Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW730 Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW730

Máy chiếu Laser Panasonic PT-RW730

Nhà sản xuất:panasonic
Mã sản phẩm: PT-RW730
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và các chức năng thực tế của Máy Chiếu Panasonic PT-RW730 làm cho nó linh hoạt. Nó có thể được cài đặt  trong bảo tàng, hội trường lớn, nhà hát và phòng điều khiển trung tâm. Nó cũng có thể được sử dụng cho triển lãm ngắn hạn, cho thuê và bộ sân khấu.

Với nguồn laser RẮN RẮN được đánh giá cao và công nghệ DLPTM 1-chip sắc nét mới nhất, dòng máy này duy trì độ ổn định cao, dễ bảo trì và có thể hoạt động 24 giờ mỗi ngày so với các đối thủ khác. Hoạt động ổn định. Duy trì hiệu suất màu sắc sống động chắc chắn là ngoài mong đợi của bạn.

Máy Chiếu Panasonic PT-RW730 được chế tạo không chỉ bởi các chuyên gia, mà còn bởi các chuyên gia.

Ưu điểm công nghệ laser của Panasonic

Laser RẮN RẮN với công nghệ chiếu DLPTM cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và độ bền 20.000 giờ * 1 không cần bảo trì

Hiển thị màu phổ đầy đủ lên tới 7.200 lumens (Trung tâm, vị trí trung tâm)

Cung cấp hình ảnh chi tiết có độ phân giải cao với công nghệ DLPTM thế hệ tiếp theo, mô-đun laser kép có độ sáng đầu ra 7.200 lumens (Trung tâm, vị trí trung tâm), Bộ điều hòa màu Quartet (bánh xe bốn màu) giúp giảm mất năng lượng nguồn sáng và khả năng chịu nhiệt Hình ảnh huỳnh quang với hiệu suất tốt và mạnh mẽ làm cho hình ảnh huỳnh quang được sản xuất bởi các sản phẩm có hệ thống laser của Panasonic SOLID SHINE có độ tin cậy tốt.

Cân bằng trắng tuyệt vời và khả năng tái tạo màu sắc

So với các máy chiếu khác cùng loại, bánh xe bốn màu có thể bao phủ dải màu rộng hơn, làm cho màu trắng trên màn hình chân thực hơn. Một số máy chiếu truyền thống không đạt được cân bằng trắng chính xác, vì vậy hình ảnh của chúng có thể có màu xanh lục và không tự nhiên. Tuy nhiên, máy chiếu Panasonic RẮN SHINE sẽ không bao giờ có tình huống như vậy.

Công nghệ laser RẮN SHINE giữ hình ảnh chất lượng cao lâu hơn

Bởi vì nó được trang bị một mô-đun laser kép rắn có tuổi thọ cao, không cần thay thế bóng đèn, màu sắc và độ sáng của hình ảnh được ổn định và cân bằng, và nó rất chậm. Bạn không chỉ có thể lưu các quy trình bảo trì khó khăn mà còn có thể duy trì chất lượng hình ảnh ngoài các sản phẩm trước đó.

Độ sáng cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ bền cao và ổn định
Độ tương phản động cho thiết kế màn hình có độ tương phản cao

PT-RW730 điều chỉnh trực tiếp công suất đầu ra của laser để đạt được độ tương phản cao ở mức tiêu thụ laser thấp hơn. Thông qua điều khiển độ tương phản cảnh liên tục để điều khiển kỹ thuật số cho từng khung hình, điều chỉnh công suất đầu ra có độ chính xác cao được đảm bảo và ngay cả khi hình ảnh sáng và hình ảnh tối thường được đặt xen kẽ, vẫn có thể đạt được hiệu ứng tương phản 10.000: 1 * 3 chính xác.

Chi tiết Bộ xử lý Clarity 3 cho độ sắc nét tốt nhất của chi tiết hình ảnh

Mạch độc đáo này được thiết kế bởi Panasonic tối ưu hóa độ sắc nét của từng hình ảnh dựa trên các yếu tố tần số cực cao, tần số cao, tần số trung gian và tần số thấp trong thông tin hình ảnh được chụp. Do đó, hình ảnh có thể được hiển thị với một cảm giác tự nhiên và thuyết phục của thực tế.

Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 cho hình ảnh sắc nét và sống động trong môi trường sáng

Hệ thống độc đáo của Panasonic: Hệ thống Ánh sáng ban ngày 3 ngăn không cho hình ảnh bị pha loãng với nguồn sáng đủ và tăng cường nhận dạng độ sáng trong nhiều hình chiếu sáng bằng cách điều chỉnh độ sắc nét, đường cong gamma và hiệu chỉnh màu. Kết quả là một tác động thị giác mạnh mẽ hơn trong điều kiện khó khăn hơn.

Hiệu suất bền, ổn định
Hoạt động ổn định 24 giờ một ngày, với chuyển đổi nguồn sáng

Động cơ quang học ổ đĩa kép chia diode laser thành hai nhóm riêng biệt.

Khi có lỗi diode laser, mạch dự phòng không an toàn sẽ hoạt động, giảm thiểu việc mất độ sáng và không đồng đều màu, làm cho PT-RW730 trở nên lý tưởng cho những thời điểm quan trọng của bạn. Hơn nữa, trong thời gian chiếu không cần bảo trì lên tới 20.000 giờ * 4, sự suy giảm độ sáng của loạt sản phẩm này phù hợp và nhất quán hơn so với các sản phẩm máy chiếu của nguồn bóng đèn.

Khối quang kín chống bụi

Phần quang học của PT-RW730 kín gió, đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định và lâu dài và bảo trì trong 20.000 giờ mà không cần bảo trì * 4. Khối quang học đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy tối ưu trong môi trường có hàm lượng hạt lơ lửng dưới 0,15 mg mỗi mét khối (tiêu chuẩn này phù hợp với Hiệp hội điện lạnh và điều hòa không khí Mỹ [ASHRAE] và Phúc lợi công cộng Nhật Bản). Các hướng dẫn được ban hành bởi Hiệp hội bảo trì tòa nhà quốc gia của pháp nhân doanh nghiệp được thiết lập). Cấu trúc của nó có thể ngăn chặn độ sáng giảm do bụi xâm nhập.

Nhiều chế độ hoạt động ổn định chất lượng hình ảnh


Có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4 

Ở chế độ Bình thường, PT-RW730 có thể hoạt động liên tục trong khoảng 20.000 giờ * 4  . Ở chế độ Eco, thời gian hoạt động liên tục có thể được kéo dài đến khoảng 24.000 giờ * 4  . Những mô hình này là lý tưởng cho mục đích giáo dục và bảng hiệu điện tử.

Có thể hoạt động tối đa 10 năm * 5 trong các điều kiện sau

Trong các môi trường không yêu cầu độ sáng đầy đủ, chẳng hạn như giám sát, điều khiển, mô phỏng, v.v., chế độ hoạt động cố định có thể kéo dài thời gian để thay thế nguồn sáng và chế độ Long Life 3 có thể được kéo dài đến 87.600 giờ - gần bằng nhau Liên tục chiếu 24 giờ một ngày trong 10 năm - và duy trì độ sáng và màu sắc không đổi.

Chế độ hoạt động của người dùng

Ngoài chế độ cài sẵn, PT-RW730 cũng có thể được tùy chỉnh để đạt được cân bằng độ sáng mong muốn của bạn hoặc để mở rộng hiệu suất của bạn theo nhu cầu của bạn.

* 5 Khi chế độ hoạt động được đặt thành chế độ Long Life 3. Chế độ Long Life được thử nghiệm trong môi trường hộp sau và không đáp ứng các thông số kỹ thuật của ASHRAE. 24 giờ một ngày x 365 ngày một năm = 87.600 giờ. Các bộ phận khác ngoài nguồn sáng có thể phải được thay thế trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Phương pháp cài đặt linh hoạt và đa dạng
Đồng bộ hóa tương phản độc đáo và đồng bộ hóa mặt nạ màn hình

PT-RW730 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có đồng bộ hóa tương phản và đồng bộ hóa mặt nạ hình ảnh cho công nghệ trình chiếu và khâu đa màn hình (đang chờ cấp bằng sáng chế). Đồng bộ hóa độ tương phản cho phép chức năng điều chỉnh độ tương phản mô-đun kỹ thuật số của nhiều máy chiếu để đồng bộ hóa với nhau thông qua mạng để có được sự thống nhất về chất lượng hình ảnh giữa các màn hình. Chức năng đồng bộ hóa mặt nạ màn hình áp dụng khái niệm nguyên tắc chính / phụ. Tắt / bật đồng bộ các máy chiếu được kết nối với nhau bằng mạng. Tính năng này bao gồm mờ dần đồng bộ hóa và đồng bộ hóa mờ dần.

Lưu ý: Tất cả các kết nối phải sử dụng trực tiếp cáp RS-232C. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với người chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống hỗ trợ đa màn hình kết nối liền mạch nhiều màn hình

Pha trộn cạnh pha trộn các cạnh của màn hình liền kề và kiểm soát độ sáng của chúng.

Phối màu Chỉnh sửa phạm vi tái tạo màu của các máy chiếu khác nhau. Điều khiển đơn giản và chính xác thông qua phần mềm PC.

Kiểm soát độ sáng nhiều máy chiếu và kiểm soát màu sắc

Tính năng này tự động sửa các dao động về độ sáng và màu sắc của một máy chiếu trong một hệ thống nhiều máy chiếu. Có thể điều khiển tối đa 8 máy chiếu được kết nối thông qua hub (hub), nhưng với Phần mềm giám sát và điều khiển đa năng, bạn có thể tăng lên tối đa 2.048 máy chiếu.

Điều chỉnh hình học cho một bề mặt màn hình đặc biệt

Điều chỉnh hình học có thể được kết hợp với hình ảnh chiếu màn hình hình cầu, hình trụ và hình dạng đặc biệt khác. Tinh chỉnh được thực hiện với điều khiển từ xa và không yêu cầu thiết bị bên ngoài. Khi kết hợp với Hệ thống hỗ trợ đa màn hình, bạn có thể tạo các hình chiếu khâu sáng tạo và thực hiện các hiệu ứng sân khấu trong nhiều hoạt động khác nhau.

Linh hoạt hệ thống đơn giản
Kết nối video và điều khiển kết nối kỹ thuật số một chữ số

Các kết nối kỹ thuật số tương thích HDBaseTTM trở lên hỗ trợ phim Full HD không nén và truyền lệnh điều khiển qua cáp CAT 5e đơn dòng hoặc cao hơn với giới hạn chiều dài cáp là 150 mét (492 feet) * 8. Việc bổ sung bộ chuyển đổi Liên kết kỹ thuật số tùy chọn hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình cài đặt tại các địa điểm lớn trong khi giảm chi phí và tăng độ tin cậy.

* 8 Chỉ có thể đạt được khoảng cách truyền 150 mét (492 feet) với thiết bị tùy chọn: Bộ chuyển đổi dòng kỹ thuật số ET-YFB200G và được đặt ở chế độ Long Reach. Thông số nguồn của công tắc có thể lên tới 1080 / 60p (tần số xung nhịp 148,5 MHz pixel). Trong các trường hợp khác, khoảng cách truyền tối đa là 100 mét (328 feet).

Cài đặt 360 độ ở mọi góc độ

Có thể chiếu ở mọi góc, ngang và dọc và thành phần có thể xoay 360 độ ở mọi góc lắp.

 

Tính năng máy chiếu Laser Panasonic PT-RW730

- Máy chiếu công nghệ DLP
- Cường độ chiếu sáng 7.000 Ansi Lumens
- Độ phân giải 1.280x800 (WXGA)
- Độ tương phản 10.000:1
- LED/Leser-Combined 24.000 giờ ( No lamp Replace)
- Chức năng lập lịch trình
- Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình  ±40° ,  ±15°
- Kích thước phóng to màn hình 50-600”
- Công suất 1.050W
- Kết nối: SDI IN, HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
- Hệ thống đèn laser kép (Dual Drive Laser) cho phép hoạt động liên tục 24/7 
- Chế độ "Constant Brightness" cho tuổi thọ máy chiếu lên đến 10 năm (87.600 giờ) 
- Kích thước 498x200x581mm
- Trọng lượng 23.2kg
- Ống kính chọn thêm: ET-DLE085, ET-DLE150, ET-DLE250, ET-DLE350, ET-DLE450,ET-DLE055

 

TSKT Máy Chiếu
Công nghệDLP
Độ sáng7.000 Lumens
Aspect Ratio
Độ phân giải1280 x 800 (WXGA)
Độ tương phản10.000: 1
Khả năng Zoom
Trọng lượng23,2 kg
Tuổi thọ bóng đèn20.000 giờ (Laser)
Công suất bóng đèn1.050W
Kích thước máy498 x 200 x 581 mm
Loa
Kết nốiSDI IN, HDMI IN, DVI-I IN, RGB Inx2, SERIAL IN,SERIAL OUT, REMOT INx2, REMOT OUT, LAN/DIGITAL LINK
Kích thước màn chiếu50" - 600"
Khoảng cách chiếu
Keystone CorrectionĐiều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình ±40° , ±20°
Bình luận
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh