Máy chiếu Hitachi CP-X8170
Máy chiếu Hitachi CP-X8170
Máy chiếu Hitachi CP-X8170
Máy chiếu Hitachi CP-X8170 Máy chiếu Hitachi CP-X8170
  • Máy chiếu Hitachi CP-X8170
  • Máy chiếu Hitachi CP-X8170
  • Máy chiếu Hitachi CP-X8170

Máy chiếu Hitachi CP-X8170

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X8170
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-X8170 – Projector Hitachi CP-X8170 – Máy chiếu hội trường

Máy chiếu Hitachi CP-X8170 LCD chiếu được thiết kế để cung cấp các tác động trình bày tối đa vào giữa các ứng dụng địa điểm lớn. Máy chiếu cài đặt thân thiện này cung cấp một loạt các tính sáng tạo, tính năng nâng cao hiệu suất cùng với công nghệ màn hình tiên tiến cung cấp đậm, màu sắc rực rỡ với hình ảnh rõ nét đặc biệt và tính đồng nhất. Ngoài ra, với zoom cơ giới, tập trung, và sự thay đổi ống kính cao cấp, và một loạt các tùy chọn ống kính, máy chiếu CP-X8170 xếp hạng cao trong sự linh hoạt cài đặt. Máy chiếu HitachiCP-X8170 máy chiếu có thể đúc magiê khó mà làm cho nó bền.

Với 7.000 ANSI lumens Độ sáng và độ phân giải XGA 1024 x 768, máy chiếu CP-X8170 mang đến hình ảnh năng động. Kết hợp công nghệ tiên tiến, máy chiếu này được các Accentualizer cho xử lý hình ảnh tiên tiến, tuổi thọ bóng đèn dài, một loạt các tùy chọn ống kính để chứa ứng dụng cụ thể của bạn, và là bài thuyết trình không dây tương thích. Ngoài ra, nhúng vào mạng cung cấp cho bạn khả năng để quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn (lịch trình của các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh, và thông báo qua email).

3LCD
Một công nghệ tinh vi sử dụng 3 chip để cung cấp sôi động, hình ảnh thật như cuộc sống, và phù hợp với yêu cầu khán giả.
Lọc lai
Hybrid Lọc kéo dài và làm giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu.
Các tính năng bảo mật
Tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm đa cấp pin-lock, máy phát hiện quá trình chuyển đổi, thanh thép an ninh, khóa kensington, và nhãn an ninh nổi bật.
Blackboard / Whiteboard Chế độ
Chiếu lên nền màu hoặc sáng bóng có thể làm cho hình ảnh xuất hiện trong hai ngu si đần độn hoặc không thoải mái sáng. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây, hoặc sáng bóng màu trắng.
TCO thấp
Khoảng thời gian bảo trì mở rộng đáng kể kết quả từ các bộ phận lâu dài làm giảm tổng chi phí sở hữu.
Chiếu thẳng đứng
Hình ảnh có thể được dự báo ở mức 90 ° lên hoặc xuống, mở ra một phạm vi hoàn toàn mới của các ứng dụng.
Advanced Networking
Quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN. Bật máy chiếu On và Off, thông báo lịch trình email, và theo dõi tất cả các máy chiếu thông qua mạng.
AMX Device Discovery
Khi tích hợp với một điều khiển AMX, các mô-đun truyền thông có liên quan và trình điều khiển sẽ được tải về máy chiếu tự động.
HDMI
Có được hình ảnh chất lượng cao bằng cách kết nối một thiết bị A / V với máy chiếu với HDMI (High-Definition Multimedia Interface).
Đèn Long Life
Sử dụng Eco Mode, tuổi thọ bóng đèn được mở rộng tới hơn 6.000 giờ - tương đương với các máy chiếu được sử dụng cho 3 giờ một ngày trong khoảng thời gian 10 năm.
Chức năng Template
Tính năng này cho phép bạn để dự án mô hình khác nhau của đường dây và lưới vào một bảng trắng, bảng đen, hoặc biểu đồ lật, làm cho văn bản và vẽ dễ dàng hơn.
Hầu như bảo trì miễn phí
Các máy chiếu dễ sử dụng đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu. Phần dài cuộc sống mở rộng đáng kể các khoảng thời gian bảo trì, giảm chi phí và sự bất tiện nào.
Chế độ ban ngày
Nó có thể được khó để nhìn thấy một bức tranh dự khi mặt trời chiếu sáng rực rỡ. Dự báo là luôn luôn sống động và đầy màu sắc trong một môi trường tươi sáng với Daytime Mode.
Nhanh On / Off
Cắm vào, bật, và hiện tại. The Quick On / Off tính năng tự động và độ phân giải bằng với nhanh chóng thiết lập.
Input Source Naming
Cá nhân hóa các thiết bị và tài liệu cho các máy chiếu để dễ dàng nhận biết.
Siêu Quiet
Các chức năng quạt bên trong lặng lẽ với một mức độ tiếng ồn thấp 29 dB. Như vậy, khán giả sẽ được nghe trình bày, không tiếng ồn hoạt động của máy chiếu.
Nút My
Gán các chức năng tùy chỉnh hoặc các nhiệm vụ chung cho một nút lập trình trên điều khiển từ xa của bạn.
Báo cáo tập trung chức năng
Sử dụng một máy tính duy nhất, tạo ra các báo cáo HTML cho một nhóm các máy chiếu được nối mạng để đơn giản hóa các yêu cầu bảo trì.
Audio Pass Qua
Khi tất cả các bạn cần là hình ảnh âm thanh và không, tính năng này thuận tiện cho phép bạn nghe loa của máy chiếu trong khi phần còn lại là trên stand-by giúp giữ gìn tuổi thọ bóng đèn.
Vertical Keystone Correction
Hình ảnh lệch chính xác tự động với keystone correction dọc.
Progressive Scan
Thông thường với những hình ảnh chuyển động, mỗi khung hình của video được thể hiện trong 2 nửa - dòng lẻ và chẵn. Progressive Scan cho phép tất cả các dòng của một khung hình video sẽ được hiển thị đồng thời, kết quả sắc nét, chuyển động mượt mà, và giảm rung và giật hình.
Trên màn hình hiển thị (OSD)
Thực đơn dễ dàng để sử dụng. Điều hướng thông qua các tùy chọn khác nhau là đơn giản, trong khi thiết lập này được đặt tên rõ ràng.
Hiệu quả năng lượng Saver
ECO ý thức tập trung vào tiêu thụ năng lượng thấp.
Accentualizer
Accentualizer là một công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến hiển thị một hình ảnh rõ ràng ngay cả trong môi trường ánh sáng môi trường xung quanh cao. Công nghệ Accentualizer đạt được hình ảnh rõ nét chi tiết bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng, và bóng mát.
Trung tâm Thiết kế Lens
Tính năng này giúp bạn dễ dàng sắp xếp các chiếu với các trung tâm của màn hình nhanh chóng và rắc rối-miễn phí cài đặt.
DICOM mô phỏng chế độ
Hình ảnh trong DICOM (Digital Imaging và Truyền thông trong y học) chế độ được tái bản với một mức độ grayscale tiên tiến. Chế độ này thích hợp cho việc xem hình ảnh y tế màu xám như X-quang, và cho các mục đích giáo dục và đào tạo. 1
Motorized Zoom, Focus, và Ống kính ca kiểm soát
Nó cho phép nhiều hơn các khả năng cài đặt. Với 2 chức năng tốc độ cơ giới, bạn có thể tạo hiệu chỉnh thông qua điều khiển từ xa hoặc thiết bị / IP-232 RS.
Nhiều tùy chọn Lens
Có một loạt các ống kính để sử dụng cho máy chiếu này, tất cả cung cấp độ sáng chiếu quy định. Ngoài các ống kính tiêu chuẩn một ML703 ném giữa, 4 ống kính (được bán riêng) có sẵn: FL701 cố định, SL702 ném ngắn, LL704 ném dài, và UL705 ném siêu dài.
Perfect Fit 2
The Perfect Fit 2 cho phép bạn điều chỉnh góc và cá nhân bên độc lập với nhau. Nó cung cấp chỉnh kỹ thuật số dọc và ngang của một trong hai thùng hoặc pin biến dạng đệm. Tính năng này giúp biến dạng hình học phức tạp và chính xác. Hơn nữa, nó cho phép hình ảnh được chiếu để phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Picture-by-Picture
Chức năng này cho phép các nội dung từ 2 nguồn đầu vào sẽ được hiển thị đồng thời, side-by-side trên một màn hình duy nhất. Bạn có thể sử dụng bất kỳ 2 nguồn, bao gồm 2 cổng HDMI, với cả hai hình ảnh chia sẻ màn hình kích thước bằng nhau. Tính năng này rất phù hợp cho các ứng dụng hội nghị truyền hình.
Picture-In-Picture
Nó cho phép bạn hiển thị 1 hình ảnh bên trong một hình ảnh bằng cách sử dụng bất kỳ 2 nguồn, bao gồm 2 cổng HDMI.
Máy chiếu kết nối nhanh iPad App
Các ứng dụng iOS cung cấp điều khiển máy chiếu đầy đủ và cũng cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh, file văn bản, và nội dung trang web. Có sẵn cho các thiết bị iPad và iPhone, ứng dụng này hoạt động trên mạng LAN của bạn thông qua cổng RJ-45 của bạn hoặc thông qua một adapter không dây USBWL11N (được bán riêng).
360º Rotation
Hiển thị quay của 360º cho các ứng dụng sáng tạo và linh hoạt cài đặt lớn hơn.
Status Monitor
Bạn có thể truy cập vào chẩn đoán chiếu trong thời gian thực với màn hình trạng thái. Cập nhật trạng thái bao gồm các thông tin cấu hình, lịch sử bảo trì, cũng như lỗi và báo động nhắn tin. Đối với người sử dụng thuận tiện hơn nữa, màn hình trạng thái có thể được truy cập vào bảng điều khiển đầu vào phía sau hoặc thông qua các công cụ phần mềm mạng.
Có dây và không dây Switcher Solutions
Switcher đa chức năng hoạt động cùng với người nhận để cung cấp lựa chọn nguồn trương nở và các tùy chọn chuyển đổi cho các thiết bị kết nối. Các công tắc được bán riêng như một phụ kiện mà có thể cung cấp độ phân giải 1080p 30 fps không dây WHDI qua cho cả video và âm thanh.
Điều khiển mạng lưới, bảo trì, và an ninh
Nhúng vào mạng cung cấp cho bạn khả năng để quản lý và kiểm soát nhiều máy chiếu qua mạng LAN của bạn. Tính năng bao gồm lịch trình của các sự kiện, báo cáo tập trung, chuyển hình ảnh, và thông báo e-mail để bảo trì phản ứng và thói quen.
PC-Ít Presentation
Bằng cách sử dụng một thanh bộ nhớ USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu không cần máy tính. Menu rất dễ thấy với một màn hình nhỏ. Ngoài ra, đó cũng là một chức năng trình chiếu.
PJMessenger
PJMessenger chức năng cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản và âm thanh cảnh báo trên máy chiếu kết nối mạng của bạn. Đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo ra cho nhiều đơn vị.
Nội dung hiện tại thông qua mạng LAN
Các bộ phần mềm mạng cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính của bạn với máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN của bạn.
Trình bày không dây tương thích
Kết nối máy chiếu với máy tính hoặc mạng của bạn bằng cách sử dụng các bộ chuyển đổi USB không dây (part number USBWL11N; được bán riêng). Các bộ chuyển đổi hỗ trợ IEEE802.11b / g và 11n.
Approvals
Hỗ trợ UL 60950-1 / cUL, FCC Part 15 phần nhỏ phê duyệt lớp B A.

TSKT Máy Chiếu
Màu sắc hiển thị16.7 triệu màu
Công nghệLCD
Độ sáng7000 ANSI Lumens
Aspect Ratio4:3 (Native) 16:9 16:10
Nguồn điện100 ~ 120 / 220 ~ 240 V / 50 ~ 60 Hz
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)
Độ tương phản3000:1
Tương thích VideoNTSC/PAL/SECAM/ PAL-M/PAL-N/NTSC4.43
Trọng lượng8.7 kg
Tuổi thọ bóng đèn2500 giờ
Công suất bóng đèn365W UHP
Kích thước máy(498 x 135 x 396mm
Loa2x8W
Tương thíchIBM Compatible VGA, SVGA, XGA, WXGA, WXGA+, SXGA, WSXGA+, UXGA, MAC 16"
Kết nốiDigital Input Computer Input Monitor Output 2 x HDMI (HDCP Compliant) 1 x 15-pin Mini D-sub 5 x BNC 1 x 15-pin Mini D-sub 1 x S-Video 1 x RCA Composite Video 3 x RCA Component Video 2 x Stereo Mini Jack 2 x RCA Jack(L/R Audio output 2 x RCA Jack (L/R) Cồng Điều Khiển USB 1 x 9-pin D-Sub for RS-232C Control 2 x USB type A (PC-less presentation or optional wireless or optional wireless adapt r) Wired Control Wired network Wireless network 1 x USB type B (USB mouse control or USB display) Remote Control Input: 1 x Stereo Mini Jack Output: 1 x Stereo Mini Jack 1 x RJ-45 Optional USB wireless adaptor is required)
Kích thước màn chiếu30"~300"
Xuất xứCông nghệ Nhật bản - Sản xuất: china
Bảo hành24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất & 12 tháng hoặc 1.000 giờ cho đèn của máy chiếu đa năng tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu
Ống kínhF= 1.6 – 2.9 , f = 28 – 48mm x 2.0 motorized zom, Focus $ lens shift
Phụ Kiện kèm theoDây nguồn, dây tin hiệu video, điều khiển, pin điều khiển, HDSD
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh