì, và an ninh
nhúng vào mạng cung cấp cho bạn khả năng để quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Tính năng bao gồm lịch trình của sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh, và thông báo e-mail để bảo trì phản ứng và thói quen.
Máy tính-Ít Trình bày
Bằng cách sử dụng một thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu không cần máy tính. Các Menus rất dễ dàng để xem với một màn hình nhỏ. Ngoài ra còn có một chức năng trình chiếu. Tính năng này cũng hỗ trợ các loại tập tin sau đây: JPG, PNG, BMP, GIF, AVI, và MOV - tỷ lệ khung hình là dưới 12 fps, 640 x 480.
PIN Lock / MyScreen / MyText
PIN bảo vệ khóa có thể hạn chế người sử dụng máy chiếu. khóa MyScreen PIN tục bắt các hình ảnh trên màn hình khởi động. Người dùng có thể thiết lập bất kỳ logo tên để MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số serial, hoặc vị trí.
PJMessenger
Các chức năng PJMessenger cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và âm thanh cảnh báo trên máy chiếu được nối mạng của bạn. Đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra nhiều đơn vị.
Nội dung hiện tại thông qua mạng LAN
bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính của bạn với máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN của bạn.
Số Serial và Media Access Control Label
Một nhãn hiệu được gắn ở phía trước của máy chiếu để dễ dàng truy cập và đọc tên model, số serial và địa chỉ MAC trong khi gắn trong sử dụng trần. Đây là một thuận lợi cho các trình cài đặt, người dùng cuối, và kiểm toán viên năng truy cập ngay lập tức.
Trình bày không dây tương thích
Kết nối máy chiếu với máy tính hoặc mạng của bạn bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi tùy chọn USB không dây (phần số USBWL11N), hỗ trợ IEEE 802.11n.
Tính năng bổ sung
tỷ lệ 1 tương phản: 10.000
Hai đầu vào HDMI
Auto Keystone chỉnh thẳng đứng
Keystone chỉnh ngang
Máy tính-ít thuyết trình
hiển thị USB
Tương thích với AMX Device Discovery và Crestron Phòng Xem
Network Bridge
Chế độ Auto Eco
Âm thanh đi qua
Nguồn trực tiếp on / off
MyScreen
nút My
Bộ nhớ của tôi
closed caption

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ3LCD
Độ sáng4200 ANSI Lumens
Aspect Ratio
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)
Độ tương phản10.000:1
Tương thích VideoIBM Compatible VGA, SVGA, XGA, WXGA, WXGA+, SXGA, SXGA+, UXGA (compressed), MAC 16"
Trọng lượng3.0Kg
Tuổi thọ bóng đèn10,000 hours
Công suất bóng đèn225W
Kích thước máy320 x 85 x 245mm (excluding feet and extrusions)
Loa
Kết nốiHDMI (HDCP compliant) x 2, Mini-D-Sub 15-pin connector x 1, RCA connector x 1, 3.5mm stereo mini connector x 2, 1 x pair RCA (L/R), 3.5mm stereo mini connector x 1, USB Type A x 2 (PC less) Presentation or Wireless adaptor, USB type B x 1 (USB display, or USB mouse control)1 x RJ-45, Optional USB WLAN Dongle, USB A, 1 x 9-pin D-sub for RS-232C control
Kích thước màn chiếu30~300" (76~762cm)
Xuất xứCông nghệ Nhật, sản xuất tại Trung quốc
Bảo hànhBảo hành 24 tháng đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng đối với bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Khoảng cách chiếu0.9m ~ 9.1m (Wide), 1.0m ~ 10.9m (Tele)
Keystone Correction6:1 upward shift, fixed
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh