Máy chiếu Laser 4K Sony VPL-VZ1000ES Máy chiếu Laser 4K Sony VPL-VZ1000ES

Máy chiếu Laser 4K Sony VPL-VZ1000ES

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-VZ1000ES
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Độ phân giải 4K cho hình ảnh sống động

Với độ phân giải 4K cung cấp 8,8 triệu pixel (4096 x 2160) cho một bức ảnh cực kỳ sống động như thật, giống như nhìn vào thực tế. Đây là độ phân giải được xác định bởi Sáng kiến ​​điện ảnh kỹ thuật số cho phân phối điện ảnh. Xem phim rõ ràng và góc nhìn từ góc tới góc gần hơn so với ở chế độ Full HD.

Khoảng cách chiếu siêu ngắn (máy chiếu Ultra Short Throw) để lắp đặt linh hoạt

VPL-VZ1000ES là dòng máy chiếu siêu ngắn (máy chiếu Ultra Short Throw) đã được thiết kế với cài đặt linh hoạ. Đặt máy chiếu ngay bên cạnh một bức tường và bạn sẽ tận hưởng một màn hình 80 "(đường chéo). Với khoảng cách từ bức tường ra tới máy chiếu chỉ khoảng 21 cm có thể ra hình ảnh kích thước màn hình này tăng lên đến một 120 ". Vì vậy, cho dù nó được đặt trên sàn nhà, gắn trên trần nhà hoặc được sử dụng để chiếu phía sau, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn nhìn màn hình máy chiếu có kích thước lớn.

2500 lumens

Thưởng thức những thước phim hành động với độ sáng 2500 lumens đáng kinh ngạc, cho độ tương phản cao trên màn hình. Đèn laser Z-Phosphor hiệu quả cao tạo ra độ sáng cần thiết cho hình ảnh sống động trên toàn bộ màn hình.

Độ tương phản động cao

Các tấm SXRD ™ của VPL-VZ1000ES và nguồn ánh sáng laser giúp máy chiếu đạt được độ tương phản động cao. Điều này có nghĩa là quang phổ đầy màu sắc từ màu đen đến màu đỏ rực rỡ, xanh da trời và xanh lá cây được nhân rộng với chi tiết hiện thực, làm cho mọi cảnh quay trở nên sống động cho trải nghiệm điện ảnh thực sự phong phú.

Nâng cấp phim Blu-ray Disc ™ và DVD hiện có của bạn lên gần chất lượng 4K. Thiết bị siêu thực Reality Creation 4K phân tích mọi pixel theo bất kỳ hướng nào, sau đó sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số để ánh xạ pixel dựa trên cơ sở dữ liệu hình ảnh không ngừng phát triển, để tăng cường màu sắc, độ tương phản và kết cấu hình ảnh.

4K SXRD ™ (công nghệ tiên tiến của SONY)

Hệ thống SXRD ™ (Silicon X-tal Reflective Display) tiên tiến của Sony có tốc độ phản hồi cực nhanh 2,5 mili giây cho hình ảnh rõ ràng, không bị mờ. Các bảng cũng giảm thiểu không gian giữa các điểm ảnh, cho phép máy chiếu của chúng tôi cung cấp hình ảnh mượt mà hơn. Ngoài ra, ba tấm SXRD ™ có nghĩa là máy chiếu này có thể hiển thị tất cả các màu cơ bản cùng một lúc và với ánh sáng truyền qua mỗi bảng hai lần, điều này cho phép tái tạo màu đen đặc biệt để có trải nghiệm xem phim.

Công nghệ đèn laser Z-Phosphor

Bên trong máy chiếu Laser Sony VPL-VZ1000ES là nguồn sáng laser Z-Phosphor cực kỳ tinh khiết và đáng tin cậy. Bạn sẽ tận hưởng hình ảnh 4K hoàn toàn rõ ràng cộng với 20.000 giờ hoạt động không bị gián đoạn, không có thay thế đèn và bảo trì hầu như bằng không.

Chuyển động vẫn mượt mà với Motionflow ™

Dù bạn đang xem gì, bạn sẽ tận hưởng giao diện mượt mà trên màn hình trong các chuỗi hành động chuyển động nhanh với Motionflow. Công nghệ tiên tiến này tạo ra và chèn thêm khung hình giữa các khung hình ban đầu bằng cách so sánh các yếu tố hình ảnh chính trên khung hình liên tiếp sau đó tính toán giây phân tách của hành động bị thiếu trong chuỗi. Chế độ True Theater 24p mô phỏng đúng bộ phim chiếu cho người xem trải nghiệm.

Khả năng tương thích HDR

Kết hợp với độ phân giải máy chiếu 4K và gam màu rộng hơn, nội dung video HDR mang lại chi tiết, màu sắc và độ tương phản chưa từng thấy, với phạm vi độ sáng rộng hơn nhiều so với các định dạng video khác. Kết quả là hình ảnh hiện thực như thật, điểm nổi bật rực rỡ và chi tiết đẹp. Nội dung HDR có sẵn từ các dịch vụ phát trực tuyến đã chọn và định dạng Blu-ray 4K Ultra-HD.

Phù hợp với bất kỳ phòng nào

Gọn gàng và nhỏ gọn, đây là một máy chiếu đã sẵn sàng cho các phòng có kích thước bất kỳ. Mang đến sự giải trí 4K sống động đến những nơi có thể chiếu trước đó.

Chọn từ chín chế độ hiệu chỉnh hình ảnh

Nhanh chóng hiệu chỉnh hình ảnh cho những gì bạn đang xem hoặc chơi. Chọn từ chín chế độ hiệu chỉnh hình ảnh, bao gồm hai chế độ phim rạp chiếu phim, kỹ thuật số rạp chiếu phim, tài liệu tham khảo, TV, ảnh, trò chơi, rạp chiếu phim sáng và TV sáng. Công cụ điều chỉnh màu thủ công HSV nâng cao cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Hỗ trợ các tiêu chuẩn HDMI mới nhất

VPL-VZ1000ES có thể chiếu nội dung 4K nguyên bản với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây, cho những hình ảnh mượt mà hơn với màu sắc và hiện thực cao hơn. Hỗ trợ cho HDCP 2.2 cho phép bạn thưởng thức các chương trình truyền hình và phim 4K mới nhất.

Khởi động nhanh

Với công nghệ nguồn ánh sáng laser và khởi động nhanh, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiếu ngay sau khi bật.

Lắp đặt linh hoạt

Việc lắp đặt máy chiếu này trong phòng của bạn thật dễ dàng nhờ khoảng cách ném ngắn (Ultra Short Throw), thân máy nhỏ gọn và thông gió đơn giản. Tinh chỉnh vị trí của máy chiếu bằng cách thay đổi ống kính và thu phóng để có được vị trí hình ảnh phù hợp.

TSKT Máy Chiếu
Công nghệ4K SXRD panel
Độ sáng2.500 Lumens
Độ phân giải4K 4096 x 2160
Độ tương phản∞: 1 (Dynamic Contrast)
Khả năng Zoom1.02X
Trọng lượng35 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn435 W
Kích thước máy(W x H x D) 900 x 220 x 220 mm
Kết nốiHDMI (HDCP 2.2) - x 4, IR IN – mini jack, LAN – RJ45, 10BASE-T/100BASE-TX, REMOTE – RS-232C, D-sub 9-pin, TRIGGER – mini jack, DC 12 V, Max. 100 mA, USB – Type A, DC 5 V, Max. 500 mA
Kích thước màn chiếu80" to 120" (203 cm to 305 cm)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Khoảng cách chiếu0.1 – 0.3 m
Keystone CorrectionVertical: ±6 % Horizontal: ±3 %
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh