Máy chiếu Hitachi CP-X8800W
Máy chiếu Hitachi CP-X8800W
Máy chiếu Hitachi CP-X8800W Máy chiếu Hitachi CP-X8800W
  • Máy chiếu Hitachi CP-X8800W
  • Máy chiếu Hitachi CP-X8800W

Máy chiếu Hitachi CP-X8800W

Nhà sản xuất:Hitachi
Mã sản phẩm: CP-X8800W
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Máy chiếu Hitachi CP-X8800W là một máy chiếu cài đặt lý tưởng cho một lượng lớn khán giả ở một địa điểm rộng lớn. Máy chiếu này có độ phân giải XGA tiêu chuẩn. Điều này phù hợp với các bản trình bày PowerPoint, hình ảnh và các video clip ngắn. Nếu bạn đang hiển thị video hoặc phim dài hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi tới độ phân giải WXGA vì hình ảnh của bạn sẽ không kéo dài. Tuy nhiên, XGA vẫn sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Máy chiếu Hitachi này là một máy chiếu siêu sáng với 8000 lumens để bạn có thể chiếu sáng suốt cả ngày tại một địa điểm khá lớn. Nó có hai đầu vào HDMI để bạn có thể kết nối với hai nguồn HD cùng một lúc và hiển thị nội dung của bạn ở độ phân giải cao. Thậm chí kết nối với hộp Sky của bạn bằng cách sử dụng kết nối HDMI cho một chút thú vị! Đối với bản trình bày không có PC, bạn có thể sử dụng thanh USB trong cổng USB hoặc bộ điều hợp không dây. Có các ống kính tùy chọn để bạn lựa chọn, cho dù đó là một cú ném ngắn hay ném dài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt của chúng tôi trên khắp Vương quốc Anh để gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá cho việc này. Máy chiếu này sử dụng công nghệ LCD tạo ra màu sắc trung thực và trung thực cho màu sắc cuộc sống. Có hai loa 8W tích hợp sẵn cho âm thanh được thêm vào. Thay đổi ống kính sẽ giúp cài đặt. Tính năng Perfect Fit hoàn hảo và giúp biến dạng phức tạp. Có rất nhiều tính năng mà máy chiếu này nắm giữ và đi kèm với bảo hành 3 năm. Kiểm tra PDF ở bên trái để biết thêm thông tin. Máy chiếu này sử dụng công nghệ LCD tạo ra màu sắc trung thực và trung thực cho màu sắc cuộc sống. Có hai loa 8W tích hợp sẵn cho âm thanh được thêm vào. Thay đổi ống kính sẽ giúp cài đặt. Tính năng Perfect Fit hoàn hảo và giúp biến dạng phức tạp. Có rất nhiều tính năng mà máy chiếu này nắm giữ và đi kèm với bảo hành 3 năm. Kiểm tra PDF ở bên trái để biết thêm thông tin. Máy chiếu này sử dụng công nghệ LCD tạo ra màu sắc trung thực và trung thực cho màu sắc cuộc sống. Có hai loa 8W tích hợp sẵn cho âm thanh được thêm vào. Thay đổi ống kính sẽ giúp cài đặt. Tính năng Perfect Fit hoàn hảo và giúp biến dạng phức tạp. Có rất nhiều tính năng mà máy chiếu này nắm giữ và đi kèm với bảo hành 3 năm. Kiểm tra PDF ở bên trái để biết thêm thông tin.

Accentualizer: Công nghệ gốc của Hitachi làm cho hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng độ sắc nét, bóng và bóng râm để làm cho hình ảnh rõ ràng như hình ảnh trên một thiết bị màn hình phẳng. Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng theo ba cấp độ theo môi trường xung quanh để màu sắc của ảnh chiếu là màu thực của đối tượng mà chúng đại diện.


Quản lý màu sắc: Cho phép bạn thay đổi HUE, SATURATION, LUMINANCE của mỗi 6 màu (đỏ, lục, lam, lục lam, đỏ tươi và vàng) mà không ảnh hưởng lẫn nhau. Ví dụ, với công nghệ mới này, bạn chỉ có thể thay đổi các màu hơi xanh, chẳng hạn như bầu trời, trong khi vẫn duy trì các màu khác bằng cách điều chỉnh màu xanh lam.
HDCR (Độ tương phản động cao): Khi các máy chiếu trung bình được sử dụng trong các phòng sáng, các màu tối hơn của hình ảnh bị hỏng và hình ảnh trở nên không rõ ràng. Sử dụng chức năng này, hình ảnh bị mờ gây ra bởi ánh sáng trong phòng hoặc nguồn ánh sáng bên ngoài được sửa chữa, và một hiệu ứng tương tự như tăng độ tương phản xảy ra. Điều này dẫn đến hình ảnh rõ ràng ngay cả trong các phòng sáng sủa.
Trình tối ưu hóa hình ảnh: Trình tối ưu hóa hình ảnh tự động điều chỉnh HDCR và Accentualizer để cải thiện khả năng hiển thị khi độ sáng của đèn mờ đi theo thời gian.
Motorized Zoom, Focus và Lens Shift Control: Cho phép nhiều khả năng cài đặt hơn. Với chức năng cơ giới, bạn có thể điều chỉnh tốt thông qua điều khiển từ xa hoặc thiết bị RS232 / IP.
Perfect Fit: Cho phép người dùng điều chỉnh các góc riêng biệt độc lập với nhau. Tính năng này giúp sửa các biến dạng hình học và phức tạp. Perfect Fit cho phép hình ảnh chiếu phù hợp chính xác với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Picture By Picture: Cho phép nội dung từ hai nguồn đầu vào được hiển thị đồng thời, song song trên một màn hình. Bạn có thể sử dụng hai nguồn bao gồm 2 HDMI, với cả hai hình ảnh chia sẻ kích thước màn hình bằng nhau. Tính năng này lý tưởng cho các ứng dụng teleconferencing.
Ảnh trong ảnh: Cho phép bạn hiển thị một hình ảnh bên trong một hình ảnh khác bằng hai nguồn bao gồm 2 HDMI.
Xoay 360º: Xoay màn hình 360º cho các ứng dụng sáng tạo và linh hoạt cài đặt cao hơn.
Mặt phẳng bên của máy chiếu phải được giữ thẳng đứng.


Status Monitor: Với màn hình trạng thái của Hitachi, bạn sẽ có quyền truy cập trong thời gian thực để chẩn đoán máy chiếu. Cập nhật trạng thái bao gồm thông tin cấu hình, lịch sử bảo trì cũng như thông báo lỗi và báo động.
MyButton: Bốn nút tùy chỉnh trên điều khiển từ xa cho phép người dùng tạo lối tắt cho các chức năng máy chiếu như Thông tin, Auto Keystone, Chế độ hình ảnh, v.v.
Kiểm soát mạng, bảo trì và bảo mật: Mạng nhúng cho phép bạn quản lý và điều khiển nhiều máy chiếu qua mạng LAN của mình. Các tính năng bao gồm lập kế hoạch các sự kiện, báo cáo tập trung, truyền tải hình ảnh và cảnh báo e-mail để bảo trì thường xuyên và phản ứng.
Picture Shift: Cho phép người dùng vừa vặn hoặc căn chỉnh nội dung với màn hình bằng cách dịch chuyển vùng nội dung theo chiều dọc.
Khóa PIN / MyScreen / MyText: Bảo vệ khóa PIN có thể hạn chế người dùng máy chiếu. Khóa PIN MyScreen giữ hình ảnh được chụp trên màn hình khởi động. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số sê-ri hoặc vị trí.
PJMessenger: Chức năng PJMessenger cho phép bạn gửi và hiển thị tin nhắn văn bản cũng như cảnh báo âm thanh trên máy chiếu nối mạng của bạn. Đây là cách dễ dàng và hiệu quả để gửi thông báo tới nhiều đơn vị.
Nội dung hiện tại qua mạng LAN: Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dung trực tiếp từ máy tính đến máy chiếu qua kết nối mạng LAN của bạn.
Nhãn kiểm soát truy cập phương tiện và số sê-ri: Nhãn được gắn vào mặt máy chiếu để dễ dàng truy cập và đọc tên model, số sê-ri và địa chỉ MAC trong khi được lắp đặt ở trần nhà. Đây là sự tiện lợi cho người cài đặt, người dùng cuối và kiểm toán viên để có thể truy cập nhanh.
Transition Detector và Security Bar: Một cảm biến bảo mật nằm bên trong máy chiếu nhận ra khi máy chiếu đã được di chuyển. Di chuyển máy chiếu mà không sử dụng đúng mã PIN sẽ tắt máy chiếu.
Tương thích thuyết trình không dây: Kết nối máy chiếu với máy tính hoặc mạng của bạn bằng bộ điều hợp không dây USB tùy chọn (số bộ phận USBWL11N). Bộ điều hợp hỗ trợ IEEE802.11b / g và 11n.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ 3LCD
Độ sáng 8000 ANSI Lumens
Độ phân giải XGA (1024 x 768)
Độ tương phản10,000:1
Trọng lượng 11.1kg
Tuổi thọ bóng đèn 2000 (Normal), 4000 (Eco) Giờ
Công suất bóng đèn
Kích thước máy 498 x 156 x 426 mm (excluding extrusions)
Loa8.0 W × 2
Kết nốiHDMI x 2, HDBaseT x 1, DisplayPort x 1, 15 pin Mini D-Sub x 1, RCA Jack x1, 15 pin Mini D-Sub x 1, 3.5mm Stereo Mini Jack x 1, RCA Jack (L/R) x 1, RCA Jack (L/R) x1, 1 x 9-pin D-Sub, Wireless LAN: Yes (Optional), USB Type A
Kích thước màn chiếu 30 – 600"
Xuất xứTrung Quốc - Công nghệ: Nhật Bản
Bảo hành02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Keystone CorrectionHorizontal ±37.5°, Vertical ±37.5° (ML-713)
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh